TỪ KHÓA PHỦ ĐỊNH LÀ GÌ

      56
Quảng cáo Google Ads là bài toán xác định trường đoản cú khóa có công dụng biến hóa giỏi, tạo các team PR, landing page quảng cáo hiện có liên quan dựa vào phần nhiều tự khóa đó nhằm đưa về một chiến dịch hiệu quả. Làm như vậy có thể chấp nhận được bạn search thấy phần nhiều người tiêu dùng tiềm năng đang search tìm hình thức dịch vụ hoặc sản phẩm nhiều người đang cung cấp. Nhưng trừ khi chúng ta tất cả rất nhiều tiền để đốt, một điều đặc biệt quan trọng không hề thua kém là khẳng định và sa thải trường đoản cú khóa ko tương quan mang lại các dịch vụ bạn đang cung cấp.

Bạn đang xem: Từ khóa phủ định là gì

Đáng nhớ tiếc là hầu hết những chiến dịch quảng cáo Google Ads gần như buộc phải trả những chi phí hơn để đưa về khách hàng mục tiêu. Đối cùng với một trong những bên truyền bá, vấn đề đó có thể là nguyên do khiến bọn họ không liên tiếp truyền bá trên căn cơ Google.

Vậy có tác dụng cách nào nhằm bạn tách lãng phí mang lại gần như bấm chuột không mang lại hiệu quả trong câu hỏi mang đến quý khách hàng cho doanh nghiệp của bạn?

Tất nhiên là chúng ta nên bắt đầu dùng từ khóa che định cho những chiến dịch quảng cáo tìm tìm bên trên Google Ads của chính bản thân mình.


Nội dung chính


Các các loại đối sánh từ khóa bao phủ định trong truyền bá Google AdsCách tìm kiếm và thêm từ khóa phủ định vào thông tin tài khoản Google AdsBáo cáo truy vấn vấn kiếm tìm kiếm

Từ khóa đậy định là gì?

Từ khóa lấp định là một số loại trường đoản cú khóa ngăn ngừa một tự hoặc các từ nhất thiết kích hoạt quảng bá của khách hàng. Quảng cáo của chúng ta không được hiển thị cùng với bất kể bạn đang tìm kiếm tìm các tự đó.

Đối cùng với công ty quảng cáo Google tra cứu tìm có 2 hiệ tượng chúng ta nên quan tiền tâm:

Luôn tìm kiếm kiếm tự khóa new có khả năng đổi khác cáo so với hình thức dịch vụ hoặc thành phầm cùng điều chỉnh giá chỉ thầu tương xứng nhằm nó đem về kết quả ROI cực tốt.Loại bỏ rất nhiều kiếm tìm tìm không mang về biến hóa.

Từ khóa đậy định là cơ hội nhằm chúng ta làm điều này, đảm bảo an toàn rằng truyền bá của công ty chỉ hiển thị cùng với khách hàng mục tiêu cực tốt.

Giống nlỗi tự khóa, tự khóa đậy định hoàn toàn có thể được hướng dẫn và chỉ định nghỉ ngơi Lever thông tin tài khoản, chiến dịch, hoặc đội truyền bá. Và nó có thể sử dụng những loại đối sánh tương quan không giống nhau: đối sánh rộng lớn, đối sánh sửa đổi rộng lớn, đối sánh cụm từ, đối sánh đúng đắn. Việc đọc được các nhiều loại đối sánh tương quan là siêu đặc biệt quan trọng để bạn sử dụng kết quả tuyệt nhất trong quảng bá Google Ads của mình.

Các một số loại đối sánh tương quan trường đoản cú khóa phủ định vào PR Google Ads

Hãy nhớ một vẻ ngoài tự khóa che định góp quảng bá của khách hàng không hiển thị tới những quý khách hàng không nhiều tiềm năng.

Đối cùng với các chiến dịch kiếm tìm kiếm, chúng ta cũng có thể áp dụng các từ khóa bao phủ định bởi đối sánh tương quan rộng lớn, tương quan các tự hoặc đối sánh tương quan đúng đắn. Tuy nhiên, mọi một số loại tương quan tủ định này hoạt động không giống cùng với khi bạn dùng đến tự khóa. Điểm khác hoàn toàn đó là bạn sẽ đề nghị thêm các từ bỏ đồng nghĩa, phiên bản số ít hoặc số các, lỗi bao gồm tả với những biến đổi thể giao động không giống nếu như bạn muốn vứt bỏ những các trường đoản cú đó.

Đối sánh rộng phủ định

Đây là một số loại tương quan khoác định đến từ bỏ khóa che định. Đối với từ khóa tủ định đối sánh tương quan rộng, truyền bá của bạn sẽ không hiển thị trường hợp nội dung kiếm tìm tìm chứa tất cả các cụm từ khóa lấp định, ngay cả khi những cụm từ bỏ này được thu xếp theo một sản phẩm công nghệ tự không giống. Quảng cáo của người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể hiển thị ví như câu chữ search tìm chỉ chứa một số trong những nhiều từ bỏ khóa.

Ví dụ:

Từ khóa đối sánh rộng phủ định: running shose

*

Đối sánh nhiều trường đoản cú phủ định

Đối với tự khóa đối sánh tương quan nhiều từ bao phủ định, PR của các bạn sẽ không hiển thị nếu như nội dung tìm kiếm kiếm cất các nhiều từ bỏ khóa đúng mực theo cùng một trang bị tự

Ví dụ:

Từ khóa đối sánh nhiều trường đoản cú lấp định: “running shose”

*

Đối sánh đúng đắn bao phủ định

Đối cùng với từ khóa đối sánh đúng đắn đậy định, lăng xê của các bạn sẽ không hiển thị ví như ngôn từ tra cứu kiếm chứa cụm từ khóa đúng chuẩn theo và một đồ vật từ bỏ, không tồn tại những từ khác.

Ví dụ:

Từ khóa đối đúng chuẩn che định:

*

Lưu ý

Chọn tự khóa bao phủ định của bạn một cách cảnh giác. Nếu chúng ta áp dụng rất nhiều trường đoản cú khóa đậy định, truyền bá của chúng ta có thể tiếp cận ít người sử dụng hơn.Từ khóa bao phủ định sẽ không còn tương quan cùng với các vươn lên là thể tương tự cần truyền bá của bạn vẫn có thể hiện trên các lượt tìm kiếm tìm hoặc trang có chứa các biến chuyển thể gần giống của các tự khóa đậy định.Không tất cả loại đối sánh sửa đổi lan tỏa định.Quảng cáo của bạn có thể vẫn hiển thị Lúc ai kia thực hiện nhiều từ tìm kiếm tìm dài ra hơn nữa 16 trường đoản cú với trường đoản cú khóa lấp định của người sử dụng nằm sau từ bỏ thiết bị 16 đó

Lợi ích khi sử dụng tự khóa lấp định

Cải thiện tại Tỷ lệ Nhấp (CTR) – Đảm bảo rằng lăng xê của khách hàng ko hiển thị những tróc nã vấn ko tương quan.

Tạo Nhóm Quảng cáo Có Liên quan hơn – Bằng phương pháp vứt bỏ các trường đoản cú khóa ko liên quan mang đến công ty lớn của bạn, chúng ta thắt chặt cường độ liên quan của các đội lăng xê của bản thân. Điều đó tất cả nghĩa những thông điệp bạn truyền cài bên trên chủng loại quảng cáo hiện đang có côn trùng liên quan chặt chẽ đến tổng thể từ bỏ khóa vào đội PR.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube Mới Nhất 2020, Cách Tạo Và Xóa Danh Sách Phát Video Trên Youtube

Tiết kiệm tiền – Bằng cách rời trả chi phí cho những click chuột bất lợi, các bạn tiết kiệm ngân sách được rất nhiều chi phí bằng phương pháp đào thải những người kiếm tìm tìm không tương xứng cùng với công ty của công ty.

Tăng Tỷ lệ Chuyển đổi của bạn – Từ khóa tủ định đã bảo đảm an toàn rằng lăng xê của người tiêu dùng ko hiển thị cho những các từ bỏ cụ thể mà chúng ta biết là sẽ không đổi khác. Nhỏng cầm quảng bá của người sử dụng có cơ hội hiển thị nhiều hơn đến các đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiềm năng.

Cách tra cứu cùng thêm từ khóa che định trong tài khoản Google Ads

Với đầy đủ công dụng như vậy, bạn có nhu cầu tiến hành trường đoản cú khóa phủ định đến tài khoản quảng bá của bản thân. Nhưng vẫn còn một thắc mắc NÓNG HỔI…

Tìm tìm từ bỏ khóa tủ định bằng cách nào?

Digit Matter đã lý giải chúng ta 2 phương pháp tốt nhất có thể để chúng ta tìm tìm cho chính mình một danh sách trường đoản cú khóa bao phủ định.

Báo cáo truy vấn vấn tra cứu kiếm

Việc kiếm tìm kiếm trường đoản cú khóa bao phủ định là 1 quá trình tốn nhiều thời hạn với cực kì hại não, nếu như không có sự hỗ trợ tự báo cáo tróc nã vấn tìm kiếm kiếm của người tiêu dùng.

Vậy báo cáo tìm tìm trong Google Ads là gì?

Báo cáo truy vấn vấn kiếm tìm tìm là report truy tìm vấn tìm kiếm tìm của người dùng kích hoạt từ bỏ khóa quảng bá của bạn. Nó giúp cho bạn biết được truy vấn tìm kiếm tìm nào của người dùng kích hoạt từ bỏ khóa nào trong tài khoản lăng xê Google của chính mình. Dường như nó còn cung cấp các chỉ số nhỏng tần số hiển thị, số bấm vào, giá bán thầu vừa đủ, đưa đổi…

Cách thêm truy vấn vấn tra cứu tìm làm từ khóa tủ định

Bước 1: Bạn truy cập report tìm tìm bằng cách truy vấn vào thông tin tài khoản Google Ads của người sử dụng. Tiếp theo bấm vào tab từ khoá -> tìm kiếm terms (truy hỏi vấn tra cứu kiếm).

*

Cách 2: Quý khách hàng tiông xã vào ô vuông vùng phía đằng trước tróc nã vấn tra cứu kiếm mong mỏi thêm làm từ bỏ khóa đậy định đang mở ra thanh khô menu màu xanh, lựa chọn “Add ads negative keyword”.

*

Màn hình tiếp theo các bạn sẽ buộc phải lựa chọn chỉ định và hướng dẫn trường đoản cú khóa che định ngơi nghỉ cấp độ nào: nhóm PR, chiến dịch, danh sách trường đoản cú khóa đậy định. Một điều đặc trưng không hề kém chúng ta chọn một số loại đối sánh mang đến từ khóa lấp định.

*

Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại cụm từ bỏ thêm hoặc giảm số từ bỏ của các từ bỏ đó làm thế nào để cho tối ưu độc nhất vô nhị.Mặc định khi bạn chọn từ bỏ báo cáo truy vấn vấn tìm kiếm tìm, tương quan của trường đoản cú khóa bao phủ định là đúng mực. quý khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh lại nhiều loại đối sánh tương quan mang lại cân xứng nlỗi ví dụ bên dưới.

Ví dụ: các bạn truyền bá các dịch vụ Google Ads và người tiêu dùng tra cứu tìm nhiều từ bỏ “học truyền bá Google Ads làm việc tphcm”.

quý khách hàng rất có thể điều chỉnh lại thành cụm tự “học quảng cáo” cùng với tương quan các tự. Vì bạn không cung ứng các dịch vụ huấn luyện PR cần bạn có thể đào thải đến chủ đề này. Lúc người tiêu dùng search tìm từ bỏ khóa tương quan đến học tập lăng xê google, học quảng cáo zalo, học quảng cáo nơi đâu. Quảng cáo của các bạn sẽ ko hiển thị đối với rất nhiều tìm tìm này, các bạn sẽ không thể tiêu tốn lãng phí đến đông đảo click chuột không tồn tại quý hiếm.

Công vậy lập planer trường đoản cú khóa (Keyword planner)

Công vậy lập chiến lược từ khóa là 1 trong những cách thức tuyệt đối hoàn hảo, nó khiến cho bạn search kiếm ý tưởng mang lại trường đoản cú khóa vào tiến trình ban đầu cài đặt chiến dịch. Nhưng nó còn tồn tại một vận dụng không giống mà lại chúng ta cũng tránh việc bỏ qua mất, đó là kiếm tìm cho doanh nghiệp một list tự khóa bao phủ định phần đa trường đoản cú hoặc cụm từ bỏ tra cứu kiếm kém liên quan mang đến dịch vụ hoặc thành phầm của bạn.

Để áp dụng nguyên lý lập chiến lược từ khóa chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản lăng xê Google Ads của bản thân. Tiếp theo bên trên thanh thực đơn bạn chọn cơ chế (Tool), làm việc tab lập kế hoạch (planning) chúng ta chọn luật pháp lập kế hoạch tự khóa (từ khóa planner).

*

Tiếp theo các bạn chọn khám phá trường đoản cú khóa new (discover new keyword)

*

Nhập list từ bỏ khóa tương quan đến hình thức hoặc thành phầm cơ mà bạn muốn quảng cáo Google Ads. Sau kia dìm thừa nhận công dụng “get results”

*

Tiếp theo bạn tài danh sách từ bỏ khóa về máy vi tính của mình lựa chọn định hình .csv hoặc lưu trên tệp tin Google Sheet. Sau kia vào list sách để kiếm tìm hầu như trường đoản cú kỉm liên quan cho thành phầm dịch vụ của khách hàng chế tác một danh sách để cần sử dụng mang đến bước tiếp sau.

*

Sau khi chúng ta lựa chọn hoàn thành danh sách từ khóa tủ định, các bạn truy vấn Tools -> mục shared library chọn “Negative từ khoá lists”

*

Nhập danh sách tự khóa lấp định bằng cách:

Nhấn vào vệt “+” Đặt tên danh sách cùng nhập list trường đoản cú khóa của bạn vào mục “Add negative sầu keywords”Save
*

Để thêm list trường đoản cú khóa đậy định chúng ta vừa sinh sản vào chiến dịch chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản quảng bá Google Ads -> chọn tab từ khoá -> chọn negative sầu keywords