VÍ DỤ VỀ CASE STUDY

      147

Trong sale thích hợp với những lĩnh vực khác ví như kinh doanh tuyệt kinh tế tài chính nói chung, case study ngày dần trsinh hoạt đề xuất phổ cập. Mang tính trong thực tế, vận dụng cao cùng với những tình huống, sự việc cạnh bên cùng với triết lý, case study là 1 trong quy định rất là có ích cùng với mọi cá nhân làm cho Marketing.

Bạn đang xem: Ví dụ về case study

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp đối chiếu một case study là gì, hoặc tệ rộng, gồm bạn còn gọi sai lệch case study so với nội dung nó ước ao truyền download. Vậy có tác dụng cố gắng làm sao nhằm gọi hết hầu như kỹ càng đề xuất học hỏi và chia sẻ vào một Case Study? Bài viết bây giờ đã cung cấp cho mình phương thức “mổ xẻ” một case study chuẩn , dựa vào quy mô RSTP.. bằng cách thực hiện case study Always của P&G làm ví dụ minc hoạ.

*

(Ảnh: erringtonim)

Chẳng hạn, khi phân khúc Thị Trường dựa vào các khoản thu nhập của công ty, chúng ta cũng có thể phân tách thị phần thành 3 phân khúc:

Thu nhập caoThu nhập trung bìnhThu nhập thấp.

Nếu phân nhiều loại theo tuổi tác, hoặc nghề nghiệp thì Thị Trường lại hoàn toàn có thể phân ra thành những phân khúc:

Người bên dưới lứa tuổi lao độngTrong độ tuổi lao độngQuá tuổi lao độngNhân viên văn phòngFreelancer… 

Phân tích bí quyết nhãn sản phẩm phân khúc thị trường Thị phần khi phân tích case study sẽ giúp đỡ họ nhận ra bí quyết thương hiệu tuyển lựa nguyên tố quan trọng vào chiến lược marketing của họ. Không nên nhãn hàng nào thì cũng chuyển vào toàn bộ những nguyên tố khi phân đoạn Thị Trường, và bao gồm yếu tố đặc biệt với thương hiệu này, nhưng lại chẳng quan lại trong với nhãn hiệu khác. (Ví dụ: khi phân khúc thị trường thị trường nhằm marketing mang lại Sản phẩm rượu thời thượng, thương hiệu sẽ không quyên tâm lắm đến khoanh vùng địa lý của doanh nghiệp. Nhưng thành phầm phục trang ví dụ điển hình, khu vực địa lý lại là nguyên tố cần phải chú ý.) 

Với sản phẩm mới băng dọn dẹp vệ sinh Always của bản thân, P&G đã phân chia Thị Trường của chính bản thân mình theo lứa tuổi: những bé nhỏ tuổi teen, các chị em trẻ, những người dân thiếu phụ trưởng thành và cứng cáp. Họ cũng phân tách đối tượng người tiêu dùng ảnh hưởng tác động là bạn mua sắm với người sử dụng thành phầm.

Xem thêm: The Last Guide To Instagram Hashtags, The Ultimate Guide To Instagram Hashtags In 2021

*

(Ảnh: Inspiration Room)

Với chiến dịch “Like a girl” của Always, đội người tiêu dùng tiềm năng được chọn lọc để truyền download là các thiếu nữ trẻ, đã vào giới hạn tuổi teen và chớm mới lớn. Việc triển khai quảng bá cùng campaign cũng được lựa chọn kỹ càng nhằm hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động mang lại đối tượng người sử dụng này trẻ khỏe nhất: từ thông điệp, hình ảnh, âm thanh hao.Một nghiên cứu sẽ chỉ ra rằng: sự đầy niềm tin của nữ giới down gấp rút trong tuổi mới lớn của họ, Khi khung hình chúng ta cải cách và phát triển, khi ý thức về hình hình họa bản thân với lòng từ trọng. TVC “Like a girl” phản chiếu chính xác hầu như gì được Điện thoại tư vấn là định kiến về phụ nữ qua phương pháp các người diễn lại các hành động chạy, nỉm, đnóng,… cơ mà nữ giới làm. Tất cả đông đảo tiến hành một biện pháp ẻo lả, yếu ớt. 

Ngược lại với những người to, những bé nhỏ gái đang thực hiện phần đa hành vi được hưởng thụ bởi không còn kỹ năng của mình: mạnh bạo, xong xuôi khoát, đầy sức sống. TVC này đang đập tung định kiến của họ về nhiều trường đoản cú “Đúng là thứ bé gái”. Chạy, nhảy đầm, đấm bốc,… như đàn bà không phải là yếu ớt, ẻo lả, đủng đỉnh. lúc không trở nên số lượng giới hạn về định kiến, phái đẹp trọn vẹn có thể khỏe mạnh, khoẻ khoắn, nhanh khô nhứa nlỗi chúng ta vốn thay.

Định vị uy tín (Positioning)

Sau khi chiến dịch dứt, chúng ta vẫn đuc rút kết quả như vậy nào? Định vị của nhãn sản phẩm trong trái tim trí quý khách hàng thế nào, gồm chuyển đổi gì không? Hoặc chiến dịch đang tác động ảnh hưởng mang lại dấn thức làng mạc hội như thế nào? Khi so với những tác dụng nhận được trường đoản cú campaign, người hiểu rất có thể nhận ra liệu campaign kia thành công xuất sắc giỏi thất bại? Thành công về phương diện lệch giá, về chữ tín xuất xắc chỉ viral thông thường chung mà lại không tương quan đến uy tín.

Ví dụ: Chiến dịch “Like a girl” của của Always (2013) mang lại những công dụng xứng đáng tuyệt vời sau:

Chiến win trên hạng mục quảng bá – Cannes Lion Grandprix 2015Giải nhất #FemvertisingAwards năm ngoái – cuộc thi tôn vinch hầu như quảng cáo đánh nhau nhằm xoá tung định kiến về đàn bà trên trái đất. 85 triệu lượng xem bên trên Youtube Thay thay đổi dìm thức của cùng đồng:Trước lúc xem video: chỉ 19% số tín đồ được đặt câu hỏi trong lứa tuổi 16 – 24 bao gồm cân nhắc lành mạnh và tích cực với nhiều trường đoản cú “Like a girl”. Sau lúc xem đoạn phim, số lượng này tạo thêm thành 72%Tăng nhận diện về thương hiệu tăng trên 40% sau khi tung ra video clip.

thangvi.com tổng hợp