Trang web tìm việc công ty nước ngoài

      190

Với mục tiêu mang về các tuyển lựa công việc và nghề nghiệp hơn, Got It xin trình làng 4 website tìm việc đơn vị nước ngoài ngay sau đây. Hãy tìm hiểu thêm những lưu ý sau nếu như bạn vẫn mong tìm kiếm tìm thời cơ Việc làm sống các đơn vị nước ngoài nhé.

Bạn đang xem: Trang web tìm việc công ty nước ngoài


1. Careerbuilder

Careerbuilder.thangvi.com là website nằm trong quyền thiết lập của CareerBuilder Mỹ với khoảng 12 triệu lượng truy cập hàng tháng, 2 triệu vấn đề làm cho được đăng download từng ngày trường đoản cú +300.000 tập đoàn toàn cầu, say mê rộng 200 triệu ứng viên. Careerbuilder cung cấp nhiều ngôn từ với là trang web thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu tuyển dụng, tra cứu bài toán của toàn bộ hồ hết bạn.

*
Trang website search vấn đề công ty quốc tế Careerbuilder

Ưu điểm hàng đầu của Careerbuilder là tác dụng thanh lọc hồ sơ phù hợp theo từng vị trí. Nhờ đó, những ứng cử viên rất có thể lựa chọn công việc cân xứng, các công ty tuyển chọn dụng cũng tìm được anh tài cho quý doanh nghiệp. Phần to các vấn đề làm cho được đăng tuyển chọn nghỉ ngơi Careerbuilder đều có nút lương tương đối cao so với các trang web khác, đòi hỏi những ứng viên đề nghị có trình độ cao cùng kĩ năng chuyên môn giỏi.

2. Indeed

Indeed là 1 trong những Một trong những trang web tìm vấn đề chủ thể quốc tế chúng ta cần yếu bỏ qua mất. Không hồ hết được nhiều người trẻ theo dõi và quan sát hàng ngày, website này còn được nhiều fan nghe biết với search tìm trên Google. Tại phía trên, bạn cũng có thể tìm thấy đông đảo đọc tin quan trọng về những địa điểm sẽ tuyển dụng như: Danh sách cửa hàng nước ngoài, những quá trình phù hợp và list các trang web tuyển dụng khác.

*
Indeed là website tuyển chọn dụng được không ít người tìm kiếm

điều đặc biệt, Indeed còn cung cấp cơ chế tìm kiếm tìm nâng cấp, chúng ta cũng có thể thanh lọc list vấn đề làm theo địa điểm, nấc lương hoặc địa chỉ ứng tuyển chọn ước muốn. Không phần lớn mang tên miền trên toàn quốc, trang web này còn được áp dụng nghỉ ngơi hơn 50 giang sơn với 26 ngôn từ. Nó cũng có bên trên 3 triệu nhà tuyển chọn dụng và vừa đủ khoảng tầm 3.45 triệu lượt truy cập mỗi tháng (tính tại Việt Nam).

Tại Indeed gồm 2 vẻ ngoài cho những công ty tuyển dụng: Đăng tuyển chọn miễn mức giá hoặc đăng tuyển chọn trả giá tiền. Ngoài ra, Indeed còn ưu tiên đề xuất những bên tuyển chọn dụng bài bản mang đến người tìm việc, khiến cho bạn tuyển chọn được một địa chỉ tương xứng tại một tập đoàn lớn mập cùng với vừa đủ đãi ngộ.

Xem thêm: Hệ ThốNg CửA HàNg Thegioididong, Thegioididong

3. VietnamWorks

VietnamWorks được sáng lập với điều hành và quản lý bởi vì Navigos Group từ năm 2002 với phát triển thành website tra cứu bài toán lâu lăm độc nhất tại thangvi.com. Website sẽ giới thiệu Việc làm cân xứng đến 3 triệu ứng cử viên, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nhân sự mang lại rộng 13.000 chủ thể, tập đoàn phệ nhỏ dại.

*
VietnamWorks là website tuyển dụng thọ đời

Trong năm 2020, VietnamWorks tất cả mang đến 3.1 triệu lượt truy tìm cập/tháng. Tuy sụt bớt đối với năm 2019 (4.7 triệu lượt/tháng) tuy vậy đây vẫn là 1 giữa những trang web tuyển chọn dụng bậc nhất tại thangvi.com. Vietnamworks tương xứng cùng với những ứng viên đang có nhiều tay nghề, ước ao tìm kiếm các địa chỉ cấp bậc cao hơn nữa với tầm lương ngàn đô. Do kia, mọi đơn vị, tập đoàn lớn Khủng thường xuyên tuyển dụng Leader hoặc các Manager trên website này.

4. Jobstreet

Năm năm nhâm thìn, Jobstreet giành được giải “Mạng Việc làm cho tốt nhất” và đổi thay trang web tuyển chọn dụng lớn số 1 Đông Nam Á (theo Reviews xếp hạng từ Forbes). Jobstreet hiện đang có khoảng tầm 2.1 triệu lượng truy cập hàng tháng tại đất nước hình chữ S, 80.000 công ty lớn đăng tuyển với 11 triệu ứng viên search vấn đề.

*
Jobstreet là trang web tuyển dụng lớn nhất Đông Nam Á

Ước tính, cho lúc này, Jobstreet tất cả cho 19 triệu hồ sơ, tiềm ẩn đang thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu nhân sự của nhiều tập đoàn tại Châu Á cùng nhân loại. Chỉ nên truy vấn vào website tò mò ban bố về các tập đoàn quốc tế đã tuyển dụng trên nước ta, chọn làm hồ sơ ứng tuyển tương xứng, các bạn sẽ giành được công việc thương mến với khoảng lương xứng đáng mơ ước mang đến riêng rẽ mình.

Trên đây là top 4 trang web tra cứu việc chủ thể nước ngoài được nhiều bạn tthấp tại toàn quốc ưu thích. quý khách mong muốn lời khuyên thêm website làm sao tốt không? Hãy chia sẻ ngay lập tức cùng với chúng bản thân nhé.


Nếu chúng ta quyên tâm, hãy xem các vị trí sẽ tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi cùng bài viết liên quan về quy trình tuyển chọn dụng tại đây.