Về Nhà Đi Con Tập 68 Review

Tập 67 của bộ phim “ Về nhà đi con ” người theo dõi đã “ bõ tức ” khi Thư nói xaxả vào mặt Vũ nhưng đó chưa là gì cả, tập ” Vềnhà đi con ” người theo dõi sẽ còn hả hê hơn nữa với cảnh Nhã bị đánh ghen cựcgắt .Bạn đang xem : Về nhà đi con tập 68 review
*
Nhã bị đánh ghen khiến nhiều người hả hê

Sau khi lên giường với Vũ, Nhã ngày càng lộ mặt cáo già, quyết tâm chen ngang phá đám gia đình người khác. Cô ả thậm chí đã mang câu chuyện hôn nhân hợp đồng ra sỉ nhục Thư công khai. Trước mặt Vũ nai tơ bao nhiêu, trước mặt Thư, Nhã hiện nguyên hình là hồ ly chín đuôi. Cô ả mỉa mai: “Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn, cũng giống như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác!”.

Bạn đang đọc: Về Nhà Đi Con Tập 68 Review

*
Nhã công khai minh bạch sỉ nhục Thư .Thế nhưng người theo dõi hãy khoan tức giận vội, vì ngay sau đó, Nhã đã phải trả giá cho hành vi của mình. Thư vốn dĩ đã yêu Vũ nhưng cô luôn biết giữ chừng mực, không khi nào nghĩ đến chuyện đánh ghen nhưng Linh – người chị chơi thân của cô – lại khác, thấy “ chướng tai gai mắt ” là cô không hề bỏ lỡ. Khi Nhã đi với Vũ, chị Linh đã xuất hiện để “ đánh ghen ” thay cô em gái. Với loại người như Nhã, bạn thân của Thư cũng chẳng ngại dùng “ vũ lực ”, túm tóc Nhã ra lệnh : “ Đứng lại ! ” .Thấy Linh “ manh động ”, Vũ lên tiếng : “ Cô quá đáng rồi đó ! ” thì Linh cũng hiên ngang hét vào mặt Vũ : “ Anh đứng im ! ” .Tiếp đó, Linh tiến lại gần Nhã gằn giọng : “ Mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy ! Tại sao ở trên đời có cái loại gian ác mà lại cứ giả bộ ngây thơ nhỉ ? Đúng là cuộc sống, hài vãi ! ” .

Xem thêm:

“ Chị ăn nói cho đàng hoàng ! ” – Nhã yếu ớt bật lại thì chị Linh thậm chí còn còn nâng giọng cao hơn một tông : “ Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng danh được tao đàng hoàng thôi ! Còn nói luôn để cho mày biết nhá, thực chất cáo già đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy “ .
*
Chị Linh đã thay Thư đánh ghen với Nhã ngay trước mặt Vũ .Chị Linh còn khiến người theo dõi hả hê hơn khi tung hô Thư trước mặt Vũ – Nhã. Cô nói rằng Thư hoàn toàn có thể không thèm chấp loại người như Nhã, nhưng với Linh thì không khi nào : “ Tao chuẩn bị sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày, thậm chí còn khô máu cùng mày luôn, để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không ? ” .“ Mày nghĩ mày là đối thủ cạnh tranh của Thư á ? Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày, chuyên đi đâm sau sống lưng, mà đâm sau sống lưng để được gì ? Để được một kẻ không ra gì như này á ? ” .

Kẻ không ra gì mà Linh nói đến còn ai trồng khoai đất này ngoài Vũ? Xem ra bất chấp tất cả để đi giật chồng, tưởng giật được vàng hóa ra nhìn lại hóa toàn bùn dơ đất bẩn, Nhã cũng có vẻ vang gì?

Tập 68 “ Về nhà đi con ” với nhiều diễn biến vô cùng mê hoặc .Đón xem tập 68 Về nhà đi conlên sóng VTV1 tối 18/7 .
*

Nóng: Căn nhà bề thế, hai mặt tiền của Trọng Hưng bị ném chất bẩn trong đêm, hình ảnh về “kẻ côn đồ” đã được ghi lại tất cả
Vừa ngầm xác nhận vợ cũ có mùi cơ thể, Trọng Hưng và chị gái tiếp tục ẩn ý ‘chửi’ Âu Hà My ‘hơi thở có mùi’?
Quỳnh Anh nhợt nhạt sau sinh, Duy Mạnh công khai “chê” vợ là bà béo
Bị Trọng Hưng bêu rếu, Âu Hà My đòi lại của hồi môn: “Trả luôn cái nhẫn kim cương ba mẹ vợ tặng”
Quang Hải xóa sạch ảnh Huỳnh Anh, bạn gái hủy trạng thái hẹn hò buông đúng 1 từ “Bạc”
Giữa drama hẹn hò cùng “phi công trẻ”, Lệ Quyên bất ngờ lên tiếng: “Mày không có cửa bám váy chị đâu nha”
Nóng : Căn nhà bề thế, hai mặt tiền của Trọng Hưng bị ném chất bẩn trong đêm, hình ảnh về ” kẻ côn đồ ” đã được ghi lại tất cảVừa ngầm xác nhận vợ cũ có mùi khung hình, Trọng Hưng và chị gái liên tục ẩn ý ‘ chửi ’ Âu Hà My ‘ hơi thở có mùi ’ ? Quỳnh Anh nhợt nhạt sau sinh, Duy Mạnh công khai minh bạch ” chê ” vợ là bà béoBị Trọng Hưng bêu rếu, Âu Hà My đòi lại của hồi môn : ” Trả luôn cái nhẫn kim cương ba mẹ vợ Tặng Ngay ” Quang Hải xóa sạch ảnh Huỳnh Anh, bạn gái hủy trạng thái hẹn hò buông đúng 1 từ “ Bạc ” Giữa drama hẹn hò cùng ” phi công trẻ “, Lệ Quyên giật mình lên tiếng : ” Mày không có cửa bám váy chị đâu nha “

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.