Trang Web Này An Toàn

      181

trang web này không thể cung cấp liên kết an toàn chắc hẳn bạn đang khôn cùng bực bội khi truy cập vào một trang web bất kỳ nhưng mà này lại chỉ ra lỗi này đúng không?

Mình đã và đang dính không ít lần như thế rồi đề nghị lúc này bản thân quyết định viết bài viết này để chia sẻ với các bạn biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi trang web này không thể hỗ trợ kết nối an toàn .

Bạn đang xem: Trang web này an toàn


trang web này sẽ không thể cung cấp kết nối bình an mã lỗi ERR SSL PHIÊN BẢN HOẶC CIPHER MISMATCH. Đây là lôi vì trình ưng chuẩn của máy tính máy vi tính vị thiết lập bảo mật thông tin. Vấn đề bảo mật này tương quan mang đến SSL


SSL là gì ?

SSL là một trong những chứng chỉ bảo mật cơ phiên bản để mã hóa an ninh giữa người dùng và website. Tuy nhiên SSL cũng chính là lỗi hay chạm mặt đối với một vài trang web vì thế new gồm hiện tượng lỗi website này không thể cung ứng kết nối an toàn

cách khắc phục và hạn chế lỗi chứng chỉ bảo mật

*

Ok ngay lập tức hiện giờ thangvi.com đã lí giải đa số bạn cách hạn chế lỗi chứng từ bảo mật thông tin nhằm bạn có thể truy vấn vào bất kỳ một website nào!

1: Cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của trình chăm nom bạn đang sử dụng

Đúng vậy lỗi trang web này sẽ không thể cung cấp kết nối an toàn thường xuyên thì vị google chrome hoặc Firefox bị lạc hậu vì vậy các bạn hãy test cập nhật lại phiên bạn dạng xem sao!


*
*

Sau kia hãy qua tab Security chọn Trusted sites cùng thừa nhận vào Sites.

*

Tại phía trên các bạn hãy gõ trang web mà lại bạn muốn bỏ vô đội tin cậy rồi nhấn Add.

*

3: download ssl thủ công đến google chrome

Một giải pháp khắc nhằm hạn chế lỗi ” website này không thể cung ứng liên kết an ninh ” là thiết lập SSL. Sau phía trên bản thân vẫn giải đáp hồ hết fan những người download ssl thủ công bằng tay mang đến chrome

Cách 1: Thứ nhất bạn hãy cài chứng chỉ SSL mang đến trình coi sóc theo liên kết bên dưới đây:

Link: http://bit.ly/2kAF9aL

Mật khẩu trường hợp có: www.isoft.biz

Cách 2: vào trình săn sóc chrome tiếp nối thừa nhận vào icon 3 chấm – tiếp tục chọn tải đặt

*

*

Cách 4: Tiếp tục chọn import

*

Cách 5: Chọn tiếp next

*

Bước 6: Tiếp tục tìm kiếm băng thông tới file ssl bắt đầu down về ở bên trên, xong Next

*

Bước 7: Tại trên đây các bạn click Automatically select the certificate store based on the type of certificate rồi chọn Next.

*

Cách 8: Chọn finish nhằm xong xuôi quy trình.

*

Ok những điều đó bạn vẫn tải chứng từ bảo mật ssl bằng tay thủ công thành công rồi đó. Ahihi

4: phần mềm khử virut gây ra tình trạng chứng chỉ chưa phù hợp lệ

website này sẽ không thể hỗ trợ liên kết bình an khôn xiết rất có thể là ứng dụng khử virus của doanh nghiệp ngăn chặn chính vì như vậy bạn nên soát sổ lại các ứng dụng diệt vi khuẩn đó. Mỗi ứng dụng sẽ sở hữu setup khác biệt , thường thì sẽ sở hữu được mục “Scan encrypted settings”.

5: chỉnh lại ngày giờ vật dụng tính

tất cả một ngulặng nhân khác tạo ra lỗi “ website này không thể hỗ trợ liên kết an toàn ” sẽ là thời giờ trên máy vi tính bị không nên.

Vì ráng bạn hãy vào date và time trong control panel.

Xem thêm: Download Phần Mềm Mailchimp Từ A, Mailchimp Là Gì

*

Chọn Change time zone với chọn múi giờ +7.

*

Tiếp theo các bạn update thời gian đúng tuyệt nhất theo mạng internet.

*

Ok điều đó tôi đã ngừng hoàn thành bài viết tự khắc phuc lỗi trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn . Nếu bạn vẫn không sử lý được chứng trạng những điều đó thì nên tương tác với mình để bản thân teaview khiến cho bạn nhé!

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này hữu ích thì hãy nhớ là dấn like với giới thiệu để không ít tín đồ cùng biết nhé! Thân


*

Nếu vào quy trình cài đặt xuống file Active, chúng ta được thông tin rằng File chứa vi khuẩn và đã trở nên xóa, hãy tuân theo công việc sau trước khi thiết lập xuống

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo các bước sau nhằm tắt Defender trong thời điểm tạm thời, sau khoản thời gian Active sầu hoàn tất, chúng ta có thể nhảy lại:

1. Mngơi nghỉ vận dụng Cài đặt Settings".

2. Trên hành lang cửa số Cài đặt "Settings", tìm kiếm cùng nhấp vào Cập nhật và bảo mật thông tin "Update và security".

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tinh thần của tùy lựa chọn Real-time protection quý phái TẮT "OFF".

Bước 2: Bên cạnh đó, ví như vào quá trình download, chúng ta thực hiện trình chuyên chú Chrome hoặc Cốc Cốc, tiếp nối sau khoản thời gian cài đặt về hoàn thành, đừng bấm chuột nút "Hủy bỏ" nhưng bạn nên nhấn "Ctrl + J" nhằm truy cập quản ngại trị Tải, điều đào bới file các bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp "Khôi phục file ...".

Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu như đó là trường đúng theo, bạn cần bảo đảm an toàn rằng Windows Defender hoặc ứng dụng kháng vi-rút bên trên máy tính của bạn đã biết thành tắt. Sau đó nhận "Ctrl + J", liên kết thiết lập xuống đã biết thành xóa, nhấp vào links đó nhằm cài xuống lần tiếp nữa và lần này đang thành công xuất sắc.