Trang Web Này Chưa Được Xếp Hạng

      200

Một trang web không được xếp thứ hạng là một sự việc tuy thế đó không hẳn là chiếc được nhắc vào bài viết lúc này. Cái ước ao nói ngơi nghỉ đây là điều gì xẩy ra Khi web của công ty có vẻ bên ngoài giỏi nhưng mà Home (homepage) giống như chẳng khi nào lộ diện bên trên trang độc nhất hiệu quả search kiếm.

Bạn đang xem: Trang web này chưa được xếp hạng

*

Tất nhiên, không phải là vì chúng ta đang làm cho sai các bước tuy nhiên ẩn dưới điều này có một vài nguim nhân vô cùng rõ ràng cơ mà bạn cần chăm chú.

1. quý khách hàng không làm cho thương hiệu tàn khốc

Lý do bậc nhất đến câu hỏi homepage không được xếp hạng (rank) Khi các trang không giống trên web lại có hình trạng tốt là vì chúng ta thiếu thốn một kế hoạch uy tín mạnh mẽ. Homepage sẽ được rank dựa trên độ mạnh mẽ của Brand Name và chất lượng câu chữ trên trang này. Nếu nhỏng homepage không có không ít ngôn từ (điều nhưng mà tương đối nhiều site không hoạt động dưới dạng blog mắc phải) thì vấn đề nó có được rank hay là không đã dựa vào hoàn toàn vào tác dụng làm cho uy tín.

Chẳng hạn, hãy quan sát vào trang web Technorati. Homepage của chính nó chỉ bao gồm vài ba trăm từ cùng một vài hình hình ảnh tuy thế nó vẫn được rank bởi vì đây là một site đã xuất hiện thêm từ rất lâu với tất cả tên thương hiệu dũng mạnh. Tuy nhiên, giả dụ không tồn tại hàng ngàn backliên kết cùng tên site thịnh hành như thế thì homepage này sẽ không bao giờ được xếp thứ hạng.

*

Nếu site của người sử dụng không tồn tại một lượng lớn backlinks đủ nhằm đẩy từng trang lên trang tốt nhất tác dụng tìm kiếm và homepage ko có không ít văn bản thì bạn cần triển khai chiến lược thương hiệu trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần phải triệu tập vào vấn đề về tối ưu hóa các từ bỏ khóa tương quan mang đến phiên bản thân mật hiệu chđọng không hẳn là văn bản trên homepage.

2. Homepage không có câu chữ

Bản thân vấn đề này cũng là một trong những vấn đề. Đa phần các blog đều phải sở hữu homepage hiển thị hầu như nội dung bài viết cách đây không lâu duy nhất. Một số site khác có homepage gồm tkhô cứng điều hướng, thỏng mục ngôn từ và link thành phầm cơ mà thực sự không có khá nhiều ngôn từ bên trên kia. Những homepage này hết sức khó khăn và để được xếp hạng.

Lúc bấy giờ, Google triệu tập gần như tổng thể vào câu chữ. Có từng nào fan đích thực thực hiện Google nhằm tra cứu một homepage? Trừ lúc đang kiếm tìm kiếm tên một chữ tín rõ ràng còn không thì nhiều vô kể tài năng, chúng ta vẫn tìm kiếm một vài lên tiếng cụ thể liên quan mang lại mục đích của mình. Cả hai trường vừa lòng này tài năng hầu hết tương quan mang đến trang phụ hơn là Home.

*

Một giải pháp chính là homepage buộc phải gồm một biểu lộ cụ thể về website sẽ đề cùa tới dòng gì và bạn sẽ viết về số đông chủ đề nào. Hãy coi trang chủ nhỏng là một phiên phiên bản bé dại hơn của trang “About us” vậy. Thực tế, nếu nhỏng homepage không có giao diện tốt thì năng lực là trang About sẽ được xếp hạng giỏi hơn.

Hãy thêm biểu hiện mang lại homepage hoặc trích dẫn mang đến từng bài bác đăng, đặc biệt là các bài bác gần nhất được hiển thị trên homepage.

3. Quá các ngôn từ dạng truyền thông media trên homepage

Nếu homepage có khá nhiều nội dung nhưng vẫn ko được xếp thứ hạng thì kỹ năng sự việc là do định hình văn bản. Google không index mang lại video, cũng chính vì technology vẫn không đạt đến điểm mà nó rất có thể gọi được câu chữ và ngữ chình ảnh của video clip. Trên YouTube, kỹ năng này bắt đầu chỉ khoảng vô cùng cơ bản với kết quả là 1 trong những hệ thống caption tự động hóa đầy lỗi.

*

Google cũng trở nên ko index cho các ngôn từ dựa vào hình ảnh. Nếu homepage chứa được nhiều hình ảnh có kèm text, nhất là khi chúng ta làm cho điều đó bằng phương pháp sử dụng typography ước muốn homepage có tính khác biệt thì hãy tạm dừng tức thì. Đây là phương án website 2.0 rất là cũ kĩ cùng khôn xiết khó nhằm Google đột nhập nó. Thêm nữa, số đông thời buổi này, bạn cũng có thể sử dụng HTML5 cùng CSS3 phối kết hợp nhằm tạo thành một xây đắp bạn có nhu cầu mà lại có thể gọi được bởi Google, ít nhất miễn là lúc text vẫn còn đặc biệt.

Nội dung Flash cũng là 1 trong vụ việc khác. Đây là giải pháp mà lại những website sử dụng nhằm tạo nên các câu chữ động tuy thế vài năm qua nó vẫn biểu thị nhiều lỗ hổng bảo mật thông tin để cho rất nhiều các website đang ra quyết định ngừng chạy Flash tự động hóa và bổ sung các yên cầu cấp giấy phép nhằm chạy. Đây là giải pháp đo lường và thống kê bảo mật tuyệt đối nhưng nó sẽ không còn tốt cho các site sử dụng Flash nhằm hỗ trợ ngôn từ giỏi bất kỳ một mạng lăng xê nào hỗ trợ truyền bá dựa trên Flash.

4. quý khách hàng vừa kiến tạo lại trang

Khi tất cả một sự biến đổi bên trên hình ảnh site thì điều này còn có nghĩa, Google vẫn yêu cầu index lại website của khách hàng và phân các loại lại nó theo thuật toán. Thứ hạng đang tăng với sút, thỉnh thoảng rất rất đáng nhắc, trong khi liên tục làm rõ bạn nên ở trong phần làm sao vào lẻ loi từ bỏ new. Trong những ngôi trường vừa lòng này, homepage có thể không được hiển thị trên trang tìm kiếm kiếm nhưng mà sau một thời hạn, nó sẽ mở ra trở lại. Nói chung, việc index lại của Google không kéo dãn vượt lâu với tối đa là chỉ 1 tuần.

5. quý khách vi phạm các luật lệ áp dụng (Usability Rules)

Google có nhiều quy tắc áp dụng với đây là biện pháp tốt nhất có thể nhằm bảo đảm an toàn người tiêu dùng web gồm có hưởng thụ tốt nhất rất có thể.

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Hải Sản Hà Nội Toàn Đồ Tươi & Giá Rẻ

Như vậy chưa hẳn bảo rằng Google vẫn tác động trực tiếp tới thi công website. Tuy nhiên, nó hy vọng ám chỉ rằng Google gồm có nguyên tắc tương thích nhằm rõ ràng một site được thiết kế theo phong cách xuất sắc với cùng một site có phong cách thiết kế xấu.

Một thiết kế giao diện xấu chẳng hạn như cực nhọc cliông chồng vào liên kết, text thừa nhỏ dại hoặc khó đọc, nhiều truyền thông bên trên Home, color về tối, font cũ, layout ko tối ưu hóa.

*

Đây là một trong trong số những lỗi chuyên môn có thể gây nên sự việc dẫu vậy thi thoảng Lúc được giải quyết và xử lý. Cụ thể, rất có thể trong quá trình xây cất website, bởi hy vọng coi trước trang yêu cầu các bạn đã thêm noindex vào cùng quên vứt nó ra sau khoản thời gian dứt. Do vậy, Google quan trọng dìm dạng được triệu chứng của web.

Có một vài biện pháp xác định liệu bao gồm cần chúng ta sẽ noindex nội dung hay là không. Thứ nhất với thẻ meta trên trang, hãy quan sát vào trong dòng code trước tiên, trước body, trong header => “meta name=”robots” => nếu như tất cả content=noindex thì điều này còn có nghĩa qui định kiếm tìm tìm sẽ bỏ qua mất ko xếp thứ hạng đến trang kia.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể bình chọn ngơi nghỉ những địa chỉ khác. Một số site ko sử dụng meta directive sầu cho robot, chúng áp dụng một file chủ quyền mang tên robots.txt. Nói tầm thường, tệp tin này được đặt vào tlỗi mục robot mang lại trang web, điều hành và kiểm soát những directives nofollow và noindex mang lại từng trang riêng rẽ. lấy ví dụ, trường hợp bạn muốn chặn toàn bộ những traffic dựa vào robot trên site, chúng ta cần phải có một user-agent: * line.

Line này đã cho những directive tiếp theo sau biết là chúng vận dụng cho tất cả các robot. Nếu chỉ mong chặn một robot cụ thể, hãy sử dụng user-agent: googlebot hoặc bất cứ một thương hiệu nào khác mà lại bạn có nhu cầu chặn.

Dưới đó, bạn sẽ thấy bao gồm một line “disallow: /” dùng để ngăn bot từ 1 URL rõ ràng. Trong trường hòa hợp này, nó chỉ là một trong những /, tức thị phần đông trang bị bên trên domain name sau vệt gạch men chéo cánh, ví dụ www.example.com/, mỗi trang trên site sẽ ảnh hưởng cnóng.

7. quý khách hàng thiếu hụt những liên kết cùng Br& Mention (Tần suất nói tới thương thơm hiệu)

Đa phần những vấn đề được đề cập làm việc bên trên chỉ với vấn đề nhỏ tuổi. Những site lớn hoàn toàn có thể làm lơ rất nhiều điều bên trên dễ dàng chính vì sức khỏe của các links trỏ về chúng quá lớn, thời hạn với độ đa dạng và phong phú của những một số loại văn bản cùng “tuổi thọ” của SEO nón White. Những site nhỏ dại rộng không có được điều này vẫn lâm vào hoàn cảnh tâm lý cập kênh rộng.

Tuy nhiên, sự việc này sẽ không dễ xử lý do mặc dù bài toán có rất nhiều link trên site cùng links trỏ về site là đặc biệt quan trọng nhưng mà các bạn cấp thiết “spam” người đọc bởi hàng loạt liên kết bên trên trang nhằm rồi mong mỏi hóng sẽ sở hữu được điều bạn có nhu cầu.

Vậy thì làm thế như thế nào nhằm kéo link về homepage với tăng cường độ mạnh của thương thơm hiệu? Hãy bước đầu cùng với chiến dịch guest blogging, kết nối với các kênh kinh doanh trả phí tổn hoặc quảng cáo bên trên social. Có rất nhiều gạn lọc và bạn nên thử tất cả.

8. Homepage của người sử dụng đã bị sao chép

Đây là ngôi trường phù hợp hi hữu lúc xảy ra nhưng mà nó vẫn có thể. Khả năng homepage của người tiêu dùng đã trở nên xào nấu khiến nó bao gồm hình dạng siêu rẻ hoặc ko được xếp thứ hạng.

Nói tầm thường, Google rất có thể thừa nhận dạng hình dạng tiến công này bởi vì dựa trên ngày site được index, Google có thể nhận thấy được trang làm sao vẫn mở ra trước.

Vấn đề sinh sống đó là nếu khách hàng ko được index do nguyên nhân nào kia, nếu khách hàng biến hóa URL và ko tiến hành redirect (đưa tiếp) tương xứng hoặc nếu chúng cố gắng coppy site của doanh nghiệp trước khi bạn đích thực được index lần thứ nhất thì Google rất có thể dìm dạng văn bản của người tiêu dùng xuất hiện thêm sau và bạn bắt buộc biến đổi ngôn từ để khiến nó trngơi nghỉ nên độc nhất vô nhị.