Ứng dụng quay màn hình ios

      164

Quay video clip màn hình iPhone là vấn đề nhưng không hề ít tín đồ quan tâm, nhưng mà giải pháp làm thì không thể dễ với phần lớn máy chưa Jailbreak. Bài viết đang lý giải bạn 2 giải pháp quay video clip màn hình hiển thị iPhone cực chi tiết, điều tuyệt vời nhất là chúng ta không cần thiết phải Jailbreak sản phẩm công nghệ của bản thân...

Bạn đang xem: ứng dụng quay màn hình ios


*
by linhnt

Nếu bạn có nhu cầu quay trở về đoạn Clip màn hình iPhone thì Viettel Store vẫn trả lời chúng ta cách triển khai cực kỳ dễ dàng dưới đây.


Tóm tắt nội dung

2 phương pháp con quay video màn hình hiển thị iPhone đơn giản nhấtSử dụng ứng dụng Coolpx để xoay screen iPhone

2 bí quyết tảo video screen iPhone dễ dàng nhất

Để hoàn toàn có thể cù Clip màn hình hiển thị iPhone, bạn cũng có thể demo một trong các 2 cách lí giải sau:

Cách 1: Quay đoạn Clip screen iPhone áp dụng iOS 11

Điều kiện cần:

Thiết bị iPhone bắt buộc được update lên iOS 11 trngơi nghỉ lên thì mới có thể gồm tuấn kiệt tảo màn hình hiển thị iPhoneQuý khách hàng đề xuất thêm nhân tài Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn làm việc bước 1 hướng dưới)

Bước 1: Để thực hiện bí quyết cù đoạn Clip màn hình hiển thị iPhone được thành công xuất sắc. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng cơ chế khoác định trên iOS 11. Cụ thể, lúc vẫn lên iOS 11, bạn hãy mở vị trí Cài đặt > chọn Trung trung ương kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển

*

Cách 2: Tại hình ảnh của Trung trung khu kiểm soát, hãy kéo xuống bên dưới tra cứu và tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, kế tiếp mục Ghi screen sẽ có được bên trên list bao hàm của Trung trung khu kiểm soát và điều hành.

*

Cách 3: Muốn thực hiện hào kiệt này, bọn họ vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center (không tính iPhone X do thao tác này trên iPhone X không giống một chút) và lựa chọn biểu tượng gồm chấm tròn bên phía trong để quá trình ghi hình bước đầu.

Để tạm dừng câu hỏi ghi hình, chúng tích vào phần thông tin màu đỏ làm việc phía trên của màn hình hiển thị cảm ứng với bấm vào nút ít Dừng, đoạn video clip lúc này đã tự động hóa được giữ lại vào kho bên trên trang bị. Cách cù đoạn phim screen iPhone này còn có ưu điểm là ko cần sử dụng ứng dụng lắp thêm 3 và ko đề nghị jailbreak.

*

Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng muốn quay lại màn hình hiển thị máy vi tính thì chớ làm lơ lên tiếng share các ứng dụng xoay Clip screen máy tính tốt nhất bây chừ. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn phải sử dụng tới.

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Giày Vans Nam Chính Hãng Hà Nội “Chuẩn”, Giày Vans Chính Hãng Hà Nội Xịn

Lưu ý: Chất lượng Video con quay screen đang dựa vào vào từng lắp thêm. Chất lượng video clip xoay màn hình bên trên iPhone 6s sẽ không thể giỏi như bên trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình hiển thị iPhone bằng áp dụng Coolpixel

CoolPixel là vận dụng giúp đỡ bạn quay video clip screen điện thoại một biện pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất. Đây là áp dụng miễn mức giá và vô cùng được ưu chấp thuận cần bạn cũng có thể yên ổn chổ chính giữa Khi mua về. Ứng dụng này cân xứng cùng với iOS 9 trlàm việc lên với hiện đang có sẵn trên Appstore.

*

Coolpx mang lại các app hấp dẫn

Sử dụng ứng dụng Coolpx để cù màn hình iPhone

Để thực hiện, đầu tiên các bạn hãy thiết lập CoolPixel tại đây. Sau đó chạy vận dụng, cung cấp quyền mang đến CoolPixel truy cập camera, micro với thỏng viện hình họa.

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụng, chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều con quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) với Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

*

Chọn Screen Recording nhằm ghi hình

*
Các lực lựa chọn chiều cù video

Bước 2: Thiết bị vẫn từ quay bằng phương pháp đưa các bạn ra màn hình hiển thị chính. Để ngừng xoay, chọn Stop Screen Recording.

*
Bnóng Stop để dừng lại ghi hình

Ứng dụng này không chỉ là khiến cho bạn ghi video clip một phương pháp thuận tiện cơ mà còn khiến cho chúng ta sửa đổi với chỉnh sửa video clip kia. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt đoạn Clip một cách chính xác, thêm prúc đề, âm tkhô hanh cùng một loạt những cảm giác lọc đa dạng và phong phú.

*
Quý khách hàng rất có thể cắt, ghxay,… sửa đổi video clip đang cù thoải mái, tiếp đến chia sẻ qua Mail, Message,…

Để có thể thiết yếu sửa đoạn phim đã quay, chúng ta có thể làm theo các bước sau

Cách 1: Msống vận dụng > lựa chọn My videos > lựa chọn video clip phải sửa đổi > nhận biểu tượng Play

Cách 2: Quý Khách thực hiện sửa đổi Clip bằng 4 chọn lọc Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm prúc đề) và Audio (thêm âm thanh). Sau đó gìn giữ video sẽ sửa.

Lưu ý rằng Coolpx chỉ chuyển động Lúc tất cả liên kết internet cùng thời lượng tảo đoạn phim tối đa là 2 phút ít. Vì vậy, nếu mong muốn xoay dài lâu, chúng ta cũng có thể tảo từng phần và ghnghiền những đoạn phim sẽ con quay với nhau. Chúc các bạn vận dụng theo cách cù video clip màn hình iPhone thành công xuất sắc nhé!