Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ Review, Review Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Truyện kể về nàng Âu Dương Noãn. Đường đường là đại tiểu thư cao cao tại thượng của Âu Dương gia, phải làm dâu xa xứ. Những tưởng nàng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, không màng lo toan. Thế mà lại có người vu oan cho nàng, vu nàng là gian phu dâm phụ. Đám người kia, khiến ngoại tổ mẫu nàng uất ức mà chết, âm mưu giết đệ đệ nàng, chà đạp lên tình yêu của nàng. Đến ngay cả nàng chúng cũng không buông tha cho một con đường sống.

Bạn đang xem: Trùng sinh cao môn đích nữ review

Tại sao họ phải làm vậy ư ?Bởi vì, lòng tin của nàng đặt nhầm chỗ, kế mẫu, muội muội, nữ tử “ tài đức. Tất cả đều là lũ gián trá .

Bởi vì, thân phận nàng cao quý, nên họ phải loại bỏ.

Lúc táng thân dưới dòng nước sông, không chịu nổi nỗi oan nhục này, nàng ngửa mặt lên trời mà rít ra trong miệng từng chữ : “ Nhật nguyệt ở trên, quỷ thần ở dưới, Âu Dương Noãn ta bị chết oan uổng, kiếp sau hóa thành lệ quỷ, cũng sẽ không bỏ lỡ những ngươi ! ”

Những tưởng mọi chuyện cứ như vậy mà hết, ai ngờ trời xanh thương tình cho nàng sống lại. Mở mắt, Âu Dương Noãn trở về năm mười hai tuổi, là năm nàng bị thương ở trán, cũng là năm mà đệ đệ thân sinh bị rơi xuống nước, cũng là ba năm trước khi nàng xuất giá. Sống lại một đời này, có oán tất trả, có ân tất báo.

Xem thêm: Tóm Tắt Tiểu Sử Tóm Tắt Violet Mới Nhất Năm 2021, Bài 3 Trung Quốc Lịch Sử 11 Violet

*Trước hết, đây không phải một câu truyện đem lại cho tôi quá nhiều cảm hứng hay ấn tượng sâu đậm. Không có quá nhiều sự mới mẻ và lạ mắt trong nội dung truyện, đa phần phải dựa vào văn phong của tác giả để làm điển hình nổi bật lên. Về giọng văn, giọng văn khá tốt. Miêu tả cảnh vật ổn tuy nhiên xét về mặt nội tâm lại chưa có nhiều lắm. Cao trào hơi nhiều nên nhiều lúc đọc hơi nhàm chán, không có những diễn biến vui chơi nên nhiều lúc người đọc khó lòng mà theo hết được câu truyện. Truyện rất dài, ngược rất nhiều. Tác giả đã hơi ôm đồm trong việc thiết kế xây dựng diễn biến nhưng đến cuối thì chưa thực sự mở nút được, điều này cũng hơi mất điểm. Thêm vào đó, truyện có phần rất giống “ Tri phủ tri phủ ứng thị lực phì hồng sấu ” và “ Lang gia bảng ” nên không thực sự gây được ấn tượng .

Về nữ chính Âu Dương Noãn. Nàng không khác nhiều lắm so với những nữ chính khác trong những tác phẩm “trọng sinh – báo thù”. Đau lòng ở kiếp trước nhiều bao nhiêu kiếp này tàn độc bấy nhiêu. Cũng là đại tiểu thư, cũng có tài sắc, lại có một tấm chân tình. Nàng dễ dàng lọt thỏm giữa những nữ chính khác.

Xem thêm: Cao Thủ Cờ Tướng Việt Nam, Trung Quốc, Thế Giới, Top 10 Cao Thủ Cờ Tướng Việt Nam

Về Tiết Trọng Hoa, chàng thực sự có hơi lép vế hơn so với nam phụ Tiếu Thiên Diệp. Anh cũng không gây cho tôi nhiều ấn tượng lắm .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.