Ứng Dụng Làm Video Trên Facebook

      158

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của Say Thank, bên cung cấp Facebook lại phát triển một vận dụng với tên Slidely cho người dùng chế tạo ra Clip dành Tặng Kèm người thân trong gia đình, đồng đội nhân mùa Noel 2014 sắp tới ngay sát.


Nối tiếp sự thành công của chế tác đoạn phim cảm ơn Say Thank, nhà cung cấp Facebook lại cách tân và phát triển một vận dụng sở hữu tên Slidely cho những người cần sử dụng chế tạo ra video dành riêng khuyến mãi người thân, bạn bè nhân mùa Noel 2014 đang đến gần.

Bạn đang xem: ứng dụng làm video trên facebook

Ứng dụng Slidely

Slidely là một trong những ứng dụng tạo ra video clip trên Facebook, người dùng có thể chắt lọc những hình hình ảnh ngay trên Facebook cá nhân, đồng đội để tạo ra một đoạn Clip tuyệt vời, lạ mắt dành khuyến mãi phần đa tín đồ vào mùa Giáng sinc năm nay.

Hướng dẫn chế tạo ra đoạn Clip bởi vận dụng Slidely

Bước 1: Thứ nhất bạn cần ấn vào đường link này: Slidely

Bước 2: Sau đó chọn “Create

*

Bước 3: Sau Khi lựa chọn “Create”, ứng dụng đang gửi chúng ta đến kho hình họa trên Facebook của bạn, giả dụ bạn muốn làm cho bộ quà tặng kèm theo đồng đội hãy kiếm tìm kiếm tên bạn bè theo hình bên dưới.

*

Hoặc không bạn cũng có thể thực hiện ngay lập tức hình hình họa của bản thân.

*

Tích vào hình ảnh cần lựa chọn, hình họa nào được chọn sẽ tiến hành lưu lại “v”.

Xem thêm: Thiết Kế Trang Web Đẹp - Mẫu Giao Diện Website Tổng Hợp Đẹp Nhất 2020

*

Bước 4: Sau kia ấn “Next” nhằm thanh lịch mục lựa chọn nhạc cho video clip, tại chỗ này có không ít ca khúc để các bạn chắt lọc.

*

Sẽ chỉ ra bản nhạc chúng ta sẽ chọn để nghe ca khúc:

*

Bước 5: Ấn Use this tuy vậy. Hiện nay hồ hết hình hình ảnh chúng ta chọn cơ hội nãy vẫn hiển thị trong đoạn Clip, bên dưới kia có rất nhiều khung hình rượu cồn để bạn chọn lựa mang đến đoạn Clip của khách hàng góp thêm phần cuốn hút.

*

Bước 6: Bạn đang đặt tiêu đề mang lại video clip với hầu hết lời khuyên nhủ đến đồng đội.

*

Giờ thì bạn có thể nói qua lên Facebook để dành khuyến mãi bạn bè, ấn “Save sầu my Slidely”.

* Nếu quan tâm những thành phầm máy tính bảng bạn có thể xem thêm các máy vi tính bảng đang "hot" bây giờ nhưAsus Fonepad 8,Nexus 9,máy tính bảng iPad mini 3hayiPad tablet Air 2.