Về nhà đi con tập 81: Vũ ‘tố cáo’ Thư có người mới?

Về nhà đi con tập 80 là những diễn biến nhẹ nhàng trong mối quan hệ Thư – Vũ. Sau ly hôn họ có vẻ như cảm xúc cần nhau hơn và ngày càng không hề dứt ra khỏi tình cảm ấy. Vũ xin phép cha mẹ vắng mặt khỏi nhà nhưng thực ra anh đi cùng một “ ông trùm ” gốm sứ sang Nhật để tìm hợp đồng bán lô hàng bị ách lại trong hợp đồng với Long Hưng trước đó. Và đối tác chiến lược này đã chịu mua. Đây như một nút gỡ cho những khó khăn vất vả của Vũ và công ty Luật Giang. Tuy nhiên Vũ cũng xin bố cho mình lựa chọn con đường kinh doanh thương mại riêng hợp với sở trường thích nghi của mình .
Thư vẫn qua lại nhà cha mẹ Vũ để ẵm cu Bon về thăm ông bà nội. Lúc này Vũ đã quay về nhà và họ có thời cơ gặp nhau nhiều hơn. Thư vướng mắc nguyên do Vũ ly hôn nhưng anh vẫn ngập ngừng không nói rõ …
Về nhà đi con tập 81: Vũ 'tố cáo' Thư có người mới? - ảnh 1
Thư muốn dùng 3 tỉ đồng mua lại CP tại CLB môtô của Vũ và Dũng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 80 liên tục diễn biến phức tạp trong tâm trạng của Huệ khi biết ông Quốc trợ giúp mình trong việc mở quán trà. Cái tôi quá lớn đã khiến Huệ căng thẳng mệt mỏi, không dễ chịu với ông Quốc mặc lời khuyên của Thư, Ánh Dương. Thậm chí ông Quốc đã lý giải rõ ràng nhưng có vẻ như Huệ vẫn cố chấp không chịu hiểu .
Về nhà đi con tập 81 tối nay 6.8 lúc 21 giờ trên VTV1 có nhiều diễn biến mới như Vũ ghen và “ tố cáo ” với Dũng chuyện Thư có người mới : “ Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa thì cô ta đã có chồng mới rồi kia. Tao thì tao tin. Lúc nãy cổ còn cười típ mắt với chàng trai kia, không thèm buồn lý giải với tao một câu nào cả ” dù Dũng hoài nghi : “ Vũ à, mày nghĩ mày hiểu Thư đến đâu ” .

Về nhà đi con tập 81: Vũ 'tố cáo' Thư có người mới? - ảnh 2
Ông Quốc vẫn kiên trì theo đuổi Huệ mặc cho cô vẫn cố chấp ….
ẢNH : CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 81 còn hé lộ một chi tiết thể hiện sự sâu sắc trong tình cảm mà Thư dành cho Vũ khi biết Vũ đã bán hết cổ phần tại CLB môtô nên cô đã đề nghị với Dũng: “Cái hợp đồng của em với anh Vũ trị giá 3 tỉ đúng không. Và anh Vũ đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Và bây giờ em muốn dùng số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây được không ạ”.

Trong tập này, ông Quốc vẫn kiên trì liên tục theo đuổi Huệ. Muốn làm xe ôm cho cô từ quán trà về nhà nhưng Huệ vẫn nhất quyết không mở lòng .
Về nhà đi con tập 81 : Có thực sự Thư có người mới như Vũ đang hoài nghi ; Vũ có cảm động khi biết Thư dùng 3 tỉ đồng đề mua lại CP tại CLB môtô của anh và Dũng ; Tình cảm của ông Quốc dành cho Huệ “ có cửa ” rộng không khi cô vẫn cố chấp như thế ?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.