Update Win 8.1 Lên Win 10

      177

Cách update Windows 8 lên Windows 10 không khác với Windows 7 là bao cùng phương pháp tiến hành rất là đơn giản và dễ dàng.


Trước khi update Windows 8 lên Windows 10

thường thì khi chúng ta cài đặt lại Windows hoặc nâng cấp lên, các tài liệu của ổ C đã gửi quý phái thư mục Windows.old và những tài liệu làm việc desktop có khả năng sẽ bị xoá hết. Do kia, bạn phải chăm chú một vài điều sau nhằm tránh gặp gỡ trắc trở không đáng có:

Sao lưu tài liệu quan trọng sinh hoạt ổ C.Còn nhiều hơn thế 15GB dung lượng ổ C.Đóng tất cả các ứng dụng / hành lang cửa số trước lúc tăng cấp lên Windows 10.Kết nối Internet bất biến.

Bạn đang xem: Update win 8.1 lên win 10

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong bài viết này bản thân vẫn sử dụng nguyên lý Media Creation Tool bởi nó chất nhận được các bạn mua về file ISO, tích hợp luôn cả phiên phiên bản Windows 10 tiên tiến nhất. Tức là chúng ta vừa rất có thể mua bắt đầu mà lại tăng cấp tự bạn dạng cũ lên cũng khá được luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, điều khoản này cũng rất có thể update được cơ mà thời gian download khá lâu. Hình như, tuỳ trực thuộc vào quy trình tiến độ xúc tiến của Microsoft theo khoanh vùng và chế độ chủ thể màWindows 10 Update Assistant cũng không chắc đang bao gồm Windows 10 bản tiên tiến nhất. Nếu các bạn đã thân quen thực hiện hiện tượng này rồi thì hãy demo sử dụng Media Creation Tool demo xem từng trải bao gồm khác không nhé.

Bước 2: Nhấn vàoDownload tool now.

*

Cách 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa mua về, nhấnAcceptví như được đặt câu hỏi.

Xem thêm: Hã’A MãŒNh Cã™Ng Khã”Ng Gian Hàng Ẩm Thực Sinh Viên, Giới Thiệu Văn Hóa Ẩm Thực Việt Tại Lào

Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowcùng nhấnNext.

*

Bước 5: Tại trên đây, bạn hãy chọnKeep personnal files và appsđể lưu giữ tài liệu cá nhân và vận dụng.Bước 6: NhấnInstallnhằm xác nhận cài đặt Windows 10.

*

Cách 7: Sau Lúc mua xong, khối hệ thống hiện lên các bạn hãy tắt những tuỳ chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking & Typing, Tailored experiences bởi đó phần đa là các công dụng tích lũy tài liệu của Microsoft.

*

Khi nâng cấp hoàn tất, tiếp cận Settings > Update và Security > Activation,bạn sẽ thấy giấy tờ bạn dạng quyền đến Windows 10.

Vậy nên là kết thúc. Nếu gồm thắc mắc gì vào quá trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì hãy vướng lại bình luận bên dưới để chúng bản thân cung cấp nhé. Chúc bạn thành công!