Review TRGInternational(43)

Ưu điểm Môi trường cởi mở, năng động, đúng nghĩa công ty quốc tế. Nhân viên mới vào được traning chuyên nghiệp. Nhược điểm Sếp trực tiếp không chuyên nghiệp. Không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước người mua mà toàn để nhân viên cấp dưới tự handle. OT không được tính thêm lương. Đa số thao tác ngoài giờ là vì nghĩa vụ và trách nhiệm .Mình thấy công ty không được nhìn nhận quá cao về môi trường tự nhiên thao tác, lương thì thông thường sao với mặt phẳng chung và xu thế, kế hoạch chưa rõ ràng. Còn lại thì cũng là một mội trường giúp nhân viên cấp dưới có thời cơ học tập nhiềuMột trong những điều mình nhìn nhận công ty là môi trường tự nhiên thao tác ở đó. Ở đây thì mọi người khá là thân thiện với nhau, không phải là thân lắm nhưng những mối quan hệ đều có chừng mực, đồng nghiệp tốt bụng .

Em may mắn đỗ phỏng vấn để vào đây làm thử. Cảm nhận chung thì ban đầu mọi người rất là nice, biết em là sinh viên mới ra trường, là người mới nên mọi người chỉ bảo rất tận tình ạ, ncl thân thiện.

Bạn đang đọc: Review TRGInternational(43)

Nơi thao tác ở Quận 2, nơi này thì khá là ít quán đồ ăn, nhiều khi đi muộn hay đói chưa kịp ăn thì không tiện lắm, phải đi 1 quãng xa hoặc đặt ship đồ ăn về .- Ưu điểm : Đồng nghiệp vui tươi, hoà đồng tương hỗ lẫn nhau. Mọi người thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm không có OT, hầu hết làm hết việc là được ……… – Nhược điểm : Công ty phụ thuộc vào đối tác chiến lược duy nhất nên sẽ gò bó và sẽ khó tăng trưởng nếu là dev hay system adminƯu điểm Giờ giấc khá tự do Văn phòng thoáng mát thoải mái và dễ chịu Công ty có kiến thức và kỹ năng domain vững Chỉ OT khi thiết yếu, hài hòa và hợp lý OT hoàn toàn có thể đổi ngày phép Nhược điểm Target của công ty không rõ ràng Đánh giá nhân viên cấp dưới phiến diện

Bạn đang xem review TRG International (43), tất cả những nhận xét, đánh giá về TRG International (43) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. Reviewcongty.me không chịu trách nhiệm những thông tin TRG International (43) được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, nhìn nhận TRG International ( 43 ) về mức lương, thiên nhiên và môi trường thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng mực thiên nhiên và môi trường thao tác tại TRG International ( 43 ) .
Chúng tôi không lưu bất kể thông tin cá thể nào của người dùng, bạn vui vẻ gửi nhận xét đúng chuẩn, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng thao tác ở TRG International ( 43 ). Bởi vì những review của bạn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động ứng tuyển vào TRG International ( 43 ) của người khác .

Từ khóa:

Review công ty

TRG International (43)

đánh giá công ty TRG International ( 43 )
làm ở TRG International ( 43 ) có tốt không
có nên làm ở TRG International ( 43 ) không

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.