TỰ MAY QUẦN ÁO MẶC Ở NHÀ

      139

Nếu bạn có công dụng may vá, hãy cùng Lê Na House dành một ít thời hạn trường đoản cú may đầy đủ bộ đồ áo mang ở trong nhà nhằm hoàn toàn có thể “diện” dễ chịu nhưng không hề tốn kỉm.

Bạn đang xem: Tự may quần áo mặc ở nhà

Với thiếu phụ, đồ vật mang trong nhà đặc biệt không hề kém so với đồ gia dụng văn phòng, đi chơi. Làm sao nhằm mở ra tươm vớ, gọn gàng trước khía cạnh chồng bé mà lại không thực sự tốn kém nhẹm bỏ ra phí?

*
*

Một bộ đồ mặc nhà bên trên thị trường hiện nay có giá từ 200 ngàn đến 500 ngàn đồng/cỗ. Nhưng giả dụ bạn đặt hàng vải nhằm may, chỉ mất vài chục ngàn đồng tiền vải vóc, thêm chút ít khôn khéo, bạn đã có một bộ quần áo mang đơn vị cute.

Với tiêu chí đơn giản – dễ làm, bộ quần áo mang ở nhà ko khiến fan may cần “đau đầu” cùng với không ít số đo. Cách giảm với may đơn giản, nhưng lại khi “diện” lên người bạn sẽ thấy sử dụng rộng rãi.

*
*

Đồ mặc ở nhà, bạn hãy lựa chọn chất liệu mát nlỗi cốt tông, lụa, các loại vải thô hoa xuất xắc họa tiết chấm bi, kẻ sọc... Với các mảnh vải khác biệt, bạn sẽ có một tủ đựng đồ đông đảo bộ đồ quần áo nhà mang thiệt phong phú và đa dạng, thật “đẹp” trong đôi mắt chồng. Lại “khoe khéo” được kỹ năng tay nghề với đại trượng phu, thật tốt đúng không?

1. Nguim liệu

- Vải: 1,5m vải khổ 1,3 đến 1,6m

- Dây phông thun loại nhỏ 0,5centimet : 1,5m

- Kéo, thước dây, thmong gỗ, phấn kẻ

- Máy may và chỉ may màu phù hợp với vải

- Thời gian hoàn thành: 2 -3 tiếng

2. Thực hiện

Cắt:

- Tính số đo theo công thức ở dưới hình, với công thức này bộ đồ ở nhà của người dùng sẽ rất rộng rãi thoải mái, phần bèo nhún giúp bộ quần áo trông dễ thương hơn nhiều lần. Chú ý phần bèo nhún người dùng cắt chéo vải thì bèo mới có độ rũ đẹp.

Xem thêm: Chợ Phụ Tùng Xe Máy Ở Thái Lan, Chợ Bán Đồ Chơi, Phụ Tùng Xe Máy Ở Thái Lan

*
*

Công thức và cách vẽ quần thân trmong và sau

*
*

Vải được cắt ra thân trước và thân sau, phần vải mặt trái để làm bèo nhún

*
*

Công thức và cách vẽ phần thân áo, thân trước và thân sau cùng phổ biến số đo

*
*

Vải được cắt ra : thân trmong, thân sau, bèo nhún phần ngực, bèo nhún phần dưới

2. May

May quần

Các bạn thực hiện tuần tự theo các bước:

- May 2 phần thân trcầu vào với may

- May 2 phần thân sau vào với nhau

- May phần đũng quần

- May phần hai bên thân quần

- May bèo nhún bằng cách gấp song vải may bèo, vặn máy may ở mức to lớn nhất, may 1 đường ở viền, sau đó rút nhăn uống lại làm sao để cho dài nhnạp năng lượng bằng rộng ống quần, sau đó may phần bèo vô chân quần

- Vào thun: Cắt một đoạn phông chiều dài 2/3-3 phần tư rộng bụng, sau đó vào phông thun.

May áo

Các chúng ta thực hiện tuần tự theo các bước:

- May một bên thân áo vào với nhau

- May bèo ở phần ngực theo giải đáp hình sau

Chia phần bèo theo tỉ lệ 2/3 (ví dụ bèo rộng 20cm thì phân tách thành 8cm và 12cm), vặn máy may ở số to lớn nhất, may một đường may theo đường phân chia này, sau đó rút chỉ để thành bèo nhún, mang klặng ghyên phần ngực áo với bèo (nhớ up mặt trái vào phần bèo nhỏ hơn).

May bèo theo chỉ dẫn vào hình

*
*

*
*

Hướng dẫn may bèo phần ngực

- May thân phía còn lại

- May bèo ở phần chân áo theo cách may bèo ở quần

Nlỗi vậy chúng ta đã xong bộ quần áo mặc ở nhà xinch xắn rồi. Với kiểu dáng mẫu áo này, nếu khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp, bạn trọn vẹn rất có thể diện ra đi ngoài đường, miễn là tất cả sự phối hợp tinh tế và sắc sảo. Thật "nhiều zi năng", đúng không?

*
*

Bộ đồ mặc ở nhà hoàn chỉnh

*
*

Áo phối hợp với quần short jeans có thể diện đi chơi

Chào mừng chúng ta đến với Lê Na House – Ngôi bên của không ít member yêu may vá! Đến cùng với Lê Na, may mang không chỉ có là công việc, đó còn là tâm huyết với đắm đuối, là hạnh phúc khi với mọi người trong nhà tạo nên sản phẩm đẹp. Là sự từ hào Lúc bao hàm học tập viên thành nghề và thành công xuất sắc. Là thú vui khi tham gia học viên xúng xính giữa những bộ đồ quần áo tự may xinh đẹp.