Upload ảnh gif lên facebook

      179

quý khách gồm một tnóng hình họa GIF rất độc đáo, bạn muốn share với bạn bè phần đa ko biết phương pháp up hình họa GIF lên Facebook. Bài viết dưới đây để giúp chúng ta thực hiện điều ấy trong nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Upload ảnh gif lên facebook


*
by linhnt
*
Cách up hình họa GIF lên Facebook mới nhất, nhanh hao độc nhất, dễ tiến hành nhất

GIF là một trong những các loại format hình ảnh nén tài liệu đặc trưng, cho phép người dùng sút size file với ghxay các hình ảnh tiếp tục nhằm tạo nên hình ảnh cồn (video ngắn) nlỗi bây giờ đã vươn lên là trào giữ bên trên social facebook. Dưới đó là một số giải pháp up ảnh GIF lên Facebook dễ dàng tuyệt nhất cơ mà người nào cũng có thể thực hiện được.


Cách up hình họa GIF lên Facebook bởi trang web GIPHY

Nếu bạn có nhu cầu up ảnh GIF lên Facebook, trước tiên bạn cần tất cả hình họa GIF trước. Một số trang được cho phép bạn tạo ra ảnh hễ nhằm dùng nlỗi Giphy, Tumblr tuyệt Imgur…nhưng tốt nhất có thể chúng ta nên dùng Giphy, trang web này giúp đỡ bạn chế tạo ra ảnh Gif từ video clip sẵn có, dễ dàng và đơn giản vô cùng.

Cách 1: truy vấn vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, tiếp nối cliông xã vào Browse để lựa chọn hình họa mua lên tự máy vi tính.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Của Viettel Post Mới Nhất Năm 2021 Trên Toàn Quốc

*

Trang nhà của GIPHY

Cách 2: Kéo và thả tệp tin vào hình ảnh trang web để upload hình họa hoặc cliông chồng vào button Browse để cài ảnh lên tự laptop. Hay rất có thể copy đường truyền với ốp lại ô màu trắng ví như sẽ là anh nguồn tự website khác.

Cách 3: Clichồng vào Upload GIF để sở hữu hình họa lên trang GIPHY.

*
Up file ảnh GIF lên GIPHY

Cách 4: Click vào copy links nhằm xào luộc thúc đẩy GIF Link share lên Facebook.

Bước 5: Copy links hình họa với dán lại status, sau khoản thời gian load thành công xuất sắc, xóa links hình ảnh vừa dán cùng điền thêm trình bày nếu như muốn.

*
Bức hình ảnh hiện ra cùng với hình tượng GIF Có nghĩa là bạn đã thành công rồi đó!

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là giải pháp up hình họa GIF lên Facebook vị bao gồm mạng xã hội này cung ứng. Tuy nhiên, nó new chỉ cho tay một vài ba khu vực trên nhân loại nhưng mà thôi. Một số người nói rằng họ rất có thể up ảnh GIF thẳng y hệt như bí quyết đăng số đông tấm hình PNG giỏi JPG thông thường. Qua phân tích, ví như up hình ảnh GIF bằng phương pháp này, hình họa vẫn auto hiển thị dưới dạng đoạn phim ngắn thêm. Vì vậy, bạn hãy thử kéo một bức ảnh GIF vào khung status coi có “phnghiền lạ” xảy ra không nhé!

*
Ảnh GIF up thẳng lên Facebook tự động chuyển thành định dạng video

Cùng triển khai những bí quyết up hình ảnh GIF lên Facebook trên đây để gửi đến bằng hữu, người thân trong gia đình phần đa món kim cương nhỏ tuổi nhỏ xíu, tuy thế đầy thú vui và ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc với gồm có thời gian vui vẻ!