Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

      164

Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng góp gia nhà chạm chán những như ý, tài lộc quanh năm, rời hầu hết số nhọ, tai ương. điều đặc biệt, đá thạch anh tóc tiến thưởng còn giúp nâng cấp sức mạnh, khiến cho bạn luôn luôn minch mẫn, hữu hiệu.

Bạn đang xem: Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

40.000.000₫","sku":"ththtv","variation_description":"","variation_id":682,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":<>,"availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":500000,"display_regular_price":600000,"image":"title":"Mu1eb7t Tu1ef3 Hu01b0u thu1ea1ch anh tu00f3c vu00e0ng VIP","caption":"Mu1eb7t Tu1ef3 Hu01b0u thu1ea1ch anh tu00f3c vu00e0ng VIP","url":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip.jpg","alt":"Mu1eb7t Tu1ef3 Hu01b0u thu1ea1ch anh tu00f3c vu00e0ng VIP","src":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-600x375.jpg","srcset":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-600x375.jpg 600w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-300x188.jpg 300w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-768x480.jpg 768w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip.jpg 800w","sizes":"(max-width: 600px) 100vw, 600px","full_src":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip.jpg","full_src_w":800,"full_src_h":500,"gallery_thumbnail_src":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/08/ty-huu-thach-anh-toc-vang-vip-300x188.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":188,"src_w":600,"src_h":375,"image_id":679,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"600.000₫ 500.000₫","sku":"ththtv","variation_description":"","variation_id":683,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">

Mã: ththtvDanh mục: Linch Vật Tỳ HưuTừ khóa: Mặt Dây Chuyền, Mặt Đá, Mặt Nhẫn, Mặt Tỳ Hưu, Nhẫn Tỳ Hưu, Thạch Anh, Thạch Anh Tóc Vàng, Vòng Tay, Vòng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu thạch anh tóc xoàn ngày này rất được đông đảo fan ưa chuộng, không chỉ là vày vẻ đẹp nhất hãn hữu có của chính nó, hơn nữa sinh sống ý nghĩa sâu xa của thiêng vật Tỳ Hưu và đá thạch anh tóc xoàn mang về. lúc phối hợp lại với nhau, bọn chúng được coi là trang bị hộ mệnh của người chủ sở hữu, cùng mang lại những suôn sẻ, tiền bạc. Một số đọc tin về sản phẩm này sau đây sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn bắt đầu, ý nghĩa của chính nó.

Mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu tóc tiến thưởng ánh klặng siêu vip

Linch trang bị Tỳ Hưu là bé gì?

Theo những sự tích cổ lưu lại, Tỳ Hưu là nhỏ thiết bị 9 của vua Rồng, có trên bản thân đa số đường nét đẹp tuyệt vời nhất của các loại thần thú như: đầu Long, bản thân ngựa, đuôi sư tử, chân kỳ lân, cánh phượng hoàng… Ngay từ bỏ lúc xuất hiện nó sẽ không có đít, lại có sở trường chỉ ăn vàng bạc, châu báu, đề nghị được coi là thần giữ của, chiêu tiền tài.

Theo lịch sử hào hùng của Trung Hoa xưa, vào thời vua Minch Thái Tổ lập nghiệp, xây thành giữ lại nước, có lúc ngân khố lâm vào tình thế hết sạch, khiến cho ngài vô cùng lo lắng với bất an, tìm đủ hầu hết cách mà không được. Một đêm nhà vua nằm mộng, thấy một con mãnh trúc vô cùng to Khủng cùng hung dữ, nó giống như nhỏ Tỳ Hưu, trên đầu bao gồm sừng dẫu vậy không có vảy. Nó xuất hiện nghỉ ngơi hoàng cung, tiếp nối nuốt không còn rubi bạc châu báu ở tứ phương thơm với vào vào cung.

Lúc tỉnh giấc dậy sau giấc mơ kỳ cục, bên vua nghĩ về trên đây ắt hẳn là thiêng vật cơ mà ttránh phái xuống sẽ giúp đỡ đỡ mình. Nên đang mời thầy tử vi cho coi khu vực bao gồm thần trúc xuất hiện thêm, sau đó mang đến xây một cổng thành hết sức lớn ngơi nghỉ trục Bắc Nam ngơi nghỉ đó, cũng chính là con đường đem vào Tử Cnóng Thành. Và cho tạc tượng Tỳ Hưu để trên trên.

Từ Lúc gồm thiêng vật, quốc khố đơn vị Minc lúc nào cũng đầy. Nhà vua cho người đi tìm kiếm ngọc phỉ thúy cao cấp, tạc tượng Tỳ Hưu đặt trên lầu cao. Triều đại công ty Minh theo này cũng ngày càng phú quý, hùng khỏe khoắn, mở rộng cương vực. Sau này Lúc bên Thanh hy vọng chỉ chiếm nhà Minch nhưng mà không được, sẽ cho tất cả những người đi phá thiêng vật ấy, tiếp đến thuận lợi sở hữu được. Họ cũng tin theo linh vật với viết tên đến nó là Tỳ Hưu.

Vì rứa, Tỳ Hưu được biết đến cùng với chức năng đó là chiêu tài lộc, đưa về chi phí tài, giàu có, sự an khang cho người mang.Nó cũng là một trong những thần trúc canh giữ khung trời, góp tịch tà, xua xua tà ma. Sở hữu Tỳ Hưu, giúp gia đình chúng ta gồm một trang bị bảo lãnh, đưa nguy thành an, không hề gặp mặt tai sui nữa.Trong khi, Tỳ Hưu còn khiến cho nâng cấp sức khỏe, tăng tình cảm song lứa…

Đá thạch anh tóc quà là gì? Ý nghĩa của nó?

Thạch anh tóc đá quý được xem như là lá bùa hộ mệnh, góp đem lại tiền tài cùng tình duyên cho những người treo. Đây được coi là dòng thời thượng của đá thạch anh, cùng với phần nhiều ánh kim lấp lánh với có đầy tích điện lành mạnh và tích cực, vận dụng những vào phong thủy với chữa trị bệnh.

Thạch anh tóc quà mang tên công nghệ là Rutilated Quartz, còn được nghe biết cùng với cái tên là thạch anh tichảy vì chưng ánh klặng đặc biệt với độ quý và hiếm của nó. Đây là nhiều loại đá tất cả cất chiều khoáng thiết bị hình que bên phía trong. Nếu thông thường, chúng được Call là tạp hóa học, thì với thạch anh tóc quà, kmáu đặc điểm này lại khiến cho đường nét rất nổi bật lạ mắt, với quý hiếm vô cùng bự.

Trong khi, với độ cứng mập (7/10), cứng rộng các đối với các một số loại đá tự nhiên và thoải mái không giống. Thạch anh tóc đá quý, nghiễm nhiên trở thành một một số loại kim cương, trang sức đẹp bền, rất đẹp, khó vỡ lẽ.

Về nguồn gốc xuất xứ, chúng được tra cứu thấy các sinh hoạt một vài nước nlỗi Brazil, Pakischảy, Úc… Tại đất nước hình chữ S, hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy tại Kontum, Tkhô cứng Hóa.. với trữ lượng khá ít với tạp hóa học cũng ko rất đẹp.

*
Đá thạch anh tóc vàng

Các tác dụng của đá thạch anh tóc Vàng hoàn toàn có thể kể tới như sau:

Giúp khám chữa những bệnh về tinh thần, mất tâm trí. Giảm băn khoăn lo lắng, tăng cường sự tập trung, khiến cho bạn quá qua sự đơn độc, căn bệnh trầm tính. Mang đến sự lạc quan, hoan hỉ, sự quyết đoán thù, lòng dũng cảm trong cuộc sống thường ngày.Về sức mạnh, đá thạch anh tóc xoàn giúp bức tốc sinc lực, nâng cao những vụ việc về tiêu hóa, cân bằng hô hấp, ổn định áp suất máu, cung cấp dung nạp bổ dưỡng, phục phục hồi lực giỏi hơn.Trong sale, loại đá này giúp cho bạn hữu hiệu rộng để đưa ra gần như đưa ra quyết định đúng mực. Tránh bị lừa thanh lọc tạo thất bay.Theo cả pmùi hương đông cùng tây, thì các loại đá này đều phải có công dụng xua đuổi tà ma, bùa ngải với phần đa điều rủi ro.Nó còn được sử dụng do những người tập yoga, thiền hậu, để cải thiện sự triệu tập, kích thích hợp óc bộ. Giúp bọn họ đạt mang lại chình ảnh giới cao hơn nữa trong tu tập.

Đá thạch anh tóc quà như thế nào Call là đẹp?

Trong cuộc sống đời thường, các điểm yếu có nét đẹp cái xấu. Với thạch anh tóc cũng thế, các tạp hóa học lẫn trong đá làm cho sự khác biệt, độc đáo và khác biệt. Nhưng nhằm đẹp, bọn chúng cần có những yếu tố sau đây:

Đá không xẩy ra rạn vỡ, càng trong thì sẽ càng đẹpTóc quà trong đá càng mọc thành búi nlỗi những vết bụi cỏ thì sẽ càng đẹpkhi soi đèn vào thạch anh tóc tiến thưởng, nếu càng có không ít ánh klặng lấp lánh lung linh thì sẽ càng đẹp, quý.Đá thạch anh rubi càng các tóc thẳng và dày thì sẽ càng đẹpĐộ lạ của tóc. Thạch anh tóc kim cương càng lạ thì càng có giá trị. Cái này chỉ dân nghịch đá mới biết được.

Lưu ý: khi đá thạch anh tóc kim cương càng có nhiều Điểm lưu ý làm việc trên thì sẽ càng quý.

Cách nhận biết đá thạch anh tóc đá quý lởm

Đá thạch anh tóc vàng phá thông dụng, dễ dàng tải với ít bị làm cho đưa (khó khăn làm), tuy vậy chưa hẳn là không tồn tại. Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể bị lừa và tải nên một số trong những loại lởm nhỏng sau:

Được cho rằng sản phẩm xịn, tuy nhiên thực tế là lởm. Đó là Việc người chào bán dựa vào sự không hiểu biết của chúng ta về một số loại đá này và lừa gạt. Đá thạch anh tóc vàng quý, dẫu vậy là khi nó mua nhiều nhân tố ở bên trên. Còn phần đông một số loại tạp hóa học xấu mang đến hết sức xấu, gần như chẳng có giá trị gì, tuy vậy vẫn được thêm mác đá thạch anh tóc quý cùng bán đi với giá chết giả ngưỡng. Nếu download, bạn nên mày mò kỹ ạ.Hàng mang. Vâng, đúng là bọn họ có tác dụng đá thạch anh tóc quà giả, bằng phương pháp đúc vật liệu nhựa và cho thêm các tua klặng tuyến đường màu sắc kim cương vào bên phía trong. Để nhận ra, chúng ta phụ thuộc vào Color của nó, chúng vẫn lấp lánh mặc dù không có tia nắng phản vào, và nó nhẹ, mềm rộng hàng chính hãng.
*
Đá thạch anh tóc kim cương các loại xấu, giả dụ Tỳ Hưu được làm từ bỏ một số loại đá này cực hiếm tốt, xấu, không nên mua

Cách áp dụng, bảo vệ Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng

Trong quy trình sử dụng Tỳ Hưu được thiết kế bằng đá thạch anh tóc, bạn cần phải biết một số điểm lưu ý của đá nhằm bảo quan nlỗi sau:

Dù tất cả độ cứng cao, tuy vậy trong quy trình thực hiện, bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi để rơi thì nó vẫn vỡ vạc nlỗi hay.Không cần để vòng thạch anh tóc đá quý xúc tiếp cùng với Hóa chất như nước cọ chén bát, xà bông.. vị hoàn toàn có thể có tác dụng hỏng đá.Hạn chế treo thuộc các loại trang sức quý, đá xuất xắc kim loại… Vì sự cọ liền kề có thể làm cho khía cạnh đá bị mài mòn, lỗi hỏng.Lúc đi ngủ, hoặc dọn dẹp và sắp xếp, rửa mặt rửa bắt buộc tháo dỡ vòng Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng ra, vừa giúp đảm bảo đảm sinc lại tách lỗi lỗi. Tốt tốt nhất, bắt buộc sẵn sàng một vị trí cao nhoáng để đặt khi không thực hiện.Trtia nắng gắt, do những tia rất tím rất có thể tác động tới kết cấu của đá, làm mờ, hỏng đá.Để lau chùi đá, chỉ nuốm dìm cùng với nước không bẩn là được.

Các cnóng kỵ áp dụng Tỳ Hưu

Mang vòng, nhẫn tuyệt tượng Tỳ Hưu thạch anh tóc xoàn, ngoài những chú ý về Việc sử dụng, bảo vệ đá nhằm luôn bền, đẹp mắt nhỏng trên. Quý Khách còn cần chăm chú tới các điều cấm kỵ của linh vật Tỳ Hưu. Cụ thể nlỗi sau:

Để Tỳ Hưu phát huy tác dụng, khi thỉnh về buộc phải knhì quang điểm nhãnKhông sờ lên khía cạnh, mắt, răng Tỳ Hưu bởi đã làm cho nó bị mòn răng, mờ đôi mắt, sút năng lực chiêu tiền tài,Đừng nhằm người lạ chạm vào Tỳ Hưu, nó chỉ có 1 nhà tốt nhất là bạnkhi dục tình cần toá Tỳ Hưu ra cùng đựng đi.Không nhằm Tỳ Hưu trong công ty vệ sinhTránh tiếp xúc cùng với máuPrúc bạn nữ có tnhì, tới tmặt hàng không được mang Tỳ Hưu

Có tránh gồm lành, với sẽ mang Tỳ Hưu thì bạn phải tin cẩn và tuân thủ hồ hết cnóng kỵ này.

Các mẫu Tỳ Hưu thạch anh tóc đá quý VIP

Tỳ Hưu thạch anh tóc xoàn hiện tại được ứng dụng tương đối nhiều vào trang sức, rất có thể có tác dụng phương diện nhẫn, khía cạnh dây chuyền sản xuất, vòng tay…. Hay đặc biệt, bao gồm một trong những kân hận béo được sinh sản thành tượng Tỳ Hưu. Dưới phía trên Shop chúng tôi xin ra mắt cho chính mình một trong những mẫu mã VIP, được không ít tín đồ yêu chuộng duy nhất.

1. Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng

*
Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng miniChất liệu: Thạch anh tóc vàng thời thượng, đá trong, tóc nhiều, lên màu sắc vô cùng đẹpChế tác: Tạc thủ công, quấn vàng 10kGiá bán: Sản phẩm hiện có mức giá là 3.000.000 VNĐ

Đây là mẫu mã nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng mini dành riêng cho phái nữ. Với xây đắp tinc xảo, bọc rubi siêu đẹp, nhỏ dại gọn, khôn cùng hợp với chúng ta bao gồm domain authority white một xíu.

Xem thêm: Bộ Dây Vàng Trắng Xinh Đẹp Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Hàn Quốc Đơn Giản, Tinh Tế

2. Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc quà buồn phiền mía

*
Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc tiến thưởng buồn bực míaChất liệu: Đá thạch anh tóc tiến thưởng bã mía, với tương đối nhiều tóc xuyên suốt thân Tỳ Hưu, rất hiếm.Chế tác: Tạc thủ công bằng tay, quấn đá quý 10kKích thước: 1,5cmGiá bán: 3.700.000 VNĐ

Sản phẩm tương xứng cùng với toàn bộ những bạn gái có sở thích Tỳ Hưu. Bởi không chỉ có có chân thành và ý nghĩa tử vi phong thủy nó còn khôn xiết đẹp và phong cách để gia công trang sức đẹp. Nếu chúng ta cần phải có thêm sự như mong muốn, quyết đân oán trong công việc, cuộc sống, rời số nhọ, hay nâng cấp sức khỏe của bản thân được tốt hơn. Hãy nkhô hanh tay thỉnh em nó về ạ.

3. Vòng tay Tỳ Hưu thạch anh tóc rubi VIP

*
Vòng tay Tỳ Hưu thạch anh tóc tiến thưởng cao cấpChất liệu: Thạch anh tóc kim cương thoải mái và tự nhiên, vào và nhiều tóc.Chế tác: Bán bằng tay, bao gồm 1 mặt Tỳ Hưu với vòng phần đông có tác dụng bằng đá thạch anh tóc vàng. Mặt được bọc đá quý.Giá bán: Quý khách hàng vui miệng tương tác với Tài Lộc Việt để hiểu thêm chi tiết ạ. Vì thành phầm thời thượng, hàng nóng, bắt buộc tùy từng dịp sẽ sở hữu giá bán khác nhau, chưa kể vòng hạt, số hạt khác biệt giá cũng khác ạ.

Sản phẩm này nam giới tuyệt bạn nữ đêo tay phần nhiều vừa lòng. Tuy nhiên, nữ giới vẫn hòa hợp rộng, do phương pháp kiến thiết, bọc rubi có chút gì đấy tương đối bạn nữ tính. Nhưng thực sư, vòng treo tay đá thạch anh xoàn này cực kỳ đẹp mắt và quý phái. Chắc chắn, bạn sẽ thừa nhận được không ít như ý, thành công xuất sắc rộng Khi đeo nó đấy ạ.

4. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá thạch anh tóc rubi bọc bạc

*
Mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu thạch anh tóc quấn bạcChất liệu: Đá thạch anh tóc đá quý, những tóc phần mông.Chế tác: Tạc bằng tay, bọc bạc hoặc xoàn theo ýKích thước: 2,5cmGiá bán: Vui lòng tương tác để biết thêm cụ thể, tùy ở trong vào bọc bạc hay tiến thưởng như thế nào sẽ có được giá chỉ không giống nhau ạ.

Mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu thạch anh tóc quà này phái mạnh phái nữ phần nhiều đeo được. Bọc bạc thì giá kha khá phải chăng, khoảng chừng rộng 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn phải một sản phẩm góp đưa về suôn sẻ, tiền tài, sự nghiệp thăng tiến, tránh tai sui để đeo làm việc cổ, hãy chọn nó.

5. Tỳ Hưu thạch anh tóc quà bày bàn VIP

*
Mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu thạch anh tóc tiến thưởng cỡ lớnChất liệu: Đá thạch anh tóc kim cương, nhiều tóc hay đẹpKích thước: 3x5centimet, hơi phệ, nó phù hợp nhằm bày bàn hoặc ai ham mê có thể dung đề làm mặt dây chuyền treo cổ ạ.Chế tác: Tạc bằng tay thủ công tinc xảoGiá bán: 5.000.000 VNĐ

Tại sao lại call đó là sản phẩm VIP? Vì kích cỡ mập, Tỳ Hưu các tóc, nhằm bên dưới nắng nóng tất cả ánh klặng tốt đẹp mắt. Nam phụ nữ hầu như rất có thể cần sử dụng được. Phù vừa lòng độc nhất vô nhị nhằm bàn làm việc, mà lại cảnh giác, có thể bị mất ạ. Đeo cổ là an toàn duy nhất, nhưng lại tương đối to lớn, nam giới cần sử dụng đúng theo rộng ạ.

6. Tỳ Hưu thạch anh tóc xoàn ánh kyên ổn – Siêu VIP

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu tóc vàng ánh klặng khôn xiết vipChất liệu: Đá thạch anh vàng ánh kyên ổn nguim con, hết sức quý hiếmChế tác: Tạc bằng tay tinc xảoKích thước: 3,2×5,2centimet. Rất Khủng ạ.Giá bán: 40.000.000 VNĐ, một nhỏ độc nhất vô nhị ạ

Đây là mẫu Tỳ Hưu cực kỳ VIP, cùng với thạch anh tóc ánh kyên, thuộc nhiều loại quý tốt nhất. điều đặc biệt, thành phầm cùng với size Khủng, có thể dùng làm bàn hoặc mặt dây chuyền sản xuất treo cổ. Ai sử dụng cũng hòa hợp, thích hợp tuyệt nhất với tỷ phú ạ. Chứ đọng bạn hay là được bé xe tay ga rồi ạ!

7. Đôi tượng Tỳ Hưu thạch anh tóc rubi vờn cầu thạch

*
Tượng song Tỳ Hưu vờn cầu thạch, thạch anh tóc vàngChất liệu: Thạch anh tóc rubi, thạch anh black.. đấy là một thành phầm phối kết hợp các nhiều loại thạch anh tóc.Kích thước: Khoảng 10x18cmChế tạc: Tạc thủ công bằng tay tinch xảoGiá bán: 1 tượng độc nhất, giá bán 35.000.000 VNĐ

Với một khối thô thạch anh tóc cực to. Các mộc nhân sẽ rất lừng khừng giữa những việc phân tách nhỏ dại tốt có tác dụng một tác phẩm béo. Cuối thuộc, sẽ quyết định chọn lựa làm thành một song Tỳ Hưu vẫn vờn cầu thạch. Tượng dùng để bàn hoặc trưng bày phong khách, cửa hàng.. tốt đẹp, quý phái. Giá giá cao do cực hiếm của khối thạch anh với thời hạn, công sức của con người mà nghệ nhân ném ra để khiến cho tác phđộ ẩm cũng ít nhiều ạ.

8. Mặt dây chuyền sản xuất, nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc rubi ánh kyên ổn VIP

*
Mặt dây chuyền, nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc ánh kimChất liệu: Đá thạch anh tiến thưởng ánh kim rất rất đẹp ạKích thước: 1,6×2,3 cmChế tác: Tạc thủ công bằng tay, người tiêu dùng dùng làm nhẫn hoặc dây chuyền sản xuất có thể đòi hỏi bọc bạc hoặc đá quý, Cửa Hàng chúng tôi vẫn đáp ứng ngay lập tức ạ.Giá bán: 2.500.000 VNĐ/bức, này là chưa quấn gì nhé gia đình.

Thuộc một số loại thạch anh tóc ánh klặng rất đẹp với hãn hữu, buộc phải giá chỉ khá cao một ít. Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng làm cho khía cạnh nhẫn hoặc mặt dây chuyền thường rất rất đẹp, đẳng cấp.

9. Tỳ Hưu thạch anh tóc kim cương bã mía

*
Mặt dây chuyền, nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc tiến thưởng buồn bực míaChất liệu: Đá thạch anh vàng buồn phiền mía tự nhiên và thoải mái, vipChế tác: Tạc thủ côngGiá bán: 600.000/Gam

Sản phẩm tất cả form size bé nhỏ, được chọn lựa tạc sao cho cân xứng với tóc buồn chán mía phía bên trong. Dùng làm cho phương diện nhẫn hoặc dây chuyền sản xuất thì tuyệt rất đẹp. Nếu ai đang mong có một thiêng vật để cầu may cùng làm cho vật dụng trang sức, đây vẫn là chọn lựa xứng danh.

10. Mặt Tỳ Hưu thạch anh tóc đá quý khôn cùng đẹp

*
Mặt Tỳ Hưu thạch anh tóc rubi VIPChất liệu: Thạch anh tóc vàngChế tác: Tạc thủ công bằng tay điêu luyện.Giá bán: Vui lòng tương tác ạ

Mẫu khía cạnh Tỳ Hưu này được chế tạo ra tinc xảo, với mồm Khủng, mông to lớn đặc trưng. Rất những tóc bao gồm ánh kyên ổn bên phía trong hay đẹp. Phù hợp làm mặt nhẫn, dây chuyền sản xuất hoặc treo cổ.

Bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm các mẫu mặt dây chuyền hoặc nhẫn Tỳ hưu tại: