Về Nhà Đi Con Tập 69 Review

” Về nhà đi con ” tập 69 bố Sơn sẽ như thế nào khi bắt tại trận con rể Vũ quên ngày sinh nhật của Thư đang tình tứ bên Nhã

Ở “Về nhà đi con” tập 68 lên sóng tối 18/7, khán giả hả hê khi Nhã (Quỳnh Nga) bị Linh (Khánh Linh) dằn mặt khi gặp đi ăn với Vũ (Quốc Trường).Vũ không thể làm gì để bênh vực bạn gái, ngoại trừ một vài câu nói yếu ớt. Nhã ê chề, bực tức hỏi Vũ: “Thái độ của anh là như thế nào? Em bị cô ta sỉ nhục. Cô ta là bạn Thư, còn em là gì?”.Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 69 review

Trước câu trả lời của Vũ rằng anh chưa từng nghĩ đến chuyện danh phận, Nhã tiếp tục tấn công: “Thế anh suy nghĩ đi là vừa rồi đấy. Anh chọn vợ anh hay chọn em?”.

Bạn đang đọc: Về Nhà Đi Con Tập 69 Review

Bạn đang xem : Về nhà đi con tập 69 reviewKhi trở lại nhà, Vũ mở màn tâm lý đến Thư và tỏ thái độ áy náy. Tuy nhiên, theo trailer tập 69, anh vẫn giữ quan hệ thân thiện với nữ đối tác chiến lược xinh đẹp.

*
Tình huống Vũ bị ông Sơn bắt gặp đang chăm sóc nhân tình.Tình huống Vũ bị ông Sơn phát hiện đang chăm nom nhân tình .

*
Ông Sơn nhìn thấy Vũđi với gái

Ông Sơn nhìn thấy Vũđi với gái

Vốn là bố đẻ của Thư – bố vợ của Vũ, ông Sơn là người ở đầu cuối nên biết chuyện này. Chạy trời không khỏi nắng, cái ngày ông Sơn phát hiện ra thói trăng hoa của con rể sau cuối cũng tới. Ông Sơn sau khi phát hiện ra con rể ngoại tình, đã tiến thẳng đến nơi Vũ và Nhã đang hú hí, chắc là để bắt quả tang. Gương mặt ông thất thần, vừa tức giận, vừa tuyệt vọng. Vũ và Nhã cũng sững sờ trước sự Open giật mình của bố Thư .Xem thêm : Cách Làm Nước Nha Đam Tại Nhà, Cách Làm Nha Đam Giòn Ngon Không Nhớt

*
Ông Sơn thất thần chứng kiến cảnh ngoại tình của con rểÔng Sơn thất thần tận mắt chứng kiến cảnh ngoại tình của con rểHơn ai hết, lâu nay, ông Sơn biết Thư và Vũ đến với nhau không tự nguyện. Song, ông vẫn kỳ vọng hai người vun đắp tình cảm để con gái có đời sống niềm hạnh phúc, không bị lỡ dở như Huệ. Ngoài ra, ông cũng dành cho Vũ sự tôn trọng bởi anh là người tốt, cư xử lễ độ với mái ấm gia đình vợ .

Sau khi xem trích đoạn này, khán giả bày tỏ ngày càng thất vọng về nhân vật Vũ. Dù nhận ra nhập nhằng giữa tình cảm và công việc là sai lầm, anh vẫn không thể từ bỏ thói trăng hoa. Dũng khuyên Vũ: “Sau khi hết hợp đồng, nên thanh lý ngay Nhã cho tao nhờ”.

*
Khán giả tên Thanh Hoa phản hồi : ” Không biết bố Thư sẽ giải quyết và xử lý trường hợp này như thế nào. Thương ông Sơn thực sự khi cả hai con rể đều không ra gì. Một người thì bài bạc, vũ phu, một kẻ thì gái gú lăng nhăng. Có lẽ ngày Thư kết thúc hợp đồng hôn nhân gia đình sắp đến rồi ” .Liệu ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi bắt quả tang Vũ ngoại tình với Nhã, ông có đến xin cho Thư về nhà như NSƯT Trung Anh đã từng bật mý trong bài phỏng vấn trước đây không ? Có phải là ngày Thư – Vũ ” tan đàn xẻ nghé ” mà người theo dõi Dự kiến sắp tới rồi không ?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *