Tuổi Ngọ 1966 Mệnh Gì

      160

Mệnh là 1 trong trong những nhân tố vô cùng quan trọng khiến cho bạn khẳng định được các sự việc phong thủy tạo nên như ý. Tuy nhiên vấn đề xác minh mệnh theo tuổi là cùng với toàn bộ hầu hết người là điều không thể dễ. Với phái mạnh, thanh nữ sinh năm 1966 cũng như vậy. Cho buộc phải để hiểu sinh 1966 mệnh gì, tuổi con gì. Nên kết hợp với đa số tuổi nào? Hay hướng cùng phần lớn con số như thế nào như ý. Hãy cùng tham khảo bài viết tiếp sau đây để sở hữu câu trả lời.

Bạn đang xem: Tuổi ngọ 1966 mệnh gì


*

Nam thanh nữ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ nằm trong mệnh Tdiệt – Thiên Hà Thủy – Nước bên trên trời


Mục lục

2 Hướng tốt xấu, số hợp với phái mạnh, thiếu phụ tuổi Bính Ngọ 19664 Người vừa lòng tuổi kết duyên, có tác dụng nạp năng lượng phái nam, bạn nữ tuổi Bính Ngọ 1966

Thông tin tầm thường nam giới, phụ nữ sinh năm 1966

Nam với chị em sinh vào năm 1966 đều phải sở hữu tầm thường gần như công bố tiếp sau đây về: Tuổi cùng mệnh. Bên cạnh đó phái nam thiếu nữ tuổi Bính Ngọ sẽ có được mọi biết tin riêng nlỗi vợ với hành. Dưới đây là thông báo chi tiết.

Hướng giỏi xấu, số hợp với phái mạnh, bạn nữ tuổi Bính Ngọ 1966

Trong tử vi phía hay các số lượng phần nhiều là 1 trong số những yếu tố làm nên sự may mắn, thuận tiện. Tuy nhiên cái khó khăn đó là vấn đề xác minh được hướng xuất sắc, con số như mong muốn nhằm áp dụng vào cuộc sống thường ngày. Bởi mỗi cá nhân mỗi mệnh, tuổi cho nên vì vậy phía, số tốt xấu vẫn khác nhau. Vậy với người sinh năm Bính Ngọ 1966 phù hợp với con số nào? Hướng nào là hướng giỏi, nội khí.

Nam tuổi Bính Ngọ 1966


– Cung mệnh: Đoài ở trong phía Tây tđọng trạch

– Số hòa hợp khắc: Số thích hợp 6, 8, 2, 5, 7 – Số xung khắc 9

– Hướng giỏi hợp với phái nam tuổi Bính Ngọ 1966: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị).

– Hướng xấu cần tách với nam giới tuổi Bính Ngọ 1966: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Hoạ hại).

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966


– Cung mệnh: Đoài trực thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hòa hợp khắc: Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số tự khắc 3, 4

– Hướng giỏi hợp với con gái tuổi Bính Ngọ 1966: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu cần rời với thanh nữ tuổi Bính Ngọ 1966: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Trong đó:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, lừng danh, thăng quan phát lộc. Có lợi cho nam nhi, lợi đến nổi tiếng, tạo ra mức độ sống dồi dào cho bé người, tính dục khỏe khoắn.Hướng Thiên y: Là hướng nâng cao sức mạnh, ngôi trường tbọn họ. Lợi mang lại đàn bà, vượng tiền tài, tiêu trừ căn bệnh, tcõi âm bình ổn, có giấc ngủ ngon, thường sẽ có quý nhân phù trợ.Hướng Diên niên: Hướng củng núm các mối quan hệ vào gia đình, tình thương. Đây là phía hoà thuận, xuất sắc cho sự nghiệp với nước ngoài giao, cùng với những quan hệ khác, vợ ck hoà thuận, tuổi tbọn họ tăng lên, sút địch thủ, tính hoà dịu, với phái đẹp bao gồm một nửa bạn đời giỏi.Hướng Phục vị: Hướng củng gắng sức mạnh ý thức, đưa về tân tiến của bạn dạng thân, như mong muốn vào thi tuyển. Đây là phía thận trọng, trấn tĩnh, bổ ích nhằm bàn thờ cúng. Vững cho gia chủ, tình dulặng nam giới đàn bà thêm bó, kĩ năng tài chủ yếu giỏi, quan hệ nam nữ phụ huynh vợ nhỏ giỏi nhưng lại dục tình giảm xuống.Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật bị tiêu diệt fan.Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất thu nhập nhập, mất vấn đề làm, gượng nhẹ lộn.

Xem thêm: Tính Số Chữ Số Để Đánh Số Trang Sách Từ 1 Đến 1000 Chúng Ta Cần Số Chữ Số Là

Hướng Lục sát: Hướng đảo lộn vào dục tình cảm tình, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn ngoài ý muốn.Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu nhan sắc hợp với phái mạnh, phái nữ tuổi Bính Ngọ 1966

– Màu sắc đẹp hợp với phái mạnh con gái tuổi Bính Ngọ 1966 thì hãy chọn các Màu sắc là màu xanh lục, rêu, lá, da ttránh (những màu tương sinch với mệnh khôn xiết tốt) cùng các màu màu xanh nước biển lớn, màu đen (color cùng mệnh tốt). Nên lựa chọn những Color trên thì các bạn sẽ bao gồm được không ít may mắn, đem lại thành công xuất sắc lớn vào cuộc sống tình duyên.

– Nên rời lựa chọn các color màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ vì chưng đây là màu sắc của mệnh Hỏa màu sắc xung khắc cùng với mệnh Tdiệt. quý khách đề xuất tránh sử dụng các màu này bởi nó vẫn ảnh hưởng xấu cho phong thủy với cuộc sống của người sử dụng dẫn cho gặp nhiều trở ngại, kém nhẹm may mắn.

– Màu sắc vừa lòng tuổi nên chọn lựa vào quá trình tải xe ô tô, xe pháo trang bị, pân hận màu sắc trong tử vi phong thủy vật phẩm, ăn mặc nhằm tăng sinh khí, tài vận, suôn sẻ. Trong khi Color còn có thể sử dụng để hạn chế sự chế ngự trong tử vi của tuổi bạn.

Người thích hợp tuổi kết giao, có tác dụng ăn nam giới, phụ nữ tuổi Bính Ngọ 1966

trong số những Việc đặc trưng nhằm tạo nên nền tảng gốc rễ của sự may mắn vào hồ hết quan hệ đặc biệt là hôn nhân gia đình cùng làm ăn uống. Đó chính là lựa chọn được bạn đúng theo tuổi nhằm phối kết hợp. Điều này có chân thành và ý nghĩa rất to lớn cho việc như mong muốn vào cuộc sống thường ngày sau này. Vậy phái mạnh cô bé tuổi Bính Ngọ 1966 phù hợp với phần đa tuổi nào?

Nam sinh năm 1966

– Tuổi phái nam, cô gái hợp có tác dụng ăn: Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Đinch Mùi 1967, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Dần 1974, Tân Dậu 1981.

– Tuổi nàng yêu cầu lựa chọn nhằm kết hôn làm cho vợ: Giáp Dần 1974, Tân Dậu 1981, Nhâm Tuất 1982.

– Tuổi tương khắc buộc phải tránh chọn làm cho ăn và kết hôn: Canh Tý 1960, Mậu Ngọ 1978.

Nữ sinh vào năm 1966

– Tuổi hợp làm ăn: Tân Mão 1951, Ất Mùi 1955, Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Đinh Mùi 1967, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Dần 1974.

– Tuổi nam giới đề nghị tuyển lựa để kết hôn có tác dụng chồng: Canh Dần 1950, Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Đinc Mùi 1967, Tân Hợi 1971.

– Tuổi yêu cầu tránh chọn làm cho nạp năng lượng với kết hôn: Canh Tý 1960.

Trên đó là phần nhiều báo cáo về tuổi Bính Ngọ. Hi vọng cùng với mọi biết tin bên trên sẽ giúp cho bạn câu trả lời thắc mắc: Người sinh vào năm 1966 mạng gì, tuổi gì. Kèm theo hướng, con số lộc khí đem về như ý cho những người tuổi này. Từ kia vận dụng vào cuộc sống nhằm khiến cho thật những may mắn, thuận tiện.