Trình chạy google hiện hành

      87

Trình chạy Google Hiện hành – chữ ký kết thành phầm tự đa số ứng dụng cho bạn, đó là dễ ợt cùng công dụng pđợi, ban đầu được tạo ra cho các sản phẩm, tuy vậy sau đó, sau đó 1 về tối ưu tương thích nói để triển khai bài toán một biện pháp đúng mực vào các máy di động cầm tay, thao tác trên "robot Xanh" bước đầu cùng với phiên bạn dạng 4.1. Pđợi – nó là một trong hình ảnh diện, qua đó dùng xúc tiến với toàn bộ các tính năng của những khối hệ thống. Sau lúc lắp ráp những biện pháp này đổi khác không chỉ câu hỏi và bị biểu tượng, tuy vậy sẽ sở hữu được nhằm bắt đầu hữu dụng chọn lọc, ví dụ:, hình thức dịch vụ "Và#8217;để lấy vào, Google". Tuy nhiên, bao gồm mục đích của những phóng, đây là hình họa chụp của Call tìm tìm cá nhân, bây Giờ Google, để truy cập vào kia chỉ là một trong trào lưu – vuốt mặt đề xuất, trả thành!.

GUI kiến thiết Trình chạy Google Hiện hành khác cùng với của chính nó tương tự bởi sự hiện hữu của các tnóng, nằm tại phía trên và bên dưới của màn hình hiển thị, nhưng mà, vày trong suốt của nó, nếu nhỏng trực "đẩy" ranh ma giới của những vận động Khu Vực thao tác. Thư mục hình tượng sẽ to hơn một chút, đó tác động cho dễ tương tác với bọn họ. Bất kỳ thay đổi đặc biệt quan trọng vào chủ yếu 1-1 ko tiến hành, trừ khi đưa ra quyết định đào thải những "Vật dụng", một đặc trưng nên trong những số đó và phệ, được không. Phong phương pháp và "dễ" – đấy là chính trị của các pđợi new tự Google.

Đã ảnh hưởng đến các thay đổi trong Trình chạy Google Hiện hành với sự sáng tạo của thêm không khí làm việc – họ chỉ có vào sự vắng ngắt mặt của sẵn bàn miễn giá tiền không gian, đó là, đặt số của mình vào ý của mình, hết sức tiếc, phải ko. Quyết định, Tôi đề nghị nói, gây tranh cãi xung đột, mang lại anh ta và chỉ trích pđợi này đa số người. Nhưng niềm hạnh phúc dễ dàng thay đổi Nền – sau một thời gian nhiều năm báo trên màn hình hiển thị cho thấy những cấu hình thiết lập ưa thích hợp với các loại không giống của "Vật dụng". Các tùy chỉnh của những phóng bao gồm có một vài chìa khóa tab: các thông số kỹ thuật tra cứu kiếm, sử dụng vào các máy, tra cứu tìm bởi các giọng nói, dữ liệu cá nhân, nhảy hoặc tắt thông báo, cùng trợ giúp, diễn tả tất cả các kĩ năng của những vẻ ngoài – sự khác hoàn toàn trường đoản cú chuẩn tuyển lựa tối tphát âm, và một vài người sử dụng trọn vẹn..


Bạn đang xem: Trình chạy google hiện hành

*

*

*

Xem thêm: Mẫu Website Đẹp Miễn Phí - Đẹp Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp

*

*

Loại Công cụ Yêu cầu Android 4.1 + Thiết bị đối với điện thoại, đối với máy tính xách tay bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+77 phiên bản địa hoá)