Youtube Cập Nhật Tính Năng Tự Động Phát Video

      179

Tính năng auto vạc đoạn phim tiếp theo hết sức hữu ích đến nhu cầu nghe nhạc trực tuyến bằng nền tảng gốc rễ share đoạn Clip lớn số 1 nhân loại YouTube. Tìm hiểu tức thì phương pháp vạc Clip liên tiếp trên YouTube được lí giải cụ thể do thangvi.com ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Youtube cập nhật tính năng tự động phát video


Cách vạc Clip liên tục bên trên YouTube là một trong những tác dụng có ích góp những người bao gồm sở trường nghe nhạc trên YouTube có thể ko đề xuất vượt nhọc lòng về vấn đề lựa chọn đoạn Clip bài hát tiếp sau. Bài gợi ý tiếp sau đây của thangvi.com đang chỉ cho chính mình bí quyết phân phát Clip liên tiếp trên YouTube trên bất kì máy như thế nào bao gồm hỗ trợ làm việc ngay lập tức bài viết dưới đây.


*


Cách phát Clip liên tục trên YouTube TV

Để biến hóa tùy lựa chọn thiết lập tự động hóa phân phát video clip tiếp theo sau trên YouTube TV, hãy làm nhỏng sau:

Mngơi nghỉ vận dụng YouTube TV trên Smart TV của bạn lên.Chuyển đến phần “Cài đặt”, thường thì truy cập nhanh khô bảng Cài đặt, hãy bấm vào nút ít Menu của tinh chỉnh và điều khiển TV của công ty điều tìm hiểu Cài đặt cùng thừa nhận OK.Điều hướng bởi mũi thương hiệu hoặc nhiều người đang áp dụng con chuột hãy lăn chuột xuống dưới đến danh mục có tên là Tự động vạc.Nhấn vào OK bên trên tinh chỉnh TV để nhảy hoặc tắt nhân tài này.

*

Cách bật tắt auto phạt đoạn Clip bên trên app YouTube dành riêng cho năng lượng điện thoại

Các trả lời sau đây phần lớn giống như nhau mặc dầu bạn đang thực hiện ứng dụng YouTube giành cho Android giỏi dành riêng cho iOS. Chúng cũng áp dụng mang đến YouTube bên trên trình để mắt tới web giành cho lắp thêm di động.

Làm theo những lí giải sau nếu bạn muốn bật hoặc tắt tác dụng tự động hóa phạt bên trên ứng dụng YouTube giành riêng cho thiết bị di động.

Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube hoặc bởi trình phê duyệt website trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng.Nếu chúng ta chưa đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên mặt yêu cầu. Còn ví như bạn có nhu cầu áp dụng cơ mà ko buộc phải giữ gìn kiến thức xem YouTube của mình thì không nhất thiết phải singin.Tìm kiếm hoặc chọn ngẫu nhiên video nào nhằm bắt đầu trình vạc video bên trên áp dụng YouTube và ban đầu xem đoạn phim đó (mà lại không nên đặt video clip thành toàn màn hình).Tìm nút Tự rượu cồn phạt ở đầu trình phát. Chọn nó nhằm nhảy nó gửi từ white color vào thanh lịch white color đục.

*

Lưu ý: Video sẽ không còn tự động phạt nếu bạn được kết nối với mạng cầm tay với không hoạt động trong ít nhất 30 phút. Khi được liên kết với Wi-Fi, video clip tự động phạt sẽ xong xuôi phân phát sau về tối đa bốn giờ.

Xem thêm: Youtube View Bot - Software Subscribe Youtube Software, Tool,Bot

Hình như, còn một bí quyết từ bỏ vạc Clip bên trên YouTube dành cho điện thoại cảm ứng nữa nhé là vào phần Cài đặt của vận dụng nhằm tùy chỉnh thiết lập, bí quyết triển khai nhỏng sau:

Chạm vào ảnh đại diện làm hồ sơ thông tin tài khoản Google của người sử dụng tại screen chính vận dụng.Chọn Cài đặt.Kéo xuống bên dưới mang đến phần “Tự hễ phạt Clip tiếp theo”. Gạt công tắc lịch sự nhảy với Màu sắc biểu thị là màu xanh lá cây.
*
*
*

Cách phân phát video liên tục bên trên YouTube thiết bị tính

Làm theo những lý giải sau nhằm tắt thiên tài tự động phạt qua các phiên phiên bản YouTube dành cho máy vi tính nhằm bàn.


1. Truy cập vào trang web YouTube bởi trình thông qua web máy tính theo băng thông sau:

2. Tìm tìm hoặc lựa chọn bất kỳ đoạn phim như thế nào để truy vấn trang của Clip kia với ban đầu coi đoạn Clip đó. quý khách không cần thiết phải coi mọi sản phẩm công nghệ và rất có thể chọn tạm ngưng nó lại.

3. Tại trình vạc đoạn Clip, chú ý đến biểu tượng gồm hình 2 gạch men dọc sống trên tkhô nóng thời hạn và tinh chỉnh video clip. gạt nó nhằm gửi lịch sự biểu tượng hình tam giác là được.

*

Trên đây là đều lý giải cụ thể phương pháp phân phát video liên tiếp trên YouTube cho các nền tảng. quý khách hàng không cần phải vượt lưu ý đến nếu như không mong muốn mất thời hạn mang lại Việc sàng lọc đoạn phim để xem, hãy giao lại Việc kia mang lại YouTube gợi nhắc cho chính mình.

Quý khách hàng hiểu ví như đã quyên tâm mang đến các vấn đề tương quan đến YouTube có thể tìm hiểu thêm một vài nội dung bài viết không giống chỉ dẫn những mẹo tốt thủ pháp tốt trên YouTube làm việc bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy để lại Like và Share nhằm cỗ vũ thangvi.com đưa đến bạn tham khảo thêm những nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi và quan sát.