TỰ ĐỘNG ĐĂNG NHẬP WINDOWS 10 KHI KHỞI ĐỘNG MÁY

      181

Quý Khách không muốn nhập mật khẩu mỗi lần singin máy tính xách tay chạy Windows 10 mà lại đắn đo làm ráng như thế nào. Dưới đó là bố cách để tiến hành Việc đăng nhập tự động hóa trên Windows 10 của mình.


Sử dụng tiện ích Netplwiz

Cách dễ dàng nhất để auto đăng nhập lệ thông tin tài khoản người dùng bên trên Windows 10 là áp dụng ứng dụng netplwiz. Tiện ích này được setup sẵn bên trên những laptop chạy Windows cùng chúng ta chỉ việc kiểm soát và điều chỉnh một tùy lựa chọn nhỏ tuổi nhằm kích hoạt đăng nhập auto.

Bạn đang xem: Tự động đăng nhập windows 10 khi khởi động máy

Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, rồi nhập netplwiz vào khung trống cùng dìm Enter.

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại hiển thị, lựa chọn thẻ Users.

*

Cách 3: Kích chọn thông tin tài khoản người tiêu dùng của người sử dụng vào danh sách.

Cách 4: Tích bỏ tùy lựa chọn Users must enter a user name và password to lớn use this computer nghỉ ngơi trên thuộc. Điều này được cho phép chúng ta đăng nhập vào tài khoản của mình một bí quyết tự động. Sau kia, nhấp nút ít Apply.

*

Cách 5: Một hộp thoại sẽ xuất hiện thêm kinh nghiệm đăng nhập thông tin tài khoản của chúng ta. Nhập tên người dùng vào ô User name, nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập vào cả nhì ô Password với Confirm Password rồi bnóng nút OK.

Bước 6: Bấm nút ít OK một lần tiếp nữa trên bối cảnh bao gồm của app.

Khởi hễ lại máy vi tính của người sử dụng cùng bạn sẽ thấy Windows 10 không thể hưởng thụ password singin nữa.

Để tắt nhân kiệt singin auto, chỉ việc vứt tùy chọn Users must enter a user name & password to lớn use this computer trong phầm mềm netplwiz là xong.

Sử dụng Windows Registry

Windows Registry cho phép chúng ta tắt bật những bản lĩnh không giống nhau bên trên laptop của mình và tất nhiên bao gồm cả kĩ năng đăng nhtràn vào tài khoản người tiêu dùng auto. Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập regedit vào khung trống với nhận Enter.

*

Bước 2: Bnóng nút ít Yes vào hộp thoại cảnh báo.

Cách 3: Trong cửa sổ Registry Editor hiển thị, hãy điều đào bới đường dẫn sau.

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionWinlogon

Cách 4: TÌm mục có tên DefaultUserName làm việc mặt phải với kích đúp vào mục này.

*

Bước 5: Nhập thương hiệu người dùng cần singin tự động hóa vào trường Value data với bấm nút ít OK.

Xem thêm: Mẫu Thư Tự Giới Thiệu Bản Thân, Mẫu Thư Giới Thiệu Bản Thân

Bước 6: Bnóng đúp vào mục DefaultPassword làm việc mặt yêu cầu. Nếu ko thấy mục này, hãy kích loài chuột cần vào ngẫu nhiên địa điểm trống nào trên ngăn mặt phải, chon New > String Value và đặt tên khóa bắt đầu này là DefaultPassword.

*

Bước 7: Kích đúp vào khóa DefaultPassword vừa tạo ra cùng nhập password đăng nhập tự động vào trường Value data cùng bấm nút ít OK.

Cách 8: Tiếp theo tìm khóa AutoAdminLogon sống mặt đề xuất cùng kích lưu ban vào nó.

*

Bước 9: Nhập 1 vào ngôi trường Value data cùng bnóng nút OK.

Bước 10: Đóng Registry Editor với khởi hễ lại máy tính xách tay.

vì vậy lần tiếp theo khi bạn khởi động máy tính của bản thân vẫn chưa phải nhập mật khẩu đăng nhập singin tài khoản nữa.

Để tắt công dụng singin tự động hóa, hãy biến đổi giá trị của khóa AutoAdminLogon thành 0 là dứt.

Sử dụng áp dụng của bên thiết bị ba

Ngoài hai cách bên trên, các chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng của mặt lắp thêm tía nkhô nóng rộng cùng dễ dàng thực hiện rộng. Autologon là 1 ứng dụng miễn mức giá được cho phép chúng ta bật và tắt kĩ năng singin tự động hóa chưa đến một cú kích loài chuột.

Ứng dụng tất cả cả phiên bản setup cùng phiên bản cầm tay ko đề nghị cài đặt. Tùy theo yêu cầu nhưng mà bạn cũng có thể cài về phiên phiên bản phù hợp. Cách thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Tải Autologon về máy tính xách tay trên đây.

Cách 2: Giải nén với kích hoạt Autologon lên.

Cách 3: Trong hành lang cửa số áp dụng hiển thị, nhập tên người tiêu dùng vào ngôi trường Username, nhập thương hiệu miền vào ngôi trường Domain (mục này sẽ được điền tự động hóa trong hầu như những trường hợp), nhập mật khẩu đăng nhtràn vào ngôi trường Password cùng bnóng nút Enbale nhằm kích hoạt tuấn kiệt singin tự động bên trên máy tính.

*

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt kĩ năng singin tự động hóa, kích hoạt vận dụng lại và bnóng nút ít Disable.

Có thể có những thời gian bạn muốn máy tính xách tay của mình đề cập nhập mật khẩu đăng nhập vắt vị đăng nhập auto. Trong ngôi trường phù hợp kia, chỉ việc duy trì phím Shift trên keyboard cũng trở thành tắt nhân kiệt đăng nhập auto đến lần đăng nhập đó.

Trên trên đây thangvi.com vừa lý giải chúng ta ba thủ pháp nhằm đăng nhập tự động hóa vào Windows 10. Thông qua ba bí quyết này người dùng hoàn toàn có thể tránh khỏi sự phiền toái Khi nên tiếp tục đề xuất nhập password đăng nhtràn vào máy tính xách tay của chính mình từng ngày.