Ứng Dụng Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh

      134
(thangvi.com)- Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm báo cáo của cây son, đôi giầy, món ăn... bằng hình hình ảnh cơ mà không cần phải biết tên thường gọi đúng chuẩn.

Bạn đang xem: ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh


Bạn thấy hình hình họa một thành phầm bắt mắt (đầm, giày dxay, áo xống...) trên Facebook nhưng mà lại do dự thương hiệu đúng đắn để tra cứu kiếm. Làm cầm như thế nào để khắc chế giảm bớt này?

*
Cách ẩn nkhô hanh phần nhiều hình hình họa riêng biệt tư bên trên Android
(thangvi.com)-Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn cũng có thể ẩn nhanh đông đảo hình hình ảnh mẫn cảm trên điện thoại cảm ứng, tinh giảm triệu chứng bị fan không giống coi lén hoặc đánh cắp.

1. CamFind

CamFind gồm hình ảnh và bí quyết áp dụng tương đối đơn giản và dễ dàng, việc bạn cần làm cho là mở ứng dụng cùng chụp lại hình ảnh có đựng biết tin buộc phải kiếm tìm. Sau Lúc download hình hình họa lên, CamFind vẫn tự động đối chiếu với các câu chữ có trên Internet.

*
CamFind được hỗ trợ miễn tổn phí trên kho áp dụng. Ảnh: Internet

2. Google Lens

Google Lens ban sơ chỉ gồm sẵn trên các mẫu Smartphone Pixel, tuy vậy ko lâu sau đơn vị đã nhập vào nhân kiệt này vào Google Photos, đồng nghĩa cùng với vấn đề những bạn những rất có thể áp dụng Google Lens nhằm search kiếm lên tiếng bên trên hình hình họa.

Để thực hiện, các bạn hãy mlàm việc vận dụng Google Photos, lựa chọn tấm hình bao gồm chứa báo cáo buộc phải kiếm tìm, tiếp nối bấm vào hình tượng Lens (thứ nhì từ bắt buộc sang), ngóng một thời gian để ứng dụng phân tích với hiển thị các tác dụng bao gồm câu chữ tương đồng.

Xem thêm: Địa Chỉ Email Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Một Địa Chỉ Email? Grab Helpcenter

*
Một nguyên lý tra cứu tìm bằng hình hình họa tương đối có ích. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Veracity

Veracity là 1 trong những phương tiện search kiếm khá trực quan lại, được cho phép người tiêu dùng chọn hình ảnh trường đoản cú Camera Roll hoặc Photo Library (thỏng viện ảnh). Ngoài ra, vận dụng còn cung ứng một số tuấn kiệt sửa đổi cơ phiên bản, mặc dù nếu còn muốn áp dụng, bạn cần phải trả tiền để tăng cấp lên phiên phiên bản cao hơn nữa.

Một nhược điểm không giống của Veracity chính là không hỗ trợ chia sẻ tác dụng cùng với bạn bè. Lúc Này vận dụng này chỉ có sẵn cho những người dùng iOS.

*

4. Reverse Image Search

Đúng như cái tên thường gọi, Reverse Image Search cho phép người dùng tìm kiếm kiếm lên tiếng bên trên hình hình ảnh thông qua Google Image, Yandex Image và Bing Image nạm vày nên gõ văn phiên bản Theo phong cách truyền thống.

Trong tác dụng trả về, người dùng có thể giảm, luân phiên hình ảnh và thiết lập xuống miễn mức giá trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tất nhiên, bởi là phiên phiên bản miễn tổn phí cần chắc chắn sẽ sở hữu được PR hiển thị bên trong ứng dụng. Reverse Image Search hiện nay đang có sẵn bên trên cả Google Play và App Store.

*
Dễ dàng tìm tìm công bố một thành phầm bất kỳ bởi hình ảnh: Ảnh: Internet

5. Photo lớn Sherlock

Phokhổng lồ Sherloông chồng chất nhận được người dùng kiếm tìm tìm hình ảnh trực tiếp trải qua camera hoặc hình hình ảnh bao gồm sẵn trong thư viện. Để đạt được hiệu quả rất tốt, bạn nên cắt hình ảnh với triệu tập vào nguyên tố yêu cầu kiếm tìm.

*
Phokhổng lồ Sherloông xã. Ảnh: Internet

*
Cách xóa đông đảo hình ảnh giống nhau trên iPhone
(thangvi.com)- Bộ ghi nhớ bên trên iPhone sẽ bị đầy khi có không ít hình ảnh giống nhau. Làm thay như thế nào để xử lý vụ việc trên?