Trình Quản Lý File Android

      215

Hiệnni gồm vô vàn ứng dụng làm chủ file sửa chữa khối hệ thống có sẵn với cáctác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nạm do chỉ là để làm chủ những file. Bài viết dưới đây sẽ trình làng cho bạn top 4 trình cai quản tệp tin rất tốt mang đến Android. Nkhô giòn chóng núm dõi nào!

ES File Explorer

ES FileExplorer hiện tại là áp dụng được Reviews cao của những tín đồ dùngAndroid. ES File Explorer tương thích trên hầu như thiết bị Android nhưđiện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng, Android TV Box...Hiện nay đã tất cả bên trên 300triệu người bên trên quả đât áp dụng vận dụng này.

Bạn đang xem: Trình quản lý file android

*

ES File Explore - Trình thống trị file tốt nhất đến Android

Điểm cộng củaES cung cấp trong thống trị ứng dụng, các tệp tin truyền thông, hình hình ảnh, loại bỏ tácvụ với hỗ trợ những hình thức lưu trữ đám mâhệt như Dropbox, Google Drive,OneDrive sầu, Box.net cùng nhiều hơn nữa nữa. Trong khi, ES File Explorer có chức năng tìm kiếm tìm tốt nhất cùng nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của bạn

Đặc biệt, áp dụng này hoàn toàn miễn mức giá cho những người sử dụng.

Link tải: ES File Explorer

Solid Explorer

SolidExplorer có một giao diện làm chủ khá giống bên trên PC nên tạo ra sự đơngiản cho người sử dụng. Solid Explorer là 1 trong Một trong những trình thống trị file rất tốt cho Android bởibên cạnh việc cung ứng phê chuẩn tệp tin bên trên đồ vật và thẻ lưu giữ thì nó còn thực hiệnbên trên các giao thức chú ý tệp tin khác như FTPhường, SFTP, SMB/CIFS, WebDav với cảhệ thống lưu trữ đám mây.

Solid Explorer còn hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng các thống kê sử dụng bộ nhớ chi tiết góp Việc dọn file trở buộc phải dễ dãi.

*

Solid Explorer -Trình làm chủ file cực tốt mang lại Android

Tiện ích những điều đó tuy thế Solid Explorer là một trong những áp dụng mất tiền nhằm áp dụng mà lại bạn vẫn đang còn 14 ngày dùng test trước lúc ra quyết định cài.

Xem thêm: Windows - Tải Facebook Trên Pc Với Memu

Link tải: Solid Explorer

X-Plore

X-Plore được ghi nhớ cho là 1 trình làm chủ file cực tốt mang đến Android vì nó có thể thống trị khối hệ thống duyệt/trao đổi/thống trị tệp tin khôn xiết khỏe mạnh, thừa cả internet.

*

X Plore - Trình cai quản tệp tin tốt nhất có thể cho Android

Hơnnữa, khi sẽ root lắp thêm người dùng hoàn toàn có thể triển khai biến đổi mang lại toànquăng quật hệ thống, cung cấp các định hình nén TAR, RAR, 7ZIP, ZIP..

X Plore cũng là 1 ứng dụng miễn phí bên trên CH Play.

Link tải: X Plore

FX File Explorer

Đâylà một trình quản lý tệp tin không phải vượt trội nhất đối với những ứng dụngtrên. Điểm mạnh mẽ của nó là thiết kế với giao diện thống trị những tệp tin khôn cùng đẹpvới ngay lập tức nđính thêm. Người dùng có thể dễ dãi tìm với đưa phần nhiều file hay dữliệu sang các nơi khác biệt.

*

FX File Explore

Người dùng FX File Explore đã phải trả thêm tổn phí cùng với tính năng những mạng nlỗi FPT,SMB và thuật tân oán đám mây.

Link tải: FX File Explore

Trên đây là 4 trình làm chủ file tốt nhất có thể đến Android cực tốt hiện nay, hi vọng các bạn sẽ bao gồm trải đời cực tốt cùng với smartphone của mình!