Trải nghiệm triệt lông bikini không bao giờ quên cho những “tấm chiếu mới”

Sau nhiều lần đắn đo vì sợ đau thì nay mình đã mạnh dạn đi triệt lông vùng bikini rồi đây. Vậy nên bài này mình sẽ review cho các bạn trải nghiệm triệt lông bikini của mình, bạn nào đang nuôi ý định đi triệt lông vùng em bé thì nhất định phải đọc đấy.

Tại sao mình lại quyết định đi triệt lông bikini?

Mình vốn là một đứa có lông bikini khá là rậm rạp, nhiều lúc hơi tự ti muốn đi triệt lông nhưng lại sợ đau. Nhưng sau khi đọc được những bài review về triệt lông bikini của những chị em trên những forum là đẹp thấy có động lực lắm, nên mình đã quyết định hành động chơi lớn – đi triệt lông bikini .
Vì cơ địa lông bikini mình khá rậm rạp nên sau khi triệt lông mình muốn dọn sạch và thoáng vùng lông và giúp vùng bikini của mình sẽ giảm thiểu năng lực bị viêm nhiễm. Trước khi quyết định hành động đi thì mình cảm thấy rất là ngại nhưng mà sau khi đã quyết định hành động đi rồi và đã thưởng thức triệt lông thì mình cảm thấy đây là một quyết định hành động rất là đúng đắn. Mình nghĩ bạn nào còn đang do dự là có nên đi triệt lông bikini hay không, thì mình khuyên thật những bạn là nên đi thử đi không hối hận đâu. Triệt lông xong những bạn lại thấy sướng lại muốn trình làng cho người khác .

Để hiểu rõ hơn về cơ chế mọc lông & sự phát triển của lông, các bạn có thể tham khảo tại Wikipedia: LINK XEM

Cảm nhận khi đi triệt lông bikini

Trước khi đi triệt thì mình đã có tìm hiểu thêm rất là nhiều những công nghệ tiên tiến triệt lông khác nhau. Hầu hết thì những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có những công nghệ tiên tiến triệt lông khác nhau. Sau khi đã tìm hiểu thêm trên những forum thì mình thấy công nghệ tiên tiến triệt lông bằng Diode laser là được chị em nhận xét là không và không bị giật nhiều nên đã quyết định hành động dùng cái giải pháp này. Triệt bikini thì khó hơn những cái phần như là lông nách và lông mép hay là chân tay cho nên vì thế những bạn phải khám phá kỹ trước khi đi triệt để quyết định hành động việc sẽ sử dụng giải pháp nào cho tương thích với cơ địa của mình nhất .

triệt lông bikini

Triệt lông bikini không đau rát ?

Các bước triệt lông

Khi đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thì mình đã được thưởng thức tiến trình triệt lông như sau

  • Bước 1 Cởi bỏ hết phần thân dưới
  • Bước 2 Được cạo lông bằng dao cạo riêng, có ghi tên để sử dụng lần sau. Phần cạo này thì mình thấy spa làm khá là êm và không bị xước hay bị rát lấy phần bikini của mình.
  • Bước 3 Bôi keo lạnh cho vùng bikini. Eo ơi bôi cái gel này xong vùng bikini của mình lạnh tê tái luôn mọi người ạ.
  • Bước 4 Bước này các chuyên viên dùng máy triệt theo đường và theo vùng. Khi triệt thì các chuyên viên sẽ điều chỉnh các bước sóng của máy để phù hợp với cái làn da của mình.
  • Bước 5 Sau khi triệt xong các chuyên viên sẽ Lau phần gel đi cho mình mình, sau đấy thì dặn dò mình các bước để chăm sóc vùng bikini sau khi đã triệt.

Cảm nhận chung là những bước triệt khá nhẹ nhàng và êm ái. Các bạn nhân viên ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm rất cẩn trọng .

Triệt lông bikini có ngại không?

Động đến vùng bikini thì tất yếu rất là ngại. Hôm tiên phong mình không dám cởi đồ cơ, nhưng được cái những bạn nhân viên cấp dưới ở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất chuyên nghiệp và ân cần nên mình cũng bớt stress. Và những những buổi tiếp theo mình thấy đỡ hơn một chút ít nhưng mà vẫn vẫn ngại lắm. Ngại thì ngại vẫn phải nghe lời nhân viên cấp dưới spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để làm thôi. Khi vào phòng phải cởi hết phần thân dưới ra, có đèn soi, nằm rộng chân ra để những bạn nhân viên cạo sạch phần lông bikini nhé. Mình nói trước để ai quyết định hành động đi triệt rồi thì sẵn sàng chuẩn bị tâm ý trước ha .
Mình khuyên những bạn khi đã quyết định hành động đi triệt lông bikini thì cứ mạnh dạn lên, chính do khi mà mình ngại thì những bạn spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ không hề khám cho mình được triệt để, mình cũng không hề nghe tư vấn kỹ càng, sau này triệt xong mà không như mong ước thì lại hối hận .

triệt lông bikini

Cảm giác thông thoáng sau khi triệt lông bikini

Cảm nhận sau khi triệt lông

Sau khi triệt buổi tiên phong tên mình sẽ có cảm xúc hơi ngứa và chưa quen lắm. Phần lông ở vùng tam giác mọc lên sẽ hơi cứng, cảm xúc nó hơi đâm đâm vào phần quần xì của mình ấy. Sau buổi triệt thứ hai thì mình thấy lông đã vào nếp và không còn mọc nhiều nữa, nếu mọc thì phần lông mọc cũng rất làm mềm không còn cứng như lần 1. Liệu trình của mình là triệt trong 10 buổi nhưng từ buổi thứ hai mình đã cảm thấy rất là hài lòng rồi .
Sau một liệu trình triệt mình cảm thấy vùng em bé rất là thoáng đến ngày không còn mùi lại rất dễ vệ sinh. Ngoài ra triệt lông vùng bikini cũng mang lại cảm xúc những nghệ thuật và thẩm mỹ hơn đấy. Nói tóm lại mình cảm thấy rất đúng đắn khi đã quyết định hành động đi triệt lông bikini .

Các lưu ý khi đi triệt lông bikini

Các quan tâm và mình đã rút ra sau khi đi triệt lông :

  • Thứ nhất, trước khi đi các bạn nên vệ sinh em bé ở nhà thật sạch sẽ;
  • Thứ hai nên chuẩn bị một tâm lý cởi mở, tế nhị và lịch sự với các bạn chuyên viên triệt lông cho mình vì các bạn ấy là người trực tiếp tiếp xúc với vùng em bé, là người trực tiếp động chạm và làm cho mình. Tránh các trường hợp vùng em bé đang bị viêm nhiễm hay có mùi mà mình vẫn đi triệt lông lông như vậy là không nên đâu ạ.
  • Thứ ba, nên chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng, cởi mở bởi vì bạn phải show phần thân dưới của mình ra đó.

triệt lông bikini

Quyết định đúng đắn khi đi triệt lông bikini

Giá cả cho một liệu trình triệt có đắt không

Liệu trình mình lựa chọn là 10 buổi, giá rơi vào khoảng chừng từ 4,5 triệu đến 5 triệu. Đây là liệu trình trọn gói sử dụng công nghệ Diode laser, mỗi lần triệt sẽ cách nhau 10 ngày .
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp triệt lông uy tín, Chi tiêu thì khá là khác nhau. Có nơi chạy quảng cáo rất mình thấy giá rất rẻ nhưng vùng bikini là vùng nhạy cảm nên phải lựa chọn nơi nào uy tín chút, không nên ham rẻ quá. Tốt nhất là cứ tìm hiểu và khám phá mặt phẳng chung xem Chi tiêu như thế nào rồi chọn cho mình một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín và tương thích để triệt nha .
Phải nói quyết định hành động đi triệt lông bikini là một quyết định hành động sáng suốt của đời mình, mình đã nghĩ tại sao không mạnh dạn để đi triệt sớm hơn chứ. Với bạn nào có dự tính đi triệt lông thì cứ đọc bài mình để lấy thêm kinh nghiệm tay nghề nha. Ai đi triệt rồi thì để lại cmt phía dưới cùng tranh luận nhé. Thanks vì đã đọc bài của mình .

Rate this post

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.