Ví dụ phân tích swot

      187

Một ví dụ so sánh SWOT cho một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực của công ty hoặc dựa vào mô hình marketing tương tự hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn bước đầu. 

Cá nhân, tôi khuyên ổn bạn nên gọi tối thiểu cha người vì bọn chúng là danh sách ưu tiên, so với SWOT về thực chất hơi ngắn cùng càng các ví dụ chúng ta càng có chức năng vạc hiện ra các ý tưởng phát minh phù hợp cùng với nhu cầu kinh doanh của bản thân.

Bạn đang xem: Ví dụ phân tích swot

Tất cả những ví dụ đối chiếu SWOT của Cửa Hàng chúng tôi hầu hết dựa trên những doanh nghiệp lớn thực nhưng Shop chúng tôi đã giới thiệu vào tủ đồ các chiến lược kinh doanh ví dụ miễn phí . 

Các so sánh SWOT được phân thành cha phần: Trước hết, Cửa Hàng chúng tôi reviews nkhô hanh cho mình về hồ hết gì chủ thể nói tới (và nếu bạn muốn biết thêm về chúng ta, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể gọi planer sale hoàn chỉnh của họ); 

Thứ đọng nhị, so với SWOT; cùng sau cùng, một số trong những thảo luận về các kế hoạch vững mạnh tiềm năng cho khách hàng dựa trên mọi gì được tiết lộ vị so sánh SWOT.


Contents

1 Phân tích ví dụ SWOT: Nhà thứ bia Sedibeng1.2 Phân tích SWOT mang đến xí nghiệp bia Sedibeng2 Phân tích ví dụ SWOT: Bounty thực vật3 lấy ví dụ so sánh SWOT: UPer Crust Pies4 Phân tích ví dụ SWOT: Mũ cổ xưa của Haley5 Phân tích SWOT ví dụ: Tái chế nhựa6 Phân tích ví dụ SWOT: Novoculi

Phân tích ví dụ SWOT: Nhà đồ vật bia Sedibeng

*

Về công ty

Nhà trang bị bia Sedibeng là một xí nghiệp bia quy mô mức độ vừa phải phía bên trong trung trọng điểm công nghiệp đang cải cách và phát triển của Selebi Phikwe, Botswamãng cầu. 

Sản phẩm của mình là bia thủ công bằng tay truyền thống cuội nguồn, nhắm vào cổ áo Trắng và cả lứa tuổi lao động Batswamãng cầu.

Lợi thế thị trường chủ yếu của Sedibeng là văn hóa công ty của mình, xuất bản uy tín quality đồng nhất, những cách làm thổi nấu bia truyền thống với cam kết phân phối hận nông xóm.

Phân tích SWOT cho nhà máy bia Sedibeng

S – Streng :Điểm mạnh

Vốn cổ phần : chúng tôi đang tùy chỉnh với gia hạn một cửa hàng vốn táo tợn mẽ

Chiến dịch tiếp thị lành mạnh và tích cực và tập trung với những mục tiêu cùng chiến lược rõ ràng

Nhóm cai quản : Chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề về tuyệt kỹ sản phẩm cùng tởm doanh

O – Opportunities : Lợi ThếBao tị nạnh : Thế hệ mới của người tiêu dùng đánh giá cao vấn đề đóng góp cnhị và dán nhãn thời thượng.Bia thủ công : một cộng đồng ngày càng tăng của tín đồ nhận xét bia bằng tay thủ công làm việc BotswanaChương trình của chính phủ nước nhà : Khuyến mãi và các sáng tạo độc đáo hỗ trợ BotswanaW – weaknesses : Yếu điểmKhông thông hiểu technology : Thiết lập lừng danh bên trên mạng internet đang là 1 trong thách thứcMlàm việc rộng lớn nhanh chóng : Có không ít tuyển chọn dụng mới nhằm huấn luyện và giảng dạy và cấu trúc tổ chức triển khai nhằm học tập hỏiMới : Chưa có nổi tiếng hoặc tiền so với nhà máy bia béo.T – Threat : Mối bắt nạt dọaTích phù hợp dọc: Các nhà máy bia lớn có quyền kiểm soát và điều hành các kênh cung cấp và phân phối hận nhằm sinh sản góc thị trườngBiến đụng giá: biến động giá đồ gia dụng bốn hoàn toàn có thể xảy raThị trường cạnh tranh: Các chiến dịch tiếp thị bắt đầu tốn kém

Chiến lược tiềm năng đến tăng trưởng

Xây dựng sự hiện hữu trực tuyến . Xây dựng và học giải pháp quản lý một website cơ bản hoàn toàn có thể là 1 gia tài tiếp thị to đùng cho Sedibeng. Hoạt rượu cồn mà lại không có trang web càng ngày thảng hoặc, và làm lơ điểm yếu kém này quá thọ có thể tạo ra hậu quả tai sợ hãi.

Huấn luyện nhân viên cấp dưới. Phát triển một nhân viên công dụng trong quá trình huấn luyện và giảng dạy cùng lịch trình huấn luyện và đào tạo đang càng ngày càng quan trọng đặc biệt so với kĩ năng trở nên tân tiến cùng làm chủ văn hóa truyền thống của người sử dụng. 

Sự bành trướng. Cơ hội kinh doanh tiềm năng đến Nhà thiết bị bia Sedibeng là chuyển động xuất khẩu được cơ quan chính phủ trợ cấp, lphát minh là nhắm vào các Thị Trường nghỉ ngơi các nước láng giềng rất kiểu như với Thị trường kim chỉ nam của họ ở Botswana để chiến dịch tiếp thị mạnh khỏe của Sedibeng rất có thể đồng bộ.

Đây là 1 trong những nghành trong các số đó là 1 trong những đơn vị địa phương thơm bé dại rất có thể là một lợi thế mập, mà lại phân tích Thị Phần thế giới cùng những ban bố rộng về các sáng tạo độc đáo ​​xuất khẩu của cơ quan chính phủ là phải.

Phân tích ví dụ SWOT: Bounty thực vật

*

Về công ty

Bochảy Bounty là một trang trại lâu năm có trụ trực thuộc Oregon, trồng những nhiều loại cây dược liệu, thực thứ.

Trang trại thuộc về mái ấm gia đình này vẫn vĩnh cửu được hai năm, thuở đầu chuyển động nhỏng một sở thích của những công ty thiết lập, bạn đã làm được đào tạo và giảng dạy về sinch học thực đồ, chứ đọng chưa phải là 1 công ty lớn tạo thành ROI.

Phân tích SWOT mang lại Borã Bounty

S- Strengths : điểm mạnh

Chất lượng xuất sắc : Chúng tôi cấp dưỡng cây cối có thành phần hoạt chất cao.Cây dễ chào bán : Chúng tôi cấp dưỡng cây xanh khỏe mạnh cùng với Phần Trăm cao ( dễ bán )Kinch nghiệm : Đồng thiết lập tất cả sự kết hợp trẻ trung và tràn đầy năng lượng thân phát triển sale và kinh nghiệm tay nghề làm vườn

W – Weaknesses : Điểm yếu

Thiếu gớm phí: Chúng tôi đã phải vay mượn 100.000 đô la trong năm đầu tiênChưa bao gồm danh tiếng: Chúng tôi không xác định bản thân là người tdragon gồm uy tín trong thị trường thực vật

O – Opportunities : Lợi Thế

Lòng trung thành với chủ của khách hàng: Khách mặt hàng đã tra cứu kiếm quan hệ với cùng 1 nhà cung cấp thực trang bị.Thị trường đang cách tân và phát triển : Thị Trường cho các chất bổ sung cập nhật là không nhỏ với đã phát triển

T – Threats : Mối ăn hiếp dọa

Thời huyết : Một mùa sinh trưởng kỉm vày đổi khác khí hậu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến sản xuất.Sâu bệnh : sâu căn bệnh là mối đe dọa đối với tài năng cung ứng cây mạnh bạo của bọn chúng taTrang trại bao gồm quy mô tương tự: Một số nông trại có bài bản tương tự sẽ sale lâu hơn

Chiến lược tiềm năng đến tăng trưởng

Lời xác nhận của khách hàng . Botung Bounty cần thiết lập danh tiếng của mình nlỗi một bên trồng thuốc tất cả hiệu quả cao. Là một phương pháp hiệu quả và phải chăng tiền là phụ thuộc vào lời xác thực của doanh nghiệp trung thành trong chiến lược tiếp thị của khách hàng.

Mối tình dục kênh chào bán hàng . Borã Bounty cũng cần thiết lập một kênh bán hàng mạnh mẽ với các công ty thêm vào bổ sung thảo dược, phải chi tiêu những tích điện nhằm tạo ra những mối quan hệ đó với tùy chỉnh Botan Bounthệt như một nhà cung ứng đáng tin cậy.

Ví dụ so sánh SWOT: UPer Crust Pies

*

Về công ty

UPer Crust Pies là một trong những quán cafe giết mổ cùng hoa trái đặc sản nghỉ ngơi Thượng chào bán hòn đảo Michigan, vị trí buôn bán các chiếc bánh nướng nực nội, ​​chuẩn bị sẵn sàng cùng những chọn lọc mang về đơn vị ướp đông, cũng giống như một các loại salad cùng thức uống tươi.

shop đang xuất hiện kế hoạch mngơi nghỉ vị trí thứ nhất trên trung tình thực phố Yubetchatown cùng rất tập trung vào trở nên tân tiến quy mô sale góp dễ ợt mở rộng hối hả cùng điều này lộ diện tài năng nhượng quyền thương mại.

Phân tích SWOT mang đến UPer Crust Pies

S – Strengths : Điểm mạnh

Địa điểm: Vị trí đầu tiên của chúng tôi vị trí trung tâm đô thị đang say mê du khách với fan buôn bán tại chính giữa thành thị.Tính độc đáo: Chúng tôi nổi bật nlỗi một sự thay thế sửa chữa độc đáo đến thức ăn nkhô cứng và Shop chúng tôi hỗ trợ thực phđộ ẩm quality cao nhất tiệm trong một bầu không khí đặc biệt quan trọng.Quản lý mạnh: Chúng tôi vẫn tập vừa lòng một nhóm bao gồm các siêng ngành khác nhau với chuyên môn trong toàn bộ những nghành nghề gớm doanh

W – Weaknesses : Điểm yếu

Thiếu vốn: Tất cả các quỹ khởi nghiệp vẫn đến từ các khoản vay cùng nhà đầu tưThiếu danh tiếng: Chúng tôi chưa thành lập nhà hỗ trợ bánh giết thịt tất cả uy tín

O – Opportunities : Lợi thế

Tăng trưởng diện tích: Yubtchatown đã vững mạnh 8,5% từng nămmái ấm lao hễ có trẻ em: Dân số gia tăng, bao gồm cả số lượng và chọn lựa thực phđộ ẩm thuận tiện. mái ấm nhì thu nhập cá nhân có không nhiều thời hạn hơn nhằm sẵn sàng một bữa ăn

T – Threats : Mối nạt dọa

Cạnh tranh: Một địch thủ cạnh tranh bán các cái bánh tương tự và gồm có người tiêu dùng trung thành với chủ tương tự như mối quan hệ cùng với những doanh nghiệp thường xuyên tải chúng.Chất số lượng sản phẩm hoặc các dịch vụ kém lúc đầu hoàn toàn có thể khiến cho người sử dụng không xoay trngơi nghỉ lại

Chiến lược tiềm năng đến tăng trưởng

Truy cập quỹ khởi nghiệp . UPer Crust Pies yêu cầu điều tra các lựa chọn của mình để có được vốn . Tài trợ cho một công ty bắt đầu hoàn toàn có thể mất thời gian, với UPer Crust Pies càng nhanh bước đầu quá trình này thì sẽ càng tốt.

Tạo một chiến lược tiếp thị . Bởi bởi UPer Crust Pies mong triển khai một chiến lược tiếp thị rõ ràng những điều đó, nhắm kim chỉ nam vào những gia đình lao rượu cồn bằng cách nhấn mạnh rằng sàng lọc buổi tối của họ vừa lành mạnh vừa dễ dãi, công ty yêu cầu vạc triển một chiến lược tiếp thị .

Lên kế hoạch knhì trương . Một phần đặc biệt của planer tiếp thị này sẽ là khai trương shop và các kế hoạch truyền bá quan trọng để đưa thị phần mục tiêu của UPer Crust Pies vào cửa.

Knhị trương trẻ khỏe sẽ giúp tùy chỉnh thiết lập nổi tiếng của cửa hàng, do đó, điều cần thiết là đội UPer Crust Pies Cảm Xúc chuẩn bị cho 1 ngày thứ nhất. 

Nếu nhóm cai quản Cảm Xúc không chuẩn bị trước chỗ đông người mập tiềm năng, thì Việc msinh hoạt mềm mềm (nhỏng mngơi nghỉ demo chỉ mời cung cấp bữa tiệc miễn tầm giá để thay đổi lấy bội phản hồi) có thể là một trong những gạn lọc lý tưởng.

Phân tích ví dụ SWOT: Mũ cổ xưa của Haley

*

Về công ty

Mũ cổ điển của Haley là 1 trong doanh nghiệp lớn trực con đường tuyệt nhất phân phối những phiên bản sao độc đáo và khác biệt và Ngân sách chi tiêu phù hợp của nón thiết kế cổ điển.

Mặc cho dù quá trình marketing là new, công ty thiết lập Haley Truit sẽ là một trong những thợ làm bánh trong không ít năm. Cô quản lý và điều hành Mũ truyền thống của Haley thông sang một shop Etsy với hi vọng rằng nó đã thành công đầy đủ để cô rất có thể vứt quá trình khác và quản lý điều hành công ty ao ước của mình toàn thời hạn.

Phân tích SWOT đến Mũ Vintage của Haley

S – Strength : Điểm mạnh

Chuim môn: Người sáng lập tất cả 15 năm chuyên môn bán cùng sinh sản mũYêu cầu về vốn thấp: Ngân sách tốt nhằm bước đầu một cửa hàng Etsy cùng tiếp cận khách hàng cao.Người gây dựng download một tủ chứa đồ mũ cổ xưa quý và hiếm nhằm nhân rộng

W – Weaknesses : Điểm yếu

Người gây dựng đề xuất làm phần nhiều trang bị sinh sống thời gian hiện nay tạiNgười tạo nên không có nền tảng gốc rễ tiếp thị.

Xem thêm: Rotation Là Gì Trong Tiếng Việt? Luân Chuyển Ngành (Sector Rotation) Là Gì

O – Opportunities : Lợi thế

Hợp tác quảng bá cùng với những người cung cấp năng động cổ điểnThuê một thợ thao tác làm việc tập sựTối nhiều hóa quan hệ công ty đối tác cùng với trường cũ, viện nghệ thuật và thẩm mỹ Philadenphia

T – Threat : Đe dọa

Lỗi sever : Cơ sở Etsy có thể bị sậpPrúc ở trong công ty cung cấp : đơn vị cung ứng vải vóc rất có thể xong xuôi marketing hoặc kết thúc cung câpĐối thủ tiềm năng : Một địch thủ tiềm năng có thể đánh bật họ thoát ra khỏi Thị Phần.

Chiến lược tiềm năng đến tăng trưởng

Tài ngulặng cùng giáo dục . Mũ cổ điển của Haley bắt buộc tận dụng tối đa tối nhiều các thời cơ gồm sẵn cùng với bốn cách là người chào bán Etsy; đa số thời cơ chính là một trong những phần của không ít gì cửa hàng đang trả đến Etsy nhằm hỗ trợ.

Hợp tác cùng với các nhà hỗ trợ năng động cổ điển khác bên trên Etsy có thể giúp Haley giải quyết và xử lý sự việc thiếu nền tảng gốc rễ tiếp thị của cô.

Cô được khẳng định là một trong những công ty lớn yếu hèn kém, hoàn toàn có thể cõng hầu như nỗ lực cố gắng tiếp thị của đối tác doanh nghiệp, hoặc học hỏi và chia sẻ xuất phát từ một đối tác doanh nghiệp chuẩn bị tư vấn đến cô.

Haley cũng rất có thể từ bỏ dạy dỗ mình bằng phương pháp khám phá những tài nguyên ổn tiếp thị trực con đường miễn giá thành bên trên Etsy , Bplans và những chỗ không giống.

Thuê một thực tập sinh . Chulặng môn của Haley là 1 trong thợ làm cho bánh khiến cho cô ấy trở nên một ứng viên hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thuê tín đồ học tập câu hỏi hoặc thực tập, và cải tiến và phát triển lịch trình học nghề hoàn toàn có thể góp cửa hàng mở rộng giá tốt năng lực cấp dưỡng và hỗ trợ tăng doanh số bán sản phẩm cùng với hồ hết cố gắng tiếp thị mở rộng.

Phân tích SWOT ví dụ: Tái chế nhựa

*

Về công ty

Nhựa tái chế giỏi tái chế hóa học thải nhựa thành các thành phầm tmùi hương mại, áp dụng những phương thức thân thiện cùng với môi trường thiên nhiên.

chúng tôi mong tận dụng tối đa một giữa những sản phẩm phát triển cao nhất của ngành công nghiệp tái chế, polyetylen terephthalate (của PET PET), được kiếm tìm thấy trong các chai nước suối giải khát cùng nước uống sau thời điểm chi tiêu và sử dụng bằng cách thành lập xí nghiệp tái chế PET trước tiên của miền tây Hoa Kỳ. 

Vật liệu tái chế tự nhà máy PET kế tiếp sẽ được đưa cho Bộ phận gói gọn vật liệu nhựa tái chế hoàn toàn mới, khu vực đã phân phối vật liệu bằng nhựa tấm ép nhằm bán ra cho các bên phân phối.

Phân tích SWOT cho vật liệu nhựa tái chế

S – Strengths : Điểm mạnh

Giám đốc điều hành quản lý có khá nhiều thập kỷ kinh nghiệm về nhựaCông ty gồm quan hệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với các cửa hàng thu thập cùng phân pân hận chai PETKhông bao gồm công ty tái chế PET nào không giống sinh sống khoanh vùng Tây Hoa Kỳ. Nhà hỗ trợ vẫn thổ lộ người ta có nhu cầu thao tác cùng với đơn vị tái chế địa phương thơm.

W – Weaknesses : Điểm yếu

Ngân sách chi tiêu không hề nhỏ Lúc msinh sống xí nghiệp sản xuất PET bắt buộc nên nhà đầu tư và đi vay.Trung tâm tái chế cùng phân loại buộc phải được thành lập trước lúc Shop chúng tôi rất có thể ban đầu giải pháp xử lý vật liệu nhựa.

O – Opportunities : Lợi thế

Cơ sở tái chế PET ban sơ sẽ sở hữu được hiệu suất 46 triệu bảng, mà lại lượng vật liệu cnhì tái chế ẩm năm bây giờ ở CA, OR với WA là hơn 2000 lbs.R&D : Tiềm năng cho các mục tiêu thực hiện khác của tái chế PET theo thành phầm.

T – Threats : Đe dọa

Bất cư lúc nào cơ quan chính phủ được update, chúng tôi đề xuất cải tiến và phát triển những phương án tái chế khả thi về khía cạnh kỹ thuật và kinh tế thỏa mãn nhu cầu những những hiểu biết chuẩn chỉnh.Mô hình kinh doanh của Shop chúng tôi dựa vào vào PET. Nếu câu hỏi áp dụng cnhị PET giảm hoặc trỏ yêu cầu lạc hậu, Cửa Hàng chúng tôi vẫn mất nguồn cung.

Chiến lược tiềm năng mang đến tăng trưởng

Tìm tài trợ khởi nghiệp . Phát lại vật liệu bằng nhựa yêu cầu khảo sát các lựa chọn của mình để có được vốn . 

Tài trợ cho 1 liên doanh new rất có thể mất thời gian,

Vì chính là bước đầu tiên của lợi nhuận. Họ đề nghị bảo vệ kinh phí đầu tư trước khi bắt đầu sản xuất cùng chúng ta yêu cầu xong xuôi xây đắp trước lúc chúng ta hoàn toàn có thể bước đầu những chuyển động tái sản xuất lợi nhuận và chế tạo vật tư gói gọn là điều cơ bản.

May mắn nạm, bọn họ vẫn viết chiến lược sale của chính mình, thường xuyên được đòi hỏi vị những bên cho vay và đơn vị đầu tư tiềm năng.

Thuê để tăng trưởng . Tái chế vật liệu nhựa hoàn toàn có thể hy vọng để mắt tới thêm một đội nghiên cứu cùng cải cách và phát triển, nhằm khảo sát các năng lực mặt hàng mới và duy trì mang đến hoạt động của công ty được sẵn sàng tốt đến bất kỳ thay đổi nào trong số nguyên lý môi trường xung quanh của đái bang hoặc liên bang.

Phân tích ví dụ SWOT: Novoculi

*

Về công ty

Novoculi, Inc. là một trong cửa hàng bắt đầu Thành lập và hoạt động, bạn sẽ thiết kế cùng có kế hoạch cải tiến và phát triển với chỉ dẫn Thị Trường những điều khoản mổ xoang nhãn khoa và một phương pháp độc nhất vô nhị nhằm điều chỉnh khúc xạ không vết thương mang tên là NICS (Điêu tương khắc màng mắt không xâm lấn).

Các kỹ thuật khúc xạ hiện nay nlỗi LASIK, yên cầu buộc phải tiêu diệt một phần của lớp biểu mô đảm bảo an toàn qua màng mắt của đôi mắt với đương nhiên các biến hóa chứng bởi mất kỹ năng bảo vệ này.

Novoculi áp dụng một phương pháp liên quan cho quá trình iontophoresis, thuốc nhuộm ion với laser đặc trưng mang lại bước sóng nhằm thực hiện khúc xạ tác dụng nhưng mà không khiến ra sự hủy diệt trắc trở của biểu mô.

Phân tích SWOT mang lại Novoculi

 

S – Strength : Điểm mạnh

Chúng tôi tất cả bằng bản quyền sáng chế về Điêu xung khắc màng mắt ko xâm lăng (NICS) và nhị trang bị mới.Không yêu cầu ngóng phê coi ngó của FDAHiệu trưởng của Cửa Hàng chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cùng với những chuyên môn điều chỉnh khúc xạ

W – Weaknesses : Điểm yếu

Chúng tôi những hiểu biết đầu tư chi tiêu vốn cổ phần nhằm tài trợ đến 2 năm đầu hoạt độngChúng tôi không tồn tại mối quan hệ cùng với đội các đơn vị sản xuất trang bị y tế thân thiếtLaser khúc xạ quan trọng cho các thủ tục NISC rất tốn kỉm và khó khăn thu được

O – Opportunities : Lợi thế

Chỉ 0,6% thị phần có sẵn sẽ áp dụng chuyên môn khúc xạ bởi laserNhu cầu phẫu thuật khúc xạ bởi laser đã tăng gấp đôi từng nămMột số đối tác tiềm năng, bao gồm Đại học Stanford, đã thổ lộ sự quyên tâm tới sự việc thực hiện nghiên cứu và phân tích với công ty chúng tôi.

T – Threats : Đe dọa

Các phương tiện đi lại trực quan liêu phía bên ngoài (kính áp tròng và kính mắt), LASIK với những quá trình không phẫu thuật mổ xoang là các đối thủ đối đầu và cạnh tranh khỏe khoắn với thị trường.Phí bảo đảm công ty chúng tôi hoàn toàn có thể tính giá thành dựa trên giá bán của tùy lựa chọn phẫu thuật mổ xoang hiện có

Chiến lược tiềm năng mang lại tăng trưởng

Tiếp cận vốn khởi nghiệp . Novoculi buộc phải điều tra các lựa chọn của mình để có được vốn . 

Cụ thể, bởi Novoculi vẫn tìm kiếm tìm những khoản đầu tư vốn CP, công ty bắt buộc coi xét tài trợ vốn mạo hiểm và đầu tư thiên thần .

Mối quan hệ với các công ty phân phối . Một điểm yếu kém hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng cản những công ty đầu tư chi tiêu là sự việc thiếu quan hệ giới tính của Novoculi với xã hội phân phối hận thứ y tế.

Một ý tưởng hoàn hảo nhất không có cực hiếm gì ví như nó quan trọng được thực hiện giỏi, cùng một chìa khóa nhằm triển khai, vào trường hòa hợp này, là 1 trong những kênh phân pân hận và bán sản phẩm mạnh bạo. 

Novoculi vẫn bắt buộc đưa ra phương pháp tạo ra quan hệ với những đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ y tế, cho dù điều ấy Có nghĩa là tham dự các hội nghị công nghiệp sang trọng, hệ trọng mối quan hệ nghiên cứu và phân tích cùng với các tổ chức triển khai nhỏng Đại học Stanford, hoặc cải cách và phát triển những ưu đãi cho các hãng sản xuất.