Trình Quản Lý Tài Khoản Google

      126

Có vẻ như ai đang coi nội dung này từ 1 Quanh Vùng nhưng Thẻ thangvi.com không chuyển động. Xem các Khu Vực mà lại tài khoản thangvi.com Business hoàn toàn có thể sử dụng Thẻ thangvi.com.

Bạn đang xem: Trình quản lý tài khoản google


quý khách rất có thể liên kết thông tin tài khoản Trình cai quản thẻ của Google cùng với Thẻ thangvi.com nhằm tìm hiểu coi thangvi.com ảnh hưởng mang lại giữ lượt truy vấn vào siêu thị với doanh thu sản phẩm của khách hàng ra sao.


Thêm mã cơ sở

Mã các đại lý có thể chấp nhận được chúng ta tích lũy dữ liệu về những sự kiện, nlỗi ai đó cài thành phầm hoặc thêm sản phẩm vào giỏ mặt hàng của họ. Quý khách hàng đề xuất setup mã cơ sở bên trên toàn bộ những trang của website của bạn. quý khách có thể lựa chọn thiết lập mã đại lý trên thangvi.com hoặc Trình quản lý thẻ của Google.


Nhập tên mang lại thẻ của khách hàng nghỉ ngơi đầu màn hình hiển thị hiển thị chiếc Thẻ không tồn tại tiêu đề.Nhấp vào Định thông số kỹ thuật Thẻ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đá Mã Não : Mỗi Viên Mang Vẻ Đẹp Độc Nhất Trên Thế Giới

*
Nhấp vào hình tượng kiếm tìm kiếm sửa chữa thay thế ở góc cạnh bên trên cùng bên đề nghị của trang với bước đầu nhập thangvi.com vào thanh tìm tìm. Nhấp vào Thẻ thangvi.com Khi mở ra bên dưới.Nhập ID Thẻ thangvi.com của người sử dụng từ bỏ Trang chuyển đổi vào tài khoản thangvi.com của khách hàng bên dưới ID Thẻ.Nhấp vào Kích hoạt cùng lựa chọn trình kích hoạt sẽ theo dõi và quan sát đầy đủ trang trên trang web của doanh nghiệp, ví dụ như Tất cả các trang, tiếp nối nhấp vào Thêm ở góc bên trên cùng mặt cần.Nhấp vào Lưu ở góc bên trên cùng mặt phải.

Gửi nhiều ID sản phẩm

Quý khách hàng rất có thể nhập những ID thành phầm cùng một thời điểm nhằm quan sát và theo dõi lưu lượng truy vấn bên trên toàn bộ các sản phẩm của bản thân mình.

Chọn một sự kiện tự thực đơn thả xuống Sự khiếu nại để kích hoạt.Chọn hộp ở bên cạnh Tđê mê số tùy chỉnh. Để trống ID sản phẩmDanh mục sản phẩm vào Mục hàng khi bạn thêm tsay mê số tùy chỉnh.
*
Nhấp vào Thêm hàng để thêm 1 biến chuyển.Nhập thương hiệu mang lại phát triển thành của chúng ta dưới Tên, sau đó nhấp vào + bên dưới Giá trị.Nhấp vào Kích hoạt để đặt rất nhiều trình kích hoạt cần thiết mang lại website của khách hàng.Nhấp vào Lưu.

Để tính năng này hoạt động, bạn cũng cần chế tác biến hóa lớp dữ liệu mang tên là "items" bên trên ngẫu nhiên trang như thế nào bạn có nhu cầu đặt ID thành phầm và danh mục thành phầm. Quý khách hàng rất có thể đặt toàn bộ sinh hoạt đây: