Up hình instagram bằng máy tính

      131

Có rất nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính để bàn/laptop, chỉ cần một chút óc sáng tạo và linh hoạt. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, giảm thiểu sự phụ thuộc vào Smartphone để đăng bài trên Instagram


Tue Nhan

Instagram đã và đang nổi lên như một nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay. Mặc dù cung cấp khá nhiều tính năng cho người dùng thỏa sức sáng tạo, nhưng cách thức đăng tải bài viết lên Instagram cho đến hiện tại vẫn phụ thuộc phần lớn vào Smartphone.

Bạn đang xem: Up hình instagram bằng máy tính

Tuy nhiên vẫn có nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính theo hướng “phi chính thống”, chỉ cần vận dụng một chút óc sáng tạo là bạn có thể làm được. Thậm chí, cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính trong bài hướng dẫn dưới đây còn mang lại cho bạn sự linh hoạt vô biên trong việc sáng tạo hình ảnh, chỉnh sửa video bởi sức mạnh phần cứng mà cỗ máy đem lại.

Và bạn có thể làm điều đó mà không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào chiếc smartphone thân yêu như trước đây nữa.


Mục Lục


1. Hướng dẫn bài trên Instagram bằng máy tính
1.1. Đăng bài trên Instagram bằng máy tính Windows
1.2. Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính Mac
1.3. Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính sử dụng Hootsuite
2. Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram từ máy tính để bàn
2.1. Hootsuite
2.2. Chỉnh sửa bài viết Instagram từ PC hoặc Mac
3. Cách xóa bài viết Instagram từ máy tính để bàn
4. Cách đăng Instagram Story từ máy tính để bàn
5. TỔNG KẾT

Hướng dẫn bài trên Instagram bằng máy tính

Có một vài cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính mà bạn có thể áp dụng, và điều này phụ thuộc một phần vào hệ điều hành máy tính bạn đang sử dụng.

Dưới đây, thangvi.com sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính (Windows/MacOs). Đồng thời cũng giới thiệu cho bạn về Hootsuite – một giải pháp linh hoạt giúp đăng tải bài viết lên Instagram, hoạt động xuyên suốt trên cả 2 nền tảng.

Đăng bài trên Instagram bằng máy tính Windows

Để đăng tải bài viết từ máy tính để bàn sử dụng HĐH Windows lên Instagram, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Google Chrome. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải tại đây: Google Chrome


Khi đã cài đặt xong, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

Mở hộp chọn Setting bằng cách bấm vào biểu tượng dấu ba chấm dọc, phía bên phải. Chọn đến More tools sau đó chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau đó giao diện trình duyệt Chrome sẽ hiển thị như hình bên dưới:

*

4. Giao diện này cho phép các nhà phát triển web và ứng dụng thử nghiệm và tầm soát lỗi trên các sản phẩm của họ – nhưng chúng ta sẽ tận dụng tính năng này cho Instagram. Hãy nhấn vào nút có biểu tượng smartphone

*
5. Sau đó chọn giao diện Smartphone mà bạn muốn hiển thị, có rất nhiều model smartphone hiện hành với đủ kích thước màn hình khác nhau.

*

6. Sau khi đã chọn xong loại thiết bị ưng ý, ấn F5 để refresh lại trang. Toàn bộ giao diện Instagram giờ đây đã chuyển sang giao diện dành cho di động. Bạn có thể thoải mái sử dụng Instagram để đăng tải bài viết y như cách mà bản thân vẫn thường làm trên smartphone.

*


Bạn có thể tải lên Instagram nhiều hình ảnh và video cùng lúc từ máy tính để bàn, chẳng thua gì một chiếc smartphone thực thụ đúng không nào?

Ngoài ra cũng có những ứng dụng giả lập hệ điều hành di động như BlueStacks App Player.

Ứng dụng kiểu như thế này được tạo ra để bạn có thể trải nghiệm những tựa game chỉ dành cho smartphone ngay trên máy tính để bàn – Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng nó để cài đặt và sử dụng Instagram!

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên, cài đặt vào máy tính. Sau đó tải và cài đặt Instagram vào BlueStacks. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể đăng bài trên Instagram bằng máy tính thông qua phần mềm giả lập này.

Xem thêm: Khóa Hình Ảnh Trên Facebook, Giấu Ảnh Trên Facebook, Cách Không Cho Người Khác Lưu Ảnh Trên Facebook

Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính Mac

Để đăng tải bài viết lên Instagram từ máy tính Mac, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome theo cách tương tự trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Safari mặc định của MacOs.

Đối với trình duyệt Safari, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Truy cập Instagram.com trên trình duyệt Safari.Trên thanh menu trên cùng của trình duyệt, mở Preferences. Click chọn Advanced, một cửa sổ hộp thoại sẽ hiện raTrong phần hộp thoại này, tìm đến dòng Show Develop menu in menu bar, tick chọn ô vuông ở trước nó.

*

4. Trên thanh menu trên cùng giờ sẽ xuất hiện thêm mục Develop, click vào User Agent, sau đó chọn giao diện smartphone bạn thích, ở đây thường sẽ là mẫu iphone với giả lập iOs mới nhất.

*

5. Trang web sẽ tự động refresh sau khi bạn chọn xong thiết bị mình muốn. Giờ đây bạn có thể upload bài viết lên Instagram từ máy Mac theo cách quen thuộc trên smartphone.

*

Bạn cũng có thể đăng tải hàng loạt hình ảnh và video cùng một lúc. Cũng có một số ứng dụng của bên thứ 3 giúp hỗ trợ đăng tải bài viết lên Instagram từ máy Mac, có thể kể đến là ứng dụng Flume.

Flume là một ứng dụng rất thích hợp cho việc đăng tải bài viết lên Instagram từ Macbook. Bạn có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn like và bình luận tương tác với các bài viết của những người dùng khác.

Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Flume để đăng bài viết lên Instagram.

Thật đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng về máy. Đăng nhập vào Instagram và bắt đầu sử dụng như bình thường!

Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính sử dụng Hootsuite

Hootsuite là một ứng dụng cho phép bạn đăng tải bài viết lên Instagram từ cả 2 nền tảng HĐH Windows và MacOs, với giao diện cực kỳ đơn giản, thân thiện & dễ sử dụng.