Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng

      145
Tỳ hưu đá Mặt Trăng kích thước Nhẫn:Nhẫn tỳ hưu đá khía cạnh trăng si may mắn tài lộc.Đá khía cạnh trăng thương hiệu khoa học là moonstone.lúc tia nắng chiếu qua một lớp mỏng dính của đá khía cạnh trăng sẽ tạo sự khuếch tán, ánh sáng khuếch tán quan sát nhỏng ánh trăng, hiện tượng quang quẻ học tập này được call là hiện tượng kỳ lạ “ánh trăng”.

Bạn đang xem: Tỳ hưu đá mặt trăng


Tỳ hưu đá phương diện trăng phù hợp với những người dân mệnh Kyên ổn (tương hợp) cùng mệnh Tbỏ (tương sinh) trong ngũ hành.

Xem thêm: Cách Tạo Zalo Page Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Tạo Zalo Page Trên Điện Thoại, Máy Tính

Đá khía cạnh trăng (Moonstone) là các loại đá không nhiều ở Việt Nam. Mặt đá vào đa số, soi lên tia nắng sẽ có được ánh xà cừ thành một dải sáng màu xanh ngọc tuyệt đẹp.

Do vẻ sáng sủa mờ ảo xinh xinh của đá bắt buộc tín đồ La Mã với Hindu cổ truyền nghĩ là đá phương diện trăng thực sự đã có tạo thành trường đoản cú ánh trăng.

Sản phẩm: Tỳ hưu đá mặt trăng

Loại: đá khía cạnh trăng

Size: nhẫn

Hợp mệnh: Tbỏ, Kim

Đặc tính đá mặt trăng vào từ bỏ nhiên:

Công thức hóa học: KAlSi3O8Cấu trúc tinc thể: Monoclinic, lăng kínhĐộ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5Trọng lượng riêng: 2.56 – 2.60Chiết suất: 1.518 – 1.527Lưỡng tách suất: 0.006 – 0.007Phân bố bên trên cụ giới: nhiều duy nhất sinh hoạt Srilanka, được khai thác đáng kể sinh hoạt Ấn Độ, Brazil, Myanmar, Madagascar, Mexico, Na Uy, Thụy Sĩ, Tanzania và Hoa Kỳ

*
Nhẫn tỳ hưu đá phương diện trăng tử vi tài lộc

Ý nghĩa đá mặt trăng trong tử vi phong thủy trọng điểm linh:

Đá mặt trăng khuyến khích hy vọng với ước mơ. Nó giúp phá tan đi xấu đi cùng sự nhốt vào các bạn, cởi msinh hoạt chổ chính giữa trí để mừng đón phần đông thử thách mới vào cuộc sốngĐá khía cạnh trăng cũng được xem như là 1 trong số những viên đá tình thương. Dùng Moonstone góp 2 bạn gọi nhau rộng, nhằm cảm xúc càng thêm kết hợp, mặn mòi hạnh phúcSử dụng vòng đá mặt trăng giúp người chủ sở hữu tạo thêm sự dìm thức sâu sắc của bản thân.Đá phương diện trăng có tác động ảnh hưởng tới luân xa vương vãi miện – Sahasrara, giúp nhỏ bạn củng nuốm lòng tin, có cách biểu hiện bình tâm khi đương đầu với không thắng cuộc trong cuộc sống

*
Tỳ hưu đá Mặt Trăng kích thước nhẫn

Tác dụng cho tới sức mạnh của đá phương diện trăng:

Đá khía cạnh trăng bổ ích mang đến sức mạnh sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ gớm nguyệt, giúp cân đối nội ngày tiết tố.Moonstone cực kỳ công dụng cùng phù hợp với phụ nữ đang có thai và bắt đầu sinh nở.Đá mặt trăng góp dễ ngủ, phòng đề phòng mộng du, nâng cao làn domain authority cùng ý thức mang đến chủ nhân. Nó còn được biết có thể hỗ trợ quá trình giảm mập sinh sống fan.

HÃY ĐỂ N GEMS TÔN LÊN VẺ ĐẸP. CỦA BẠN