ỨNG DỤNG GOOGLE ĐÃ DỪNG

      186

Hôm ni La Trọng Nrộng sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi siêu thị google play đang dừng lại. Thương Mại Dịch Vụ của Google Play (Google Play Services) được thiết lập khoác định trên điện thoại Android vào vai trò nlỗi một người quản lý những update áp dụng của Google với giữ links với bao gồm hệ thống. Lỗi “Rất tiếc! Dịch Vụ Thương Mại của Google Play vẫn ngừng lại” tương đối thịnh hành với khiến nhiều người tiêu dùng chạm mặt khó khăn khi không biết giải quyết như thế nào. Nếu chưa kiếm được được bí quyết khắc phục, thử hầu hết giải pháp dưới đây.

Bạn đang xem: ứng dụng google đã dừng

Trước lúc vào những giải pháp thiết yếu, bạn có thể demo khởi rượu cồn lại lắp thêm (Nhấn và duy trì nút nguồn kế tiếp chọn Khởi cồn lại). Nếu như ý, lỗi xảy ra rất có thể được giải quyết ngay.

Cách hạn chế lỗi cửa hàng google play sẽ giới hạn lại

1. Xóa cache cùng dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cache với tài liệu của vận dụng, hãy theo những bước:

Msinh hoạt Cài đặtChọn Ứng dụngChọn tab Tất cảTìm đến mẫu Dịch Vụ Thương Mại của Google PlayChọn Xóa bộ nhớ cache
*
loi-cua-hang-google-play-da-dung-lai

Nếu lỗi vẫn tồn tại, tiếp tục chọn Xóa dữ liệu, từ bây giờ ứng dụng của các bạn sẽ y như được setup lần đầu tiên.Thực hiện tại tương tự cùng với Khung Thương Mại Dịch Vụ của Google nếu chưa thành công xuất sắc.

2. Gỡ thiết đặt Thương Mại Dịch Vụ của CH Play

Có những khả năng phiên bạn dạng hiện tại hoàn toàn có thể gồm vấn đề về tương xứng. Vì vậy, trong trường hòa hợp này, nên gỡ thiết lập nhằm áp dụng gửi quý phái phiên bạn dạng gốc. Hãy tuân theo công việc dưới đây:

Mngơi nghỉ Cài đặtChọn Ứng dụngChuyển quý phái tab Tất cảChọn Thương Mại Dịch Vụ của Google PlayChọn Gỡ thiết lập update.

Bây giờ đồng hồ khởi đụng lại thứ coi có khắc phục và hạn chế được lỗi các dịch vụ của Google Play vẫn tạm dừng hay không.

3. Cập nhật phiên phiên bản mới

quý khách hàng rất có thể gặp lỗi vì chưng bao gồm phiên bản lạc hậu hoặc sẽ gặp đề xuất có xung đột nhiên / lỗi với phiên phiên bản Android ngày nay vào Smartphone. Lúc này, chúng ta cũng có thể khắc chế bằng cách update lên phiên bạn dạng mới hơn.

Msống Thương hiệu PlayMlàm việc thực đơn cùng lựa chọn Ứng dụng cùng trò đùa của tôi

Màn hình từ bây giờ đang hiển thị toàn bộ các vận dụng sẽ thiết đặt, cùng rất các phiên bản cập nhật nghỉ ngơi trên cùng.

Xem thêm: Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

Chọn Cập nhật tất cả

Đợi cùng tiếp nối khởi đụng lại điện thoại cảm ứng xuất xắc máy tính xách tay bảng cùng soát sổ xem lỗi đã có được sửa không.

Hình như, bạn có thể thiết lập và thiết lập từ file APK. (Link cập nhật phiên bản mới nhất: http://bit.ly/2HZrf9A)

*
loi-cua-hang-google-play-da-dung-lai

4. Xóa và thêm lại thông tin tài khoản Google

Nếu tiếp tục lỗi thì bạn cũng có thể giải quyết bằng phương pháp xóa Tài khoản Google khỏi hệ thống cùng thêm lại.

Chuyển mang lại Cài đặtĐến phần Tài khoảnChọn tài khoản đang rất được sử dụngXóa bằng phương pháp lựa chọn thực đơn mặt góc buộc phải.Sau kia thêm lại tài khoản Google trên đồ vật hoặc thêm lúc msinh sống CH Play với coi còn lỗi các dịch vụ của Google Play không

5. Xóa bộ nhớ lưu trữ cabít của thiết bị

Vì Google Play Services là size mang đến rất nhiều ứng dụng khác của Google chuyển động đề xuất bất kỳ sự thay làm sao với vận dụng trong những này các có thể tạo ra lỗi. Cách dễ dàng nhất để xóa bộ lưu trữ cache cho toàn bộ những ứng dụng cùng một thời gian là đặt chính sách khôi phục, một mẹo nhỏ Android đã có lần được nhắc tới vào nội dung bài viết Android System Recovery. Các bước thực hiện:

Nhấn và duy trì nút Nguồn để tắt máy.Lúc sản phẩm công nghệ đã tắt, bên cạnh đó duy trì nút Nguồn với nút Tăng âm lượng cho tới Khi màn hình khởi đụng.Lúc bấy giờ bạn sẽ được đựa tới màn hình System Recovery
*
loi-cua-hang-google-play-da-dung-lai

Sử dụng các nút Âm lượng để di chuyển xuống với chọn Xóa bộ lưu trữ cađậy của thiết bịSau kia khởi đụng lại. Lựa lựa chọn này sẽ không còn xóa các áp dụng trên đồ vật tuy thế nó đã xóa các tệp tạm thời và các setup được tàng trữ.

6. Khôi phục thiết lập gốc

Nếu toàn bộ các phương thức trên không công dụng thì giải pháp cuối cùng là đặt lại đồ vật về thiết đặt cội.

Msinh hoạt Cài đặtTìm tùy lựa chọn Sao lưu lại và đặt lại.Chọn Đặt lại về tài liệu gốc

Thực hiện tại thao tác này sẽ xóa toàn bộ công bố trường đoản cú bộ nhớ điện thoại, do vậy nếu như bạn không muốn dữ liệu của mình bị mất, hãgiống ý giữ dữ liệu trước.

La Trọng Nrộng mong mỏi rằng nội dung bài viết sửa lỗi cửa hàng google play đã tạm dừng này sẽ giúp ích được cho chính mình.