ỨNG DỤNG LÀM FS TRÊN FACEBOOK

      212

Có ai còn lưu giữ đều câu quen thuộc thuộc: '10 tín đồ like đầu sẽ tiến hành mình FS', 'Thả tyên tớ nhé. Comment hẹn đã trả FS'... Còn đông đảo bức ảnh đăng kèm thì chỉ việc nhìn lại thôi cũng đã mong mỏi 'độn thổ' rồi.


FSlà trường đoản cú viết tắt giờ Anh của Fan Sign được gọi đơn giản là 1 tnóng bảng (cũng rất có thể là tờ giấy) viết tên hoặc phần đông khẩu ca để ủng hộ thần tượng tuyệt người ái mộ. Ngày trước, vào một số trong những liveshow của các ca sĩ, các fans có áp dụng FS nhằm cổ vũ hoặc đảm nhận thần tượng của chính mình.

Bạn đang xem: ứng dụng làm fs trên facebook

Trên facebook 1 thời, các hotboy, hotgirl gồm lượng fans mập thường dùng trào giữ FS này viết tên fan lên rồi chụp ảnh selfie nhỏng một bí quyết gửi Tặng Kèm người hâm mộ. Mà đâu rất cần phải trai xinc gái đẹp nhất, khoảng đó FS còn là 1 trong những trào lưu giữ được đông đảo các bạn trẻ thuộc núm hệ 8X, 9X liên tiếp sử dụng.

*

Các bước đơn giản và dễ dàng Lúc tsi gia vào trào giữ này chính là đăng mọi loại status mang tính chất câu like: 'Like status bản thân nhé', 'Comment hứa hẹn vẫn trả FS'… Nếu tất cả ai vào ham mê giỏi phản hồi, bạn sẽ bắt buộc trả FS.

*

Mà trả FS cũng đâu dễ dàng, ai càng nhiều like càng nên trả nhiều. Mỗi lần trả FS là bắt buộc sẵn sàng tờ giấy, viết thiệt đẹp bọn họ thương hiệu của tín đồ kia rồi chụp ảnh selfie với tờ giấy đó đăng tải facebook, thậm chí còn đặt làm hình họa avatar.

Xem thêm: Danh Sách Các Máy Tìm Kiếm Tốt Nhất Trên Internet, Danh Sách Các Công Cụ Tìm Kiếm

*

*

Những dòng FS ngày ấy gồm đầy đủ các mẫu thiết kế, kích cỡ, phát triển thành thể không giống nhau. Nếu ai khéo hoa tay, hay có tác dụng có thể ngồi tỉ mẩn, nắn nót từng chữ một, thêm chút bút nhấp nhánh, đánh vẽ đủ màu sắc. Ai lười hơn chỉ việc mang bút bi, cây viết chì viết thương hiệu người tê lên giấy là được.

Màn chụp ảnh từ bỏ niềm vui ngày này cũng đề nghị cầu kỳ lắm nhé. Thế hệ 8X, 9X chắc chắn rằng ghi nhớ hình dáng selfie chu mồm, đôi mắt trợn to lớn, môi hồng chúm chím. Có lẽ tiếng chú ý lại rất nhiều hình hình ảnh ấy, chắc chắn là người nào cũng đông đảo yêu cầu cười cợt lăn lộn băn khoăn giấu mặt vào đâu vì chưng có một thời 'tthấp trâu' mang lại vậy.

*

*

đa phần cô cậu cầm cố hệ 8X, 9X hiện nay đã trưởng thành Lúc nhớ lại phần nhiều đáng nhớ liên quan đến trào giữ này cũng ko khỏi bồi hồi. quý khách Nông Hiền (SN 1991, Hà Nội) kể: 'Hồi đấy mình còn có loại kính bao gồm nơ nhỏ xíu nhỏ xíu ở góc cạnh bên đề xuất cơ. Mặt chẳng xinch ko mà lại cả ngày tự sướng dấn có tác dụng FS hoàn thành mở mấy dòng vote cho các con cháu nữa. Bây giờ đồng hồ quan sát lại ám ảnh quá'.

Cô bạn Lan Hương cũng nói về lối chơi FS độc đáo hiện đang có 1-0-2 của mình: 'Mình toàn câu like thứ hạng này. Cap: Like cùng phản hồi rồi lựa chọn rubi. FS chúc ngủ đủ giấc. Đợi lúc phần đa bạn lượt thích, comment không còn mang đến hàng mấy trăm lượt thích thì bản thân vào sửa cap hay vẻ bên ngoài thả thính'.


*

*

*

phần lớn Khi cũng chẳng nên bảng xuất xắc giấy, viết luôn vào tay nắm này cũng được!

*

*

*

*

Giờ thì FS đã và đang lùi vào kí vãng, fan ta có khá nhiều bí quyết, rất nhiều mẹo để tăng liên quan với bằng hữu trên facebook. Nhớ lại trào giữ FS âu cũng là một trong những lúc để từ bỏ cười cùng với thiết yếu bản thân về đôi tía câu chuyện tủn mủn cùng đa số tấm hình của 1 thời 'ttốt trâu' cho thế!


Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/the-he-8x-9x-tung-co-mot-thoi-tre-trau-het-suc-combo-fs-mat-to-chu-mieng-la-auto-hot-girl-hot-boy-1248915.html