Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất

1. Chanel Timeless

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 1.Đứng đầu list những chiếc túi đáng được yêu thích nhất chính là túi Timeless nổi tiếng của Chanel. Túi có hình tượng đặc trưng là phần khóa với logo 2 chữ C lồng vào nhau. Thiết kế túi lịch sự, bé nhỏ nên hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và tương thích với hầu hết mọi phong thái thời trang. Túi có giá từ khoảng chừng USD 2000 cho đến USD 5000 ( từ khoảng chừng 45 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng ) tùy vào từng phiên bản .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 2.

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 3.

2. Louis Vuitton Speedy

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 4.Vốn là mẫu túi to được phong cách thiết kế dành cho khách du lịch, thế nhưng sau khi được lịch sử một thời điện ảnh Audrey Hepburn sử dụng, túi Louis Vuitton Speedy đã tạo nên một cơn sốt toàn thế giới. Túi có dáng trống với phần tay cầm bằng da và dây mang chéo đi kèm. Ngày nay, mẫu túi này vẫn giữ nguyên hình dáng phong cách thiết kế đặc trưng nhưng có nhiều kích cỡ và mức giá từ USD 1000 đến USD 3000 ( từ khoảng chừng 22 triệu đồng đến khoảng chừng 66 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 5.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 6.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 7.

3. Hermes Birkin

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 8.Câu ví von ” góp vốn đầu tư vào Hermes Birkin còn sinh lời hơn cả vàng và sàn chứng khoán ” hẳn đủ để tất cả chúng ta tưởng tượng tại sao chiếc túi này lại khiến những người mẫu trên quốc tế yêu quý đến vậy. Túi được những người thợ tay nghề cao triển khai trọn vẹn bằng tay nên không có cái nào giống cái nào 100 %. Mức giá rẻ nhất của một chiếc Hermes Birkin là khoảng chừng USD 10.000 ( khoảng chừng 220 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 10.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 11.

4. Hermes Kelly

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 12.Chiếc túi được đặt theo tên của Công nước xứ Monaco Grace Kelly khi Công nương sử dụng để che bụng bầu. So với Hermes Birkin có phong cách thiết kế khớp nối và đường khâu đôi, thì túi Kelly lại khâu đơn hai phần khiến chiếc túi trông trưởng thành nhưng vẫn rất mềm mại và mượt mà. Mức giá rẻ nhất của túi vào khoảng chừng USD 7.000 ( khoảng chừng 154 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 14.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 15.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 16.

5. Chanel 2.55

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 17.Được lịch sử một thời thời trang nước Pháp Coco Chanel phong cách thiết kế vào năm 1955, nhưng đến nay, Chanel 2.55 vẫn là chiếc túi khiến mọi cô gái sang chảnh trên quốc tế ao ước. Túi có mẫu mã đơn thuần với phần họa tiết lưới mắt cáo trải dài, phần dây quai sắt kẽm kim loại và phong cách thiết kế mắt khóa chữ nhật. Mức giá rẻ nhất của một chiếc Chanel 2.55 rơi vào khoảng chừng USD 2000 ( khoảng chừng 44 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 18.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 19.

6. Balenciaga City

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 20.Túi Balenciaga City là một trong những mẫu túi cổ xưa nhưng không khi nào lỗi mốt. Túi được làm bằng da dê mềm với phần đinh tán và dây tua rua mang âm hưởng boho của thế kỷ trước. Túi có nhiều kích cỡ với mức giá vào khoảng chừng USD 2 nghìn ( khoảng chừng 44 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 21.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 22.

7. Celine Luggage

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 23.Tuy chỉ mới sinh ra vào năm 2009, nhưng Celine Luggage cũng đủ tạo nên cơn sốt với phái nữ toàn thế giới. Thiết kế lịch sự mang tính cổ xưa mà vẫn phảng phất nét sang trọng và quý phái, dịu dàng êm ả chính là nguyên do khiến chiếc túi chiếm trọn trái tim những Fan Hâm mộ thời trang lẫn những quý cô văn phòng. Túi có giá khoảng chừng USD 2.500 ( khoảng chừng 55 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 24.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 25.

8. Chanel Boy

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 26.

Thêm một mẫu túi nữa của Chanel góp mặt vào danh sách khiến phái đẹp toàn cầu ao ước chính là Chanel Boy. Túi vẫn giữ nguyên thiết kế trần quả trám và logo quen thuộc, nhưng hình dạng hộp và dây kim loại khiến chiếc túi mang vẻ hiện đại, cá tính hơn so với những mẫu túi trước đó. Giá của một chiếc Chanel Boy vào khoảng $3.000 trở lên (khoảng hơn 66 triệu đồng).

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 28.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 29.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 30.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 31.

9. Louis Vuitton Neverfull

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 32.Đây cũng là một trong những chiếc túi giúp Louis Vuitton ghi dấu ấn trong lịch sử vẻ vang thời trang quốc tế. Kiểu dáng đơn thuần, phần dây quai mảnh, diện tích quy hoạnh rộng khiến chiếc túi dù không cầu kỳ phong thái nhưng cũng không hề đơn điệu và không khi nào lỗi mốt. Giá của một chiếc túi lịch sử một thời này vào khoảng chừng USD 1.500 ( khoảng chừng hơn 33 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 34.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 35.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 36.

10. Celine Trapeze

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 37.Túi được ra mắt lần đầu vào năm 2011 và đã nhanh gọn chiếm trọn tình cảm của những Fan Hâm mộ thời trang quốc tế. Thiết kế với phần vạt tam giác 2 bên giúp túi có phần đáy lớn, tạo cảm xúc phóng khoáng ; khi xếp ngăn nắp phần vạt này, túi lại quay trở lại dáng dấp vuông vức lịch sự. Mỗi chiếc túi Celine Trapeze có giá khoảng chừng USD 2.500 trở lên ( khoảng chừng hơn 55 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 39.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 40.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 41.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 42.

11. Stella Mccartney Falabella

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 43.Vào năm 2011, Stella Mccartney trình làng dòng túi Falabella với chi tiết cụ thể chuỗi sắt kẽm kim loại 2 bên và chiếc túi đã ngay lập tức trở thành mẫu sản phẩm cháy khách nhất của tên thương hiệu. Dù mang theo kiểu quai ngắn, khoác qua vai, hay gập cầm tay thì chiếc túi đều đem lại cảm xúc nhã nhặn, thời thượng cho người dùng. Mức giá của một chiếc túi USD 1.000 ( khoảng chừng hơn 22 triệu đồng ) .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 44.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 45.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 46.

12. Dior Lady Dior

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 47.Chiếc túi gắn liền với hình ảnh đài các, sang trọng và quý phái của công nương Diana này là một trong những chiếc túi mà những quý cô không hề bỏ lỡ. Thiết kế dáng hộp vuông lịch sự, đi cùng với phần da bóng bẩy, những ô vuông trần bông nổi và phần quai bằng vàng hoặc bạc đại diện thay mặt cho những gì tinh xảo, diễm lệ nhất của nhà mốt Dior. Mức giá của một chiếc túi là khoảng chừng USD 1.500 trở lên tùy vào từng phong cách thiết kế .Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 48.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 49.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 50.

13. Givenchy Antigona

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 51.

Chiếc túi mang kiểu dáng tối giản, nhỏ gọn mà không kém phần thời thượng này được bày bán lần đầu vào năm 2010 và đã “đốn tim” không biết bao nhiêu các tín đồ làm đẹp thế giới. Giá của mỗi chiếc Givenchy Antigona là khoảng $2.000 trở lên tùy vào kích cỡ, màu sắc và chất liệu da tạo thành.

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 52.Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 53.

Cả thập niên đã qua, nhưng đây vẫn là 13 chiếc túi hàng hiệu khiến phái đẹp toàn cầu khát khao nhất - Ảnh 54.

Nguồn: Global Bag Inde

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.