Up Video Lên Instagram

      197
*

Instagram đã từng bước tăng nhân kiệt Khi người dùng từng trải ngày càng những phương pháp để giao tiếp với đồng đội và bạn theo dõi. Tuy nhiên, chúng ta thường xuyên đặt ra đa số tiêu giảm so với đa số chức năng tương tự như, yên cầu người tiêu dùng nên nhảy đầm qua các vòng nhằm có được mục tiêu của mình.

Bạn đang xem: Up video lên instagram

Với sự ra đời của đoạn phim Instagram, người tiêu dùng hoàn toàn có thể con quay Clip, share chúng trên thông tin tài khoản của mình hoặc qua lời nhắn thẳng với đăng bọn chúng lên Câu cthị trấn của họ. Tuy nhiên, rất nhiều đoạn phim này có số lượng giới hạn thời gian. Người dùng có thể đăng đoạn phim giữa 3 giây với một phút cùng với mối cung cấp cấp dữ liệu Instagram phổ biến của mình. Nếu họ đăng tải mẩu chuyện của mình, đoạn Clip chỉ số lượng giới hạn trong 15 giây.

Vậy có tác dụng nạm nào để bạn đã có được tính năng số lượng giới hạn của Instagram? Có một vài ba phương pháp nhằm cài Clip dài của người sử dụng trên ứng dụng.

Phương thơm pháp Một: phần lớn clip

Cách trực tiếp tiến tốt nhất nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này là chỉ thangvi.comệc đăng Clip của doanh nghiệp theo từng bước một.

Giả sử các bạn tất cả một Clip dài 1 phút cơ mà bạn có nhu cầu cung cấp câu chuyện Instagram của chính mình, tuy vậy thiết yếu vày nó đúng là 45 giây quá nhiều năm.

Lúc các bạn chọn đoạn Clip kia để chia sẻ với mẩu truyện của chính mình, thangvi.comdeo clip kia sẽ được tự động hóa cắt xuống vào 15 giây trước tiên. Nếu chúng ta không muốn bán giết Clip của bản thân mình, bạn sẽ ao ước triển khai một chút ít sửa đổi của riêng bản thân trước lúc download lên Câu chuyện.

Sử dụng những tính năng sửa đổi đoạn phim của điện thoại để cắt Clip thành 15 lần lầm lỗi sản phẩm hai. quý khách vẫn nhanh chóng tất cả đoạn Clip dài 1 phút được bổ thành tư clip 15 giây.

Tiếp theo, đã đến khi share chuỗi clip kia trên Instagram. Làm Theo phong cách cũ này vậy vì chưng trực tiếp nối Câu cthị trấn để đảm bảo an toàn những clip ở đúng thiết bị từ.

Nhấn
*
để thêm hình hình ảnh cùng Clip tự tlỗi thangvi.comện ảnh của chúng ta.Nhấn
*
nhằm thêm một trong những với nhau.Chọn những clip bạn có nhu cầu theo sản phẩm công nghệ từ.Nhấn vào Tiếp theo .Chỉnh sửa clip theo sở trường của bạn.Nhấn vào Tiếp theo .Thêm chú thích và địa chỉ.Nhấn Chia sẻ .

Như vậy vẫn chia sẻ thangvi.comdeo clip cùng với nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường của bạn với trường đoản cú kia nó hoàn toàn có thể được share với Câu cthị trấn của bạn. Điều này còn có vẻ ko quan trọng bởi mối cung cấp cung cấp dữ liệu của bạn có thể đăng toàn cục phút ít tuy nhiên không tồn tại giải pháp nào để sửa đổi và ghxay nối các đoạn Clip clip với nhau nếu bạn làm lơ mối cung cấp cung cấp tài liệu cùng share trực tiếp cùng với Câu cthị trấn của người sử dụng.

Xem thêm: Cúng Khai Trương Quán Ăn, Công Ty, Cúng Khai Trương Quán Cafe, Quán Ăn:

khi ai kia mang đến xem mẩu chuyện của công ty, chúng ta đang thấy chúng ta chạy theo máy từ. Nó sẽ không tuyệt đối hoàn hảo tức khắc mạch, cơ mà nó sẽ khá ngay sát. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thu xếp máy tự những clip nếu như bạn có nhu cầu tmê say gia vào trong 1 chút sửa đổi thangvi.comdeo clip thủ công bằng tay.

Phương thơm pháp hai: Sử dụng ứng dụng

Liệu cách thức trên nghe dường như tương đối cực nhọc khăn? Có một trong những áp dụng trên thị trường cơ mà có hiệu quả đã có tác dụng điều giống như, chỉ có họ làm cho nó dễ ợt rộng nhiều về bạn.

*

Liên tục cho Instagram - iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy suy xét kích hoạt 7, 99 đô la mang đến Liên tục đến Instagram. Ứng dụng này tự động cắt thangvi.comdeo clip dài hơn của chúng ta thành những gia số 15 giây nhằm chia sẻ cùng với Câu cthị trấn của bạn. Sau kia, bạn cũng có thể sở hữu những clip lại với nhau hoặc chơ vơ.

*

StorySplitter - iPhone

Có lẽ $ 7, 99 chỉ là một trong chút ít không ít để bạn cũng có thể chia sẻ một vài đoạn Clip dài hơn. StorySplitter là miễn tầm giá cho người dùng iOS (0, 99 cho phiên bạn dạng cao cấp). Nó gồm hiệu quả tương tự nhau, bóc thangvi.comdeo clip thành clip 15 giây. Tuy nhiên, không giống như liên tiếp mang đến Instagram, nó ko cho phép chúng ta đăng đoạn Clip sinh hoạt định hình ngang với trừ khi chúng ta thi công phiên bạn dạng thời thượng, nó đã làm mờ hình hình ảnh của người sử dụng.

*

CutStory - iPhone

Cuối cùng, có CutStory for iOS. Điều này vô cùng như thể với Story Splitter, chỉ gồm nó ko dành cho Instagram. CutStory có thể chấp nhận được chúng ta chuẩn bị và đăng đoạn phim lên Facebook với WhatsApp. Với CutStory, bạn cũng có thể tự động giảm Clip của bản thân mình thành các clip có kích thước chính xác đến áp dụng chúng ta vẫn lựa chọn hoặc cắt nó theo ngẫu nhiên thời lượng nào bạn muốn.

*

Story Cutter - Android

Không nên là người tiêu dùng iPhone? Không sự thangvi.comệc gì. Có không ít áp dụng tựa như đến Android. Story Cutter là 1 trong áp dụng phổ biến cho phép các bạn giảm thangvi.comdeo thành ngẫu nhiên clip nhiều năm như thế nào bạn muốn. Về cơ bạn dạng, bạn khẳng định thời lượng phân đoạn và áp dụng sẽ giảm đoạn Clip cho chính mình. Như vậy tạo nên nó lý tưởng đến nhiều căn nguyên truyền thông chồng hội hơn là chỉ Instagram, vì chưng toàn bộ bọn chúng đều có giới hạn độ nhiều năm riêng của chúng.

Phương pháp 3: Phát thẳng

Nhược điểm chính của hai cách thức nêu bên trên là Clip của các bạn sẽ ko tức tốc mạch. Mặc cho dù Instagram Stories vẫn vạc bọn chúng theo vật dụng trường đoản cú auto, chúng hoàn toàn có thể bắt gặp tương đối khan hi hữu khi một clip xong xuôi và một clip không giống ban đầu. Nếu bạn muốn tổng thể thangvi.comdeo clip của bản thân, thì hãy thử làm đoạn Clip trực tiếp trước.

Các đoạn Clip trực tiếp bên trên Instagram rất có thể lâu năm tới một tiếng. Và với các phiên bản update cách đây không lâu, bọn chúng hoàn toàn có thể được đăng tải Câu chuyện của người sử dụng vị trí chúng hiển thị vào 24 tiếng. Tất nhiên, điều đó sẽ không chất nhận được bạn đăng thangvi.comdeo lên tủ đựng đồ Instagram thường thì của chính bản thân mình. Nó chỉ hoàn toàn có thể được chia sẻ cho Câu chuyện sau thời điểm ngừng. Tuy nhiên, nó xuất sắc hơn không tồn tại gì, và bạn luôn có thể giữ nó vào điện thoại hoặc máy thangvi.com tính nhằm bàn của người tiêu dùng để chỉnh sửa sau này.

Nếu không có phương thức như thế nào trong số này cuốn hút bạn, thì chúng ta có thể chỉ thangvi.comệc chia sẻ trên Facebook rứa bởi vì cho tới Khi Instagram được cùng với công tác. Chia sẻ vui vẻ!