Up ảnh lên fb chất lượng cao

      187

Các bạn sẽ vướng mắc vì sao Khi đăng ảnh lên Facebook thì quality hình họa luôn xấu rộng ảnh các bạn chụp trước đó. Đó là do Facebook vẫn nén dung lượng hình ảnh của các bạn lại khiến chất lượng hình ảnh của người sử dụng bị giảm đi tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Up ảnh lên fb chất lượng cao

Với rộng 350 triệu tnóng hình ảnh được người dùng đăng tải Facebook mặt hàng thì câu hỏi dữ liệu sẽ chiếm không hề nhỏ với Facebook đang “bóp méo” unique hình họa của các bạn xuống nhằm bọn chúng thực hiện tài liệu một biện pháp xuất sắc rộng. Vì vậy bọn họ thiết yếu trách Facebook được, dẫu vậy chúng ta chớ lo họ vẫn còn đó các cách khách để đăng hình ảnh lên mà lại vẫn giữ lại được quality hình ảnh cực tốt, ko giảm chất lượng hình ảnh.

Bài viết dưới này Shop chúng tôi đang gợi ý các bạn làm cho điều đó nhằm luôn bao hàm tấm hình “ xinc lung linh” đúng nghĩa.

Pmùi hương pháp 1: Sử dụng tức thì qui định gồm sẵn trên Facebook.

Đây là bí quyết dễ dàng duy nhất và dễ dàng sử dụng tốt nhất nhằm bọn họ hạn chế được sự can thiệp của Facebook cho tới số đông bức ảnh của chúng ta.

Các chúng ta hay đăng từng ảnh chưa có người yêu lên Facebook, hiện nay chúng ta chế tạo một album với gạn lọc chất lượng cao (high quality) sẽ lộ diện nhằm chúng ta lựa chọn. Đặc biết lựa chọn high quality chỉ lộ diện khi chúng ta đăng ảnh theo album.

Pmùi hương pháp 2: Reform size theo đúng kích cỡ chuẩn chỉnh của Facebook

Trước tiên để gia công được vấn đề đó chúng ta cần gọi hiệ tượng upload hình ảnh chuẩn của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là size hình chuẩn chỉnh của Facebook nếu như bạn upload bất cứ hình như thế nào gồm kích thước chiều ngang không giống với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook sẽ resize/nén hình lại dẫn cho sút quality Định dạng đuôi ảnh: JPG xuất xắc PNG phần nhiều được Facebook cung cấp. PNG: định hình ko nén hình ảnh (kích cỡ tệp tin lớn) đề nghị báo cáo hình họa không bị nén vị vậy quality hình ảnh giỏi rộng. JPG: định hình nén hình họa (size file nhỏ dại hơn png) nếu chúng ta để hình ảnh ngơi nghỉ định dạng này chúng ta nên để Quality: 100 để ảnh ít bị mất thông tin nhất. màu sắc profile: sRGB là Color Profile khoác định cho hầu như đông đảo trang bị được hiển thị trên mạng internet. Các trình chu đáo web, áp dụng điện thoại thông minh, các vật dụng hiển thị phần nhiều được thiết kế nhằm tương hợp với sRGB và Facebook áp dụng nó.

Cách 1: Các bạn phải truy vấn vào trang web cung cấp Photosiêu thị online theo đường link sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau đó chúng ta dìm lựa chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Chọn hình họa vào tlỗi mục bạn đang giữ.

Cách 2: Sau Lúc sẽ mlàm việc hình ảnh, chúng ta lựa chọn tab Image bên trên tkhô cứng nguyên tắc với lựa chọn Image form size...

Tiếp theo các bạn chỉnh form size hình họa theo chuẩn chỉnh kích thước Facebook mình reviews phía trên. Các các bạn chỉ việc lựa chọn nhập phần Width (chiều ngang) còn phần Height ( chiều dài) ứng dụng đang mang định nhập mang lại chúng ta. Sau kia chúng ta nhấn OK.

Bước 3: Sau Lúc đang chỉnh size hình ảnh thành công xuất sắc các bạn triển khai lưu hình họa.

Trên thanh khô hình thức chúng ta lựa chọn tab File, sau đó chọn Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Page Trên Facebook Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Facebook Mới Nhất

Bước4: Sau lúc lựa chọn Save sầu một cửa sổ vẫn chỉ ra để các bạn thay tên hình họa cùng chọn format đuôi tàng trữ. Ở mục Format chúng ta thừa nhận lựa chọn ở mũi tên nhỏ dại kế tiếp đang xuất hiện thêm những định dạng đuôi nhằm chúng ta dìm chọn. Ở phía trên bọn họ chọn định hình PNG, sau khi lựa chọn xong chúng ta dấn OK với lựa chọn tlỗi mục lưu trữ hình ảnh chúng ta vừa sửa kích thước.

Phương thơm pháp 3: Chia sẻ link hình họa thẳng lên Facebook .

Thông thường khi các bạn muốn share một bức ảnh đẹp nhất chúng ta gặp gỡ trên Facebook, họ thường xuyên giữ ảnh đó về cùng rồi lại đăng ảnh kia lên. Điều kia càng làm cho tnóng hình ảnh đó thêm “ tồi tệ “ vì chưng Facebook đang lại 1 lần tiếp nữa nén dung lượng hình họa này lại.

Ttuyệt vì chưng đó chúng ta hãy dìm chuột phải vào tấm hình với lựa chọn Sao chxay hệ trọng hình hình ảnh (xào luộc URL hình ảnh) tiếp kia share lên Facebook.

Phương thơm pháp 4: Sử dụng vận dụng Facebook bên trên những máy cầm tay.

A. Sử dụng nhân tài mua lên HD bên trên vận dụng Facebook.

Lúc này trên hệ điều hành IOS tương tự như Androi vận dụng Facebook

Chúng ta sẽ sở hữu hào kiệt download hình ảnh đề nghị HD mà lại Facebook cung cấp đến các bạn. Trước tiên các bạn mngơi nghỉ áp dụng Facebook của doanh nghiệp lên cùng bấm vào biểu tượng 3 gach ngang. Sau đó các bạn sàng lọc thiết lập.

Tiếp theo các bạn chọn setup bảng tin.

Trong giao diện thiết đặt các bạn search cùng lựa chọn mục Video cùng ảnh.

Trong giao diện này chúng ta thiết lập chính sách cài lên HD thành On.

bởi vậy tự hiện thời lúc chúng ta đăng hình họa từ vận dụng Facebook thì tấm hình đó tuy vẫn bị nén cơ mà đã nén mang đến chuẩn 2048px của Facebook.

B. Chia sẻ trực tiếp trường đoản cú tập ảnh của doanh nghiệp lên Facebook.

Chúng ta vẫn còn 1 cách thức “lách luật” nén hình ảnh của Facebook là bên trên các hệ quản lý và điều hành Smarphone bây giờ các bạn vào album hình ảnh của dòng sản phẩm cùng nhận chia sẻ thẳng hình họa kia lên áp dụng Facebook. vì vậy những tấm hình của các bạn sẽ giữ lại được chất lượng hình họa cao.

Trên phía trên chúng tôi đã trả lời chúng ta đăng hình họa lên Facebook rất tốt, không trở nên bớt quality ảnh. Hi vọng sau nội dung bài viết này những bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng đều tấm ảnh đẹp mắt chia sẻ tới đồng đội mà lại ko băn khoăn lo lắng hình ảnh có khả năng sẽ bị xấu nữa.