Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2022

‍tới hẹn lại lên, thời điểm ngày hôm nay mình sẽ ngồi lại và khiến Top truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc năm 2022 ( kèm review sở hữu tâm ). Đây sẽ là bài tổng hợp hầu hết truyện thuộc thể loại văn minh, gồm có : truyện tân tiến hoàn ( Full ), truyện văn minh mới ra, truyện sắc, sủng, ngược, nữ cường, trùng sinh, tổng tài, …. Mong hầu hết người đón thưởng thức .

Top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2021

A. Ngôn tình hiện đại Hoàn (FULL) hay năm 2021

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả : Phù Đồ YêuThể loại : Truyện sắc hiệp 18 +, nữ chính trùng sinh, trả thù, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HEVote : 4.98 / 5 ( 1.613 votes )Đây là siêu phẩm hot nhất giờ đây .Kiếp trước bị đầu độc mà qua đời, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn giật mình mày mò ra mình đã trùng sinh ở thời gian mười năm về trước, đó là lúc cô còn là bà Mặc – người cô gái xinh tươi tắn, kiêu ngạo và mang phong thái nhất Hải Thành, lúc ấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh buộc phải thề không được Open trước mặt cô. Để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang bạt phiêu bạt, bị bọn buôn người cầm đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở nên người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành .Vận mệnh cho Quý Noãn thời cơ được thay thế sửa chữa sai lầm đáng tiếc, do vậy, cô không hề bỏ lỡ. Cô ra sức níu cầm cuộc hôn nhân gia đình đã từng bị chính mình đẩy tới bờ vực đổ vỡ, cô sắm giải pháp kiên cường, độc lập, báo thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là gã đàn ông luôn đứng sau giữ bảo đảm an toàn mình, dù cô ngông cuồng, mặc kệ lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng êm ả, che chở và bao dung hàng loạt thứ .ví như ai đã quá ngán với kiểu nam chính, nữ chính được tác giả dựng cho một cái background hoành tráng nhưng chiếm hữu tiếng ko có miếng, xử lý đa phần chuyện chẳng ra đâu với đâu như mình ấy thì hãy đọc “ Gió ấm ” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đều là tuýp người cường, cực cường !

➥ Giả dụ ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-15676

Hiện nay thể loại sách ngôn tình cũng là lựa chọn không kém mê hoặc của những fan, Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp qua link sau, chúc những bạn đọc truyện thật vui tươi nhé !Sách ngôn tình hạ giá cực sốcSách ngôn tình hạ giá cực sốc

2. Vợ Boss là Công Chúa

Tác giả : Hoa Nhị BảoThể loại : Ngôn tình văn minh xuyên không ( từ cổ đại về tân tiến ), sủng ngọtVote : 4.95 / 5 ( 1.175 votes )

Truyện xoay quanh nữ chính Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng xuyên ko đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân – hiện là Lục phu nhân nhà họ Lục. Nói qua về vị Lục phu nhân trước đây, cô vốn là vợ mới cưới của thiếu gia nhà họ Lục, dù vị thiếu gia này cực kỳ chán ghét. Hơn nữa, cô còn là bach hoa liên, hám hư vinh phải càng khiến cho hầu hết người khinh tầm thường. Lục phu nhân rạch tay tự tử vì không chịu được đời sống hờ hững của chồng, thế nên linh hồn công chúa Lục Y Nhân đã nhập vào thân xác Lục phu nhân .khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô chính là vị cữu cữu Ảnh Hậu Của Chàng Tổng ( cậu ) của mình nhưng trong vai trò vô cùng quá bất ngờ : chồng mới cưới Lục Minh. Anh là thái tử của thành phố S, là người giàu mang nhất, tươi tắn trai nhất, là mơ ước của phụ nữ toàn thành phố. Trớ trêu thay, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là người lãnh đạm, kiệm lời, khí thế bức người rất đáng kiêng dè. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân bắt buộc cô lại càng khép nép với anh hơn. Câu chuyện đó lại càng làm Lục Minh sinh lòng chán ghét …..

giả dụ đã chán truyện ngược tâm ngược thân hay những câu truyện nữ cường thần thông quảng đại thì Vợ boss là công chúa là một lựa chọn tuyệt đối .

➥ nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/vo-boss-la-cong-chua-4

3. Nhà chế tạo cẩu lương

Tác giả : Phù Đồ YêuThể loại : Ngôn tình tân tiến Võng du, Mỹ thực, hoàn HEVote : 4.92 / 5 ( 759 votes )

Cẩu lương : Chuyện yêu quý của thần nhà bếp và thần mỹ thực : quyết không bỏ lỡ đồ ăn ngon. Cô gàn ham ăn vặt nhặt được một đầu bếp giỏi giang mà nhã nhặn lúc chơi game, từ đó thích ăn gì là ăn. Càng ăn càng mơ mộng, càng độc lạ .➥ trường hợp ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé : Nhà sản xuất cẩu lương

4. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả : Tam Kim Nguyên BảoThể loại : Ngôn tình văn minh sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ hẹpVote : 4.96 / 5 ( 243 votes )Truyện có đa phần đường, cảnh báo nhắc nhở cẩu độc thân mau né để tránh ngộ độc : v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt nhưng không ngấy đâu nhé ! Truyện tích hợp đề tài yêu quý trường buộc phải bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ko ít toàn cảnh khó khăn vất vả, đấu đá cực kỳ mê hoặc đấy .

➥ ví như ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/thinh-the-hon-nhan-15271

B. Top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc năm 2021

1. Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả : Huỳnh HạThể loại : Truyện tân tiến sống lại, quân nhânVote : 4.98 / 5 ( 904 votes )Top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc năm 2020

Kiếp trước, cô là trinh sát tinh luyện nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng ở đầu cuối lại đi đời vì một phát súng của một tên nội gián. Kiếp này cô sống lại trong thể xác của một nữ tân binh bỏ đi, đổi khác vận mệnh, nguồn gốc đời sống lưu manh ngông cuồng .Anh là Nhị thiếu tàn phế của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, mọi người lại ko biết, anh chính là con rồng trong quốc tế ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp gỡ mặt, cô làm anh cần nhướng mày. Lần thứ ba cứu vớt cô, anh vừa giận vừa yêu thương .Nghe nói, nước Z chiếm hữu một đội quân thần bí, không biết chủ là ai. Nghe nói, người đó, hành tung huyền bí, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong khiến việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng người tiêu dùng truy tóm của thoáng rộng nước chỉ muốn giết càng sớm càng thấp .

➥ giả dụ ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/cung-chieu-co-vo-quan-nhan-15004

2. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Truyện Cưng chiều vợ nhỏ trời ban của tác giả Lưu Ly Tuyết Tuyết với nội dung chính: Hạ Tịch Quán được gả vào U Lan Uyển đó là một âm mưu. Hạ Tịch Quán là một mỹ nhân  nghiêng nước nghiêng thành còn chồng cô thì ngược lại một người đàng ông với tướng mạo xấu xí, bác sĩ phế tài.

Bây giò, Hạ Tịch Quán thật lòng cảm ơn mẹ kế Lý Ngọc Lan của cô, Lý Ngọc Lan đón cô đến Hải Thành, chỉ cho cô ngồi tàu hỏa giá rẻ, nhưng bà ta lại tổ chức  buổi hôn lễ cực kỳ xa hoa hoành tráng, muốn giành được danh tiếng tốt cho bà ta.

Con gái Hạ gia gả vào U Lan Uyển xung hỉ, đây chính là tin buôn dưa lớn nhất Hải Thành, Hạ Tịch Quán đang đánh cược, đánh cược người đàn ông này không muốn chọn phiền toái.

Người đàn ông nhìn cô đầy hứng thú, hôm nay anh bị đôi thủ làm ăn thuê sát thủ giết hại, gặp phải cô gái này là chuyện ngoài ý muốn.

Đọc truyện Cưng chiều vợ nhỏ trời ban: https://www.truyen.co/cung-chieu-vo-nho-troi-ban

3. Chỉ yêu mình em

Tác giả : Phù Đồ YêuThể loại : Ngôn tình tiên tiến và phát triển Ngược Tổng tài, trước nữ truy, sau nam truyVote : 5.00 / 5 ( 165 votes )

Chỉ yêu mình em

Giới thiệu : Bốn năm trước, cô dữ thế chủ động rượt đuổi anh ; bốn năm sau, cô thậm chí còn ko dám nhìn thẳng anh …Bốn năm trước, cô từng hứa sẽ theo anh suốt đời ; bốn năm sau, cô như muốn trốn giảm thiểu anh …Nhưng …Bốn năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc sống này sẽ không khi nào yêu ai ngoài cô ; bốn năm sau, anh vẫn vậy .

Đọc truyện Chỉ yêu mình em: https://www.truyen.co/doc-sung-chi-yeu-minh-em

4. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả : Miêu Lão SưThể loại : Ngôn tình văn minh Trinh Thám, Tâm lý tội phạmVote : 5.00 / 5 ( 165 votes )

Đông Túy Hạ Phàm

Một câu truyện tình yêu giữa cô nàng lưu manh và chàng công an .Thế giới của cô ảm đạm, tăm tối : “ Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế bắt buộc nhìn đâu cũng thấy xám xịt. ”Thế giới của anh lại đầy ánh mặt trời sáng sủa trong, mát lành .Cô vì anh mà “ rũ bùn đứng dậy ”, xa rời chốn mịt mờ, hướng thiện .Anh vì cô mà phá vỡ nguyên tắc, vì cô mà bí mật làm cho thông dụng điều, vì cô mà kiên cường giữ bảo đảm an toàn tình yêu của họ .đọc truyện tại đây : Đông Túy Hạ Phàm

5. Ấm áp mang em, ngọt ngào có anh

Tác giả : Quẫn Quẫn Hữu YêuThể loại : Ngôn tình tiên tiến và phát triển showbiz, sủng ngọtVote : 4.98 / 5 ( 600 votes )Nữ diễn viên Lâm Yên bị tình nhân phản bội và hãm hại mang hết tiếng xấu, sự nghiệp ngày càng lụn bại. Thế nhưng đến một ngày Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu đùng một cái vươn lên là nữ chính, nhận show, lên hotsreach, nhận quảng cáo chính hãng xò liên tục … Đồng thời xảy ra 1 số ít chuyện nhưng cô lại ko hề mang kí ức. Mãi đến một ngày, cô gặp một chàng trai thần bí mang tên là Bùi Duật Thành, người này biết hết những chuyện lúc cô bị mất kí ức …

đọc truyện tại đây: Ấm Áp mang Em, Ngọt Ngào sở hữu Anh

Hiện nay thể loại sách ngôn tình cũng là lựa chọn không kém hấp dẫn của các fan, Bạn có thể xem trực tiếp qua link sau, chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Sách ngôn tình hạ giá cực sốc

‍6. Duy nhất là em

Tác giả : Cố Nam TâyThể loại : Ngôn tình văn minh điềm văn, trả thùVote : 4.95 / 5 ( 540 votes )Duy nhất là emCâu chuyện tình giữa nữ ca sĩ nhạc rock – mắc bệnh cuồng tay đẹp và chàng trai lương y mắc bệnh cuồng tinh khiết .Cuộc gặp vô tình của họ trong thang máy căn hộ chung cư cao cấp ghi lại một câu truyện tình cuồng nhiệt, chứa đựng trong đó đầy những bí hiểm về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của những mái ấm gia đình tài phiệt, từ đó dẫn tới chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn ác .Nhưng trên mọi là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để giữ bảo đảm an toàn tình yêu, công lý, chính nghĩa, cạnh tranh đối đầu những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem đến bầu ko khí trong tinh khiết trong những phi vụ khiến cho ăn, và một đời sống yên bình, ấm cúng mà cả hai đều mong ước .Với sự can trường, can đảm và mạnh mẽ, đúng đắn của một cô gái yêu nhạc rock và một tính tuyệt kỹ hờ hững, tàn ác, sự có tài năng không gì là ko khiến cho được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của gã đàn ông si tình đã chứng tỏ sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua tổng thể cạnh tranh đối đầu, cùng triển khai xong nhau để chiếm hữu được niềm hạnh phúc mãn nguyện nhất .đọc truyện tại đây : Duy nhất là em

Trên đây là top truyện ngôn tình hiện đaiTrung Quốc hay năm 2022 gần đây mà Ham Truyện 365 tập hợp để đa số người cộng thưởng thức. Sở hữu thể thấy năm qua, truyện sủng được các fan ngôn ưu ái hơn cả vì mức độ ngọt ngào của truyện. Nhân vật nữ cường cũng được đam mê, đặc biệt là nữ cường xấu xí có thù tất báo. Toàn bộ người hãy cùng đọc truyện online và chia sẻ list truyện đến với mọi người nhé!

Từ khóa: truyện ngôn tình hay, ngôn tình tiên tiến, tiểu thuyết ngôn tình, top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc, review truyện ngôn tình hay nhất, truyện ngôn tình hay năm 2022, truyện hay năm 2022, top truyện ngôn tình hiện đại hay, ngôn tình hay 2022

Xem thêm : https://www.truyenhay.com/truyen-ngon-tinh-hay-nhat/‍

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.