Trình duyệt tự bật quảng cáo

      222

Google Chrome là hệ điều hành tự động ngăn chặn những trang web mngơi nghỉ. Nếu ngôi trường phù hợp chúng ta vẫn thấy các tab quảng cáo hiển thị pop - up thì chắc chắn là bạn sẽ có thể chấp nhận được trang đó hiển thị. Trong bài viết này, thangvi.com đang trình làng đến các bạn giải pháp ngăn website từ bỏ mngơi nghỉ bên trên Chrome, FireFox, Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Trình duyệt tự bật quảng cáo

Cách ngăn website từ mnghỉ ngơi trên Chrome

Nếu các trang web vẫn tự động msinh hoạt trên Google Chrome thì hoàn toàn có thể bạn sẽ bnóng nhầm vào nút cho phép hiển thị. Trong ngôi trường hợp này, nhằm ngăn website trường đoản cú mở trên Chrome, các bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng thực đơn phía góc phải màn hình, sau đó lựa chọn Cài đặt.Cách 2: Lựa chọn Quyền riêng tư, sau đó lựa chọn chức năng Cài đặt trang webBước 3: Trong tác dụng Cài đặt vào web, lựa chọn Cửa sổ bật lên và links đưa hướngBước 4: Giao diện đang hiển thị cho phép auto msinh hoạt trang mới, nhấp tiếp vào hình tượng tía chấm và chọn Chặn.

*

Cách ngăn trang web từ bỏ msinh sống truyền bá bên trên FireFox

Các bước nhằm chặn trang web trường đoản cú mở truyền bá bên trên Firefox cũng khôn cùng đơn giản dễ dàng, chỉ bao gồm 2 bước, ví dụ là:

Bước 1: Msống trình chu đáo Firefox, ở góc cạnh bên buộc phải screen bấm vào hình tượng Menu, sau đó nhấn vào Tùy chọnCách 2: Tại mục Tùy chọn, bạn lựa chọn tiếp Riêng bốn với bảo mật tại danh mục bên trái. Tiếp theo, chúng ta gửi tới mục Quyền hạn với tích vào ô Chặn những cửa sổ nhảy lên. Sau khi dứt, bạn khởi động lại trình lưu ý Firefox.

Cách chặn trang web quảng bá bên trên Cốc Cốc

Để chặn website truyền bá bên trên Cốc Cốc, bạn triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Trong hình tượng Cốc Cốc ở góc trái screen, nhấp vào ô Cài Đặt.

Xem thêm: Làm Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhóm Trên Facebook Nhanh Nhất Hiện Nay

Bước 2: Trong menu này, bạn kéo chuột xuống với nhấp vào mục Quyền riêng tư cùng bảo mật, tiếp theo sau chọn Cài đặt website.Bước 3: Sau kia bạn chọn mục Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển làn đường để ngăn các trang web trường đoản cú bật lên.Cách 4: Cuối cùng, chúng ta tắt lưu lại tại mục Được cho phép nhằm không cho Cốc Cốc từ lộ diện.

Với những phương pháp chặn trang web từ msinh hoạt bên trên chrome, coccoc, firefox bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm trên cả máy tính xách tay và các vật dụng điện thoại cảm ứng thông minh androi tốt IOS. Cách ngăn trang web trên điện thoại với máy tính xách tay đều sở hữu các bước nlỗi Cửa Hàng chúng tôi đang share sinh hoạt trên

Việc chặn trang web góp chúng ta cũng có thể thưởng thức trình chuyên chú tiện lợi, tiện lợi hơn và giúp giải pđợi bộ nhớ lưu trữ mang lại laptop. Cách chặn trang web trường đoản cú mở trên Chrome hết sức đơn giản và dễ dàng với thuận lợi với sự cung cấp vào phần không ngừng mở rộng của trình chú ý này. Chỉ vài vài ba làm việc bấm chuột, bạn đã có thể tắt, chặn các website tự msống trên Chrome.