UNBOXING LÀ GÌ

      160

Định nghĩa Unboxing là gì?

Unboxing là Unboxing. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Unboxing - một thuật ngữ nằm trong team Technology Terms - Công nghệ lên tiếng.

Bạn đang xem: Unboxing là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Unboxing là 1 trong hiện tượng lạ cơ mà một người dùng một sản phẩm chi tiêu và sử dụng thoát khỏi hộp hoặc vỏ hộp nơi bắt đầu trong những khi xoay phyên quá trình này. Người đó tiếp nối download lên đoạn Clip lên website cho người không giống để thấy.


Giải phù hợp ý nghĩa

Trong một trong những giác quan tiền, những hiện tượng unboxing bước đầu cùng với công nghệ. Nó tạo cho một số trong những chi phí nhất quyết của ý thức nhằm con quay unboxing của một điện thoại cảm ứng hoặc trò nghịch đoạn phim xuất sắc bắt đầu bối cảnh điều khiển, bởi vì tín đồ khác hoàn toàn có thể coi, ví dụ, có tác dụng rứa làm sao thành phầm được gói gọn, đầy đủ một số loại dây với cáp kèm theo cùng với nó, và gần như gì bối cảnh điều khiển hoặc vật dụng bao gồm nó trông như thế nào. Tuy nhiên, unboxing hiện nay sẽ vượt xa thế giới technology. Như video clip sinc sôi nảy nở bên trên gốc rễ nhỏng YouTube, nó đã trsinh sống yêu cầu cụ thể rằng nhiều người dân đã có được một cảm hứng khiếp hãi con gián ví dụ từ bỏ các quan tiền gần kề tín đồ khác rước đồ gia dụng đùa, công nghệ hoặc các sản phẩm khác ra khỏi vỏ hộp. Quá trình đó được con quay là quy trình mua lại, quá trình vứt bỏ toàn bộ các vỏ hộp phú và thùng rác rến xuất phát từ 1 sản phẩm, và bình chọn nó trong toàn bộ những sự mớ lạ và độc đáo của nó. Đây là một phần của các gì vẫn dẫn tới sự thịnh hành của unboxing như một phương tiện đi lại truyền thông cùng nhiều phương tiện xu hướng thôn hội.

Xem thêm: Sơ Lược Về Thiên Chúa Giáo, Sơ Lược Nguồn Gốc Thiên Chúa Giáo

What is the Unboxing? - Definition

Unboxing is a phenomenon where a person takes a consumer sản phẩm out of its box or original packaging while filming the process. That person then uploads the video lớn the Web for others khổng lồ view.

Understanding the Unboxing

In some senses, the phenomena of unboxing started with giải pháp công nghệ. It makes a certain amount of sense khổng lồ film the unboxing of a new smart phone or video game console, because others can see, for example, how the hàng hóa is packaged, what types of cords và cables come with it, & what the console or device itself looks lượt thích. However, unboxing has now gone far beyond the tech world. As videos proliferate on platforms lượt thích YouTube, it has become apparent that many people get a specific vicarious thrill from watching other people take toys, technology or other products out of boxes. The process that is filmed is the process of acquisition, the process of removing all of the extra packaging và trash from a sản phẩm, và examining it in all of its newness. This is part of what has led khổng lồ the popularity of unboxing as a social truyền thông và multitruyền thông media trend.

Thuật ngữ liên quan

YouTubeDigital Video (DV)Social MediaInterface (I/F)Graphical User Interface (GUI)Pixel PipelinesBypass AirflowEquipment FootprintIn-Row CoolingRaised Floor

Source: Unboxing là gì? Technology Dictionary - thangvi.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của mình, gmail, cùng website trong trình chú ý này cho lần comment sau đó của tôi.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


thangvi.com là website tra cứu vãn thông báo tệp tin (biết tin định hình, phân các loại, đơn vị phát triển…) giải pháp msinh hoạt tệp tin và ứng dụng mở tệp tin. Ngoài ra tệp tin.com cung cấp không hề thiếu và chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến