CÁCH REPLAY YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP

      22

Bạn đang hy vọng cày view mang lại idol của mình hay đơn giản là ý muốn nghe đi nghe lại một bài xích hát trên Youtube. Bạn có nhu cầu thực hiện trả lời Youtube tự động hóa nhưng lại đo đắn cách.

Bạn đang xem: Cách replay youtube trên điện thoại và laptop


Đừng vượt lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách trả lời YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính cực đối kháng giản. Thuộc theo dõi nhé.

Cách replay video YouTube trên năng lượng điện thoại

Thực hiện nay trên vận dụng YouTube

Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh lên phiên bản mới nhất nhé. Để thực hiện, bạn làm theo quá trình sau:

Bạn hãy mở vận dụng YouTube, lựa chọn vào một video clip mà bạn có nhu cầu lặp lại > thừa nhận vào hình tượng dấu 3 chấm nằm tại vị trí bên góc phải màn hình > bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Cho video lặp lại nhằm bật kỹ năng replay video clip YouTube. Sau khoản thời gian kích hoạt thì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo là Tính năng phát video lặp lại đang tiếp tục bật.

*

Thực hiện nay trên website

Ngoài bí quyết làm trên áp dụng YouTube, chúng ta có thể sử dụng trang web ListenOnRepeat để lặp lại clip YouTube. Để thực hiện, chúng ta làm theo công việc sau

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào website ListenOnRepeat theo đường truyền mình để phía bên dưới.

Bước 2: Bạn nên lựa chọn vào biểu tượng kính lúp nhằm tìm kiếm video bạn muốn xem > chọn vào video bạn có nhu cầu xem và tính năng replay đoạn phim YouTube sẽ tiến hành tự động kích hoạt. Thật dễ dàng phải ko nào.

*

Cách replay video YouTube trên sản phẩm tính, laptop

Thực hiện nay trên website của YouTube

Bạn hãy mở trang web YouTube trên máy tính xách tay hoặc máy tính > tại video bạn muốn replay, các bạn hãy nhấp chuột cần vào video > Chọn cho Vòng lặp. Vậy là xong, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Thanh Toán Trên Facebook Chuẩn Nhất, Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

*

Thực hiện bằng YouTube repeater

Bước 1: Tại mặt đường dẫn đoạn phim mà bạn muốn lặp lại, bạn hãy thêm chữ repeater vào phía đằng sau chữ youtube, ví như hình bên dưới: đường dẫn thuở đầu là https://www.youtube.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s và kế tiếp sẽ gửi thành https://www.youtuberepeater.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s.

*

Bước 2: sau đó bạn hãy nhấn Enter và bạn sẽ được chuyển sang hình ảnh của Youtuberepeater, tại đây bạn hãy nhấn phát video sẽ xem là video sẽ được trả lời lại.

*

Lưu ý: Đối với những bài xích hát hoặc video clip có bạn dạng quyền thì gồm thể bạn sẽ không thực hiện được thủ pháp này nhé.

Sử dụng app Looper for YouTube

Bước 1: các bạn hãy nhấp vào đường dẫn mình mang lại phía bên dưới để thêm app Looper for YouTube > dìm Add to lớn Chrome.

*

Bước 2: sau khi thêm nhân tiện ích, nó đang hiển thị làm việc mục những tiện ích nghỉ ngơi cuối video. Các bạn hãy mở video clip YouTube mà bạn có nhu cầu xem, ngay bên dưới video sẽ hiển thị biểu tượng Loop, bạn hãy chọn vào đó và video clip của các bạn sẽ tự động hóa lặp lại khi chạy hết thời lượng.

*

Ngoài ra ứng dụng này còn bổ sung thêm 2 tính năng:

Loop for: cho phép bạn lặp lại clip theo số lần mà các bạn muốn. Loop a portion: cho phép bạn lặp lại video clip ở khoảng chừng thời lượng chúng ta muốn, tại mục from các bạn hãy điền thời lượng ban đầu lặp lại với tại mục to bạn hãy điền thời lượng kết thúc.

Hy vọng với những share trên đây giúp cho bạn biết thêm phương pháp để replay clip trên Youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ cho team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!