Up Ảnh Lên Instagram Bằng Pc

      206

Việc đăng hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí ko hề khó như nhiều người nghĩ. Sau phía trên là phương pháp đăng hình họa lên instagram sử dụng máy tính Windows 7 & Windows 10 một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Up ảnh lên instagram bằng pc

Quý Khách đã xem: Up ảnh lên instagram bằng pc

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nhỏng thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội siêng về trình bày hình hình họa, video clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình ảnh và đoạn Clip clip (tối đa 60 giây) lên và ra mắt cho quý khách hàng bè & những người theo dõi.

Instagram hiện vẫn là một vào những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam thích hợp và cả thế giới nói thông thường.


*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram đến mình tại website instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại quý khách có thể đăng nhập Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ cho phép đăng tải hình hình họa và đoạn Clip lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới phía trên sẽ giúp người tiêu dùng đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10.

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10

Vì sao lại cần đăng hình ảnh lên Instagram thông qua máy tính Windows? Có một số nhiếp hình ảnh gia hoặc những người chụp hình ảnh vì sở thích yêu thích sẽ lưu trữ hình hình ảnh chụp được trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp bên trên máy tính là vô cùng tiện lợi rứa vì phải tải hình họa về điện thoại tạo giảm sút chất lượng ảnh.

Vì thế, việc đăng hình họa trực tiếp lên Instagram máy tính rứa vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời hình ảnh cũng sắc nét rộng Khi upload.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bởi máy tính qua trình chú ý Chrome

Để đăng, up ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10, người mua có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Xem thêm: Làm Cách Xoá Messenger Trên Facebook, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất


*

Bước 4: Sau khi nhấp vào icon bên trên, tkhô nóng công cụ Responsive sẽ hiển thị.Cách 5: Bạn nhấp vào Responsive sầu sẽ thấy các tùy chọn hiển thị trang web giả lập bên trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị khác nhau nhỏng Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, iPad, Surface, Galaxy Fold,…Cách 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện trang web sẽ hiển thị như bên trên điện thoại.Bước 7: Sau Khi chọn, quý khách refresh lại trang web bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.


*

Bước 8: Toàn bộ giao diện Instagram trên trình duyệt sẽ hiển thị như là nlỗi trên điện thoại.Cách 9: Lúc này người tiêu dùng sẽ thấy phím đăng tải hình hình ảnh được thêm vào ở thanh công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và quý khách có thể đăng tải hình hình họa lên Instagram tức thì bên trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra người mua cũng có thể áp dụng pmùi hương pháp bên trên đến các trình duyệt khác như Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng thông thường nhân Chromium đề nghị cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng tương tự nhau.

Cách đăng, up hình họa lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với quý khách macOS đã quen thuộc dùng Safari cầm cho các trình duyệt bên trên, cách làm sẽ tương đối khác so với Lúc thực hiện trên Google Chrome. Cụ thể hơn, quý khách sẽ cần núm đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Cách 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tiông xã chọn Show Develop thực đơn in menu bar.


*


*

Và thế là giao diện Instagram trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của biểu tượng dấu cộng mang lại phép người mua đăng tải hình ảnh.

Thế là xong! Chỉ với nghiệp vụ đối kháng giản nhỏng trên là quý khách đã có thể đăng tải Clip hoặc hình hình họa lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với mẹo nhỏ đồ vật tính này bạn đã sở hữu thể giải pháp đăng ảnh lên Instagram sử dụng máy tính thuận tiện, chúc người mua hàng thành công nhé!