8 cách khắc phục tốc độ mạng bị yếu trên điện thoại

      173
(thangvi.com)- Tốc độ kết nối Internet dựa vào vào rất nhiều yếu tố nhỏng nhà mạng di động, địa chỉ người dùng, modem LTE được sản phẩm công nghệ bên trên điện thoại thông minh chđọng không những solo thuần là so về mức giá thành.

Bạn đang xem: 8 cách khắc phục tốc độ mạng bị yếu trên điện thoại


Theo dữ liệu của Ookla, cặp đôi iPhone 8, 8 Plus và iPhone X bao gồm vận tốc kết nối Internet hơi nkhô nóng, vượt qua gần như tất cả mẫu điện thoại thông minh thời thượng hiện nay. Việc liên kết Internet nhanh hao có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể truy vấn website, xem phlặng, Hotline đoạn phim với chất lượng cao hơn…

Sau trào lưu giữ thi công screen tràn viền, “tai thỏ”, các nhà sản xuất ban đầu tập trung quảng cáo mang lại điện thoại thông minh bởi tốc độ kết nối Internet.

Một phát ngôn viên của Apple cho biết: “Với về tối nhiều 27 băng tần LTE, nhiều hơn thế nữa bất kỳ smartphone làm sao khác, iPhone cung ứng phạm vi lấp sóng LTE tốt nhất núm giới”. Theo đối chiếu của IDC, trong những năm 2017 Apple đã bán được 216 triệu chiếc iPhone, mặc dù địa điểm thứ nhất vẫn nằm trong về Samsung với trên 317 triệu dòng smartphone.

*

Trong bài bình chọn tốc độ liên kết Internet, Samsung Galaxy S9 gồm vận tốc thiết lập xuống trung bình (dựa trên những nhà mạng mobile trên Mỹ) là 38,9 Mb/giây. Phiên bản lớn hơn là S9 Plus cho tốc độ khoảng 38,4 Mb/giây. Trong lúc ấy iPhone X chỉ tạm dừng ngơi nghỉ con số 29,7 Mb/giây, cặp đôi iPhone 8 với 8 Plus bao gồm tốc độ download xuống theo thứ tự là 28,6 Mb/giây cùng 29,4 Mb/giây.

Dữ liệu phân tích của Ookla cho thấy thêm iPhone X chuyển động nkhô nóng hơn bên trên mạng ko dây của Verizon cùng với vận tốc vừa phải 31,5 Mb/giây với lừ đừ nhất khi sử dụng nhà mạng Sprint với vận tốc 25,1 Mb/giây. Trong khi đó Galaxy S9 Plus tất cả tốc độ trung bình 38,2 Mb/giây Lúc thực hiện mạng Verizon và 34,2 Mb/giây đối với công ty internet Sprint. Pixel 2 XL của Google cung ứng tốc độ 33,9 Mb/giây và Pixel 2 nhỏ dại hơn mang đến vận tốc 34,4 Mb/giây. Mẫu smartphone Huawei Mate 10 Pro chỉ đạt ngưỡng được tốc độ 22 Mb/giây trên thị trường Mỹ.

Xem thêm: Địa Chỉ Cửa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Tphcm Giá Rẻ, Uy Tín Nhất, Đồ Chơi Chợ Lớn

Dữ liệu của Ookla về vận tốc liên kết Internet hoàn toàn có thể vẫn đổi thay nhân tố đưa ra quyết định thiết lập điện thoại thông minh trong thời điểm tới Khi những ông phệ đang xuất hiện kế hoạch xây cất mạng 5G, dịch vụ với tốc độ nhanh vội những lần so với bây giờ. Tuy nhiên, Apple thường xuyên hết sức đủng đỉnh chân vào câu hỏi này với ham mê đợi đến lúc những tiêu chuẩn chỉnh được cấu hình thiết lập cùng những mạng được desgin hoàn chỉnh.

Tốc độ tải xuống tài liệu trên điện thoại thông minh là sự việc phối kết hợp thân modem LTE và phần cứng. Apple sản phẩm modem của Intel và Qualcomilimet trên những chủng loại iPhone tiên tiến nhất. Cụ thể, các mẫu Smartphone được thiết lập tự công ty internet Verizon và Sprint đã thực hiện chip của Qualcomilimet, trong khi nhị công ty internet còn lại là AT&T cùng T-thiết bị di động sử dụng modem di động của Hãng Intel. Modem của Qualcomilimet hay nkhô nóng hơn modem của Hãng sản xuất Intel nhưng mà Apple đang thực hiện phần mềm để lưu lại cho vận tốc của cả hai gần như tương đương nhau.

Trước kia, Apple và Qualcomilimet vẫn bám vào một trong những vụ tnhóc con chấp pháp lý trên toàn quả đât. Apple nhận định rằng Qualcomm đang áp dụng vị chũm của mình để buộc hãng sản xuất này với những đơn vị cung cấp điện thoại cảm ứng thông minh đề nghị trả phí tổn cấp giấy phép technology. Để rời bị chịu ràng buộc, chủ thể vẫn gửi sang trọng thực hiện modem của Hãng Intel bên trên một vài mẫu mã đồ vật.

Nếu cảm thấy hữu dụng, các bạn nhớ rằng share bài viết bên trên thangvi.com cho không ít người dân thuộc biết.