Review công ty Transcosmos Technologic Arts – 167 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Transcosmos Technologic Arts (167)

Ẩn danh 1
Nhân viên

25 ngày trước

4 star
Em thấy Transcosmos đang tuyển NV Chăm sóc người mua dự án Bất Động Sản Shopee nhưng k biết thế nào, tại thấy tuyển khá nhiều. Có ai từng làm ở đây cho e xin ít review về mọi mặt ạ. Em cám ơn

Tín Nguyễn
PHP

28 ngày trước
5 star
Mặc dù công ty có nhiều nhìn nhận thấp, tôi vẫn vào. Nhưng thấy có nhiều cái không giống lời đồn, learder hướng dẫn khá tận tình, làm report sai còn chỉnh sửa giúp. Khá ok mùa dịch được nhận nhiều tương hỗ cả tiền lẫn trái cây rau củ .

Ẩn danh
Nhân viên

3 tháng trước
2 star
Cho em xin ít review về dự án Bất Động Sản sữa Abbott ở đường cộng hòa, tân bình ạ. Em sẵn sàng chuẩn bị có 1 cuộc phỏng vấn vào việc làm này. Các anh chị đã từng làm ở dự án Bất Động Sản này cho em xin ít review để em xem xét có nên vào làm ko ạ. Em cảm ơn

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
2 star
– Ai hó hé là mất KPI 3 tháng. – Lịch làm xuyên suốt từ 9 h sáng tới 2 h đêm ăn trưa đủ buổi. – Xin off thì không cho, đụng lỗi là phạt 3 ~ 500 k. Thưởng thì toàn ở trên ăn. – Cả sàn trăm con người mà chỉ cho đi Vệ Sinh 2 người. Ai mà muốn đi phải cầm bảng tên lên, treo lên cửa ra vào như điểm danh, rồi cầm cái chuông theo, ai đi vệ sinh ko có chuông vs treo bảng tên thì phạt nha :))

Ẩn danh
Ứng viên

5 tháng trước
2 star
Phỏng vấn khác thường, phỏng vấn một lần qua điện thoại thông minh, một lần đến tận nơi đều là những câu hỏi và thông tin y chang nhau xong báo rớt vậy gọi đến trực tiếp làm gì sao không thông tin tác dụng qua điện thoại cảm ứng luôn, quá ư là mất thời hạn, những bạn apply vào chỗ khác đi cho dễ .

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
4 star
Về những chính sách mình thấy khá ổn, sn có quà, đc khuyến mãi voucher co.op mart hay những đợt nghỉ lễ, lương tháng 13 không thiếu. ĐIỀU QUAN TRỌNG KHÔNG BAO GIỜ TRỄ LƯƠNG. Về lương những dự án Bất Động Sản khác mình k biết ntn nhưng vs dự án Bất Động Sản Shopee nếu bạn cần mẫn OT ở mức độ trung bình thì 1 tháng 8 tr là điều thông thường. – Chia sẻ chân thực của mình qua quy trình làm 1 năm 7 tháng của mình ở đây .

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
2 star
xin review chút it về những dự án Bất Động Sản của công ty dự án Bất Động Sản sữa about thì là dự án Bất Động Sản có mức lương cơ bản cao khá ổn của trans nhưng chỉ ổn 2 tháng đầu tới tháng thứ 3 thì sẽ dựa trên kpi bạn bán đk bao nhiêu mà có lương không nha – dự án Bất Động Sản shoppe thì ép pro với kpi rất cao so với cty khác nha người mới cũng như cũ 11 call 1 tiếng nghe có vẻ như thông thường chứ thực tiễn làm hơi phê, ca gãy nhiều nếu nhân viên cấp dưới ít làm 2 tuần liên tục ko nghỉ là thông thường nha, ép pro ép nghe nên kiểu vào làm 1 ngày ra đi mãi mãi là thông thường

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
3 star
Mình k biết cơ sở hà nội như thế nào, Nhưng mình đã từng làm ở Trụ sở hồ chí minh và dự án Bất Động Sản Shopee. Nhìn chung cv nào cũng áp lực đè nén đặc biệt quan trọng là cv tương quan đến ngành dịch vụ kiểu người mua là thượng đế thì sự nhẫn nhịn điều quan trọng. Và nếu bạn là người k phải thuộc tuýp ng chịu đc áp lực đè nén cao thì mình sợ sẽ khó trụ vững. Ý kiến cá thể của mình vì có những bạn vào tn với mình có người chỉ làm được nửa buổi thì out .

Ẩn danh
DEV

5 tháng trước
2 star
Cty giảm lương của bạn bè trải qua lừa đảo thuế má. Giờ dí bắt học ba cái linh tinh ngoài giờ chắng có j hiệu suất cao. Muốn a em tự nghỉ đó mà. tao lì tao ko nghỉ tao ngồi tao chơi. kkkk

Ẩn danh
Nhân viên cũ

5 tháng trước
2 star
Có 1 cái ở hcm 1 cái hnoi. Chế độ tệ, học nhiều, phạt nhiều, vô chạy 4 phương 8 hướng. OB 8 bạn sau 2 tháng còn 1 bạn :)))

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.