Ví dụ về landing page

      171

lúc mày mò về Marketing Online (nhất là website) các bạn được nghe nhiều về Landing page, mà lại bạn đang thực sự hiểu rõ Landing page là gì? Trong nội dung bài viết này, thangvi.com để giúp đỡ các bạn khám phá kỹ hơn về Landing page và biện pháp thi công Landing page nhằm mục tiêu thuyết phục người sử dụng triển khai biến đổi.

Bạn đang xem: Ví dụ về landing page


Nội dung chính

1. Landing page là gì?2. Các loại Landing page phổ biến4. Các yếu tố giúp tăng Tỷ Lệ biến đổi trên Landing page

1. Landing page là gì?

Nhầm lẫn nhưng không ít người gặp mặt phải Khi suy nghĩ về Landing page là bọn họ cho rằng nó chỉ nên những trang dùng cùng với mục tiêu bán hàng. Chẳng hạn nlỗi bên dưới:

*
lấy một ví dụ về Landing page là Home của website thangvi.com.

Tuy nhiên thực tế Landing page hoàn toàn có thể là bất kỳ trang như thế nào trên website nhỏng trang trình làng, trang blog, trang contact,… tùy theo mục tiêu ở đầu cuối nhưng người sử dụng muốn hướng đến.

Vậy rõ ràng Landing page là gì?

L& có nghĩa là đáp, đổ bộ xuống một ở đâu kia.Page là 1 trang hòa bình bên trên website.

Landing page có cách gọi khác là Trang đích bởi vì đấy là trang được desgin để đáp ứng nhu cầu mục tiêu sau cùng nhưng mà bạn có nhu cầu người tiêu dùng thực hiện, hoặc ngẫu nhiên phương châm tiếp thị nào khác.

Chẳng hạn trang được đính thêm link vào Thư điện tử Marketing, trang được thực hiện nhằm lăng xê trên Google, trang được buổi tối ưu hóa mức sử dụng kiếm tìm kiếm (SEO),… là 1 trong những Landing page.

*
Lúc bấm vào vùng khoanh đỏ bạn sẽ được dẫn đến một trang ví dụ, trang này được Call là Landing page.

Tóm lại:

Landing page là một trang độc lập bên trên trang web được sử dụng (lựa chọn) nhằm Giao hàng cho vận động tiếp thị. Đây là trang thứ nhất được truy cập vào sau khi người dùng nhấp vào link vào quảng bá, Email Marketing hoặc tác dụng kiếm tìm tìm tự nhiên và thoải mái trên Google,…

Ví dụ: thangvi.com mong mỏi say đắm người sử dụng truy vấn vào Landing page https://thangvi.com/content-marketing-la-gi/ thông qua công dụng search tìm trên Google, bằng phương pháp có tác dụng SEO cùng với tự khóa “nội dung sale là gì”. Sau một thời gian được tối ưu, Khi người tiêu dùng search tự khóa “content kinh doanh là gì” Landing page vẫn xuất hiện thêm ở đoạn nhích cao hơn bảng xếp hạng tra cứu tìm. Trong thời điểm này doanh nghiệp lớn rất có thể tiếp tục lôi cuốn được một lượng truy vấn to.

*
Nội dung trên trang web được chọn làm cho Landing page nhằm về tối ưu hóa hiện tượng tìm kiếm tìm.

So sánh Landing page cùng Website

Không thừa cực nhọc nhằm tra cứu thấy sự khác hoàn toàn khi đối chiếu thân Landing page với Website. Bởi nhỏng định nghĩa thangvi.com sẽ đưa ra ban đầu, Landing page chỉ là 1 trong trang tốt nhất trên website (được lắp với cùng một URL). Trong khi ấy, Website lại cất toàn bộ những URL (bao hàm cả URL của Landing page và những URL khác).

Ví dụ: Để dễ hình dung hãy tưởng tượng Website nlỗi tnóng phiên bản thứ nước ta với Landing page là một trong vị trí ngẫu nhiên trên đó (tỉnh/thành phố). Tùy vào cụ thể từng mục tiêu, các bạn sẽ lựa chọn 1 khu vực làm điểm dừng chân ở đầu cuối để vừa lòng ý muốn của chính mình. 

Cụ thể, hãy liếc qua bảng so sánh Landing page với Website tiếp sau đây giúp xem rõ rộng về việc khác biệt của tất cả hai:

2. Các nhiều loại Landing page phổ biến

Dựa theo kim chỉ nam tiếp thị, Landing page thường xuyên được chia thành những loại sau:

2.1. Landing page thu thập người tiêu dùng tiềm năng

Landing page tích lũy khách hàng mục tiêu được sử dụng với mục tiêu tích lũy các ban bố cơ bạn dạng như thương hiệu, số điện thoại cảm ứng thông minh, gmail của bạn tiềm năng. Dường như, tùy thuộc vào từng ngành nghề hay hình thức dịch vụ cơ mà công ty rất có thể thử khám phá thêm các ban bố khác ví như trang web, can hệ, nhu yếu,… Sau Khi tích lũy, đa số công bố này sẽ được sử dụng cho các mục tiêu Marketing khác như chạy Thư điện tử Marketing, quảng cáo,…

điểm lưu ý nhận biết: Landing page thường đi kèm với 1 ích lợi mà lại người sử dụng cảm nhận sau khi đăng ký như thừa nhận ebook, tài liệu, tiến thưởng khuyến mãi ngay, mã Giảm ngay, vé tsay mê gia hội thảo chiến lược, khóa huấn luyện miễn phí,…

Cấu trúc hay gặp:

Tiêu đề của Landing page.Đoạn nội dung reviews về tác dụng và giá trị khách hàng cảm nhận.Form tích lũy lên tiếng khách hàng.
*
Mẫu Landing page thu thập khách hàng tiềm năng.

2.2. Landing page chào bán hàng

Landing page bán sản phẩm hướng đến một mục tiêu tuyệt nhất là tngày tiết phục khách hàng truy vấn giữ lại ban bố mua sắm và chọn lựa tức thì trên Landing page đó.

Điểm sáng thừa nhận biết: văn bản Landing page triệu tập vào độc nhất một sản phẩm, hình thức công ty đang hỗ trợ. Thông qua việc chỉ dẫn các thông tin như Đặc điểm khá nổi bật, tác dụng, bình luận người sử dụng, Ngân sách, thành công,… nhằm sinh sản niềm tin về tối nhiều, lôi cuốn khách hàng truy cập mua sắm hoặc tiến hành thay đổi.

Cấu trúc thường xuyên gặp:

Tiêu đề Landing page.Nội dung reviews về thành phầm, dịch vụ.điểm sáng khá nổi bật của thành phầm, hình thức dịch vụ.Lợi ích mang về đến người sử dụng.Bằng xác thực tế trường đoản cú những người sử dụng đã áp dụng.Cam kết tự công ty.Bảng giá bán.Thông tin tương tác.
*
Mẫu Landing page bán hàng.

Lưu ý: Các văn bản trên rất có thể được sắp xếp lại hoặc bổ sung thêm vài ba công bố không giống, tùy từng ý thiết bị của fan sinh sản Landing page hoặc từng nghành nghề kinh doanh.

2.3. Landing page thay đổi trung gian

Landing page thay đổi trung gian được sử dụng với mục tiêu cung cấp tin và dẫn dắt người dùng chuyển đào bới phương châm sau cuối cơ mà công ty lớn hy vọng đạt được.

điểm sáng thừa nhận biết: Trên Landing page chỉ thực hiện lên tiếng cùng nút kêu gọi hành vi (hoặc liên kết) nhằm chuyển hướng người tiêu dùng sang một trang không giống, ko thực hiện size ĐK trực tiếp.

Cấu trúc thường gặp: Loại Landing page này thường tương đối đơn giản, chỉ bao hàm công bố, hình hình họa nhằm biểu thị thành phầm. Quý Khách hoàn toàn có thể thuận tiện bắt gặp dạng Landing page này trên các trang thể hiện sản phẩm, kế tiếp dẫn về giỏ sản phẩm hoặc mua ngay lúc này.

*
Mẫu Landing page biến đổi trung gian.

2.4. Landing page cung cấp tin hữu ích

Landing page tin báo hữu dụng hay là các trang blog tất cả ngôn từ báo tin cho người đọc, nhằm mục đích kim chỉ nam tiếp cận khách hàng tiềm năng và cải tiến và phát triển thương hiệu một cách gấp rút rộng.

Ví dụ: Giả sử khi có tác dụng SEO toàn diện cho một trang web bao gồm 400 trang, thì số lượng Landing page thuộc các loại tích lũy khách hàng mục tiêu, bán sản phẩm với đổi khác trung gian thường xuyên vô cùng ít (chỉ chiếm khoảng 3-5% con số trang trên website). trái lại, các Landing page đưa tin có ích lại rất nhiều.

Vì vậy, nguồn traffic organic (truy vấn tự nhiên từ bỏ các giải pháp kiếm tìm kiếm) của website đa số tới từ các bài xích blog (đựng những tự khóa thông tin). Cho nên việc làm cho SEO cho những Landing page thông tin hữu ích vẫn hối hả chuyển chữ tín phát triển rộng rãi, tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu rộng.

Điểm sáng dấn biết: Các trang cung cấp nội dung là văn bản, hình hình ảnh nhằm mục đích đối chiếu sâu sát về một chủ thể ví dụ nào đó.

Cấu trúc thường xuyên gặp: Landing page thông tin có lợi tương tự với kết cấu của một bài viết thường thì, bố cục tổng quan được chia thành đa số tương xứng cùng với từng ý không giống nhau.

Ví dụ: Tất cả những bài xích blog bên trên trang web của thangvi.com được xuất bạn dạng vì chưng các Chuyên Viên SEO cùng Marketing Online. Những trang blog được chọn để buổi tối ưu SEO lên trang duy nhất Google hoặc đặt link trong Email Marketing, được xem như là những Landing page. Nhằm mục đích cung cấp tin bổ ích theo từng chủ đề riêng biệt thông qua chuyển động trường đoản cú dịch vụ SEO cùng E-Mail Marketing.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Theo Section Trong Word 2016 Nhanh Chóng 5/2021

Mỗi các loại Landing page sẽ có từng Điểm lưu ý riêng. Vì vậy tùy từng mục tiêu của từng hoạt động tiếp thị (SEO, Email Marketing, Google Ads,…) chúng ta nên lựa chọn cho mình nhiều loại Landing page cân xứng.

3. Landing page trong SEO

*
Landing page vào SEO là trang khách xem đầu tiên sau thời điểm search kiếm trên Google.

Trong SEO, Landing page là trang đầu tiên được xịt thăm trên trang web sau thời điểm kiếm tìm kiếm trường đoản cú khóa trên Google.

Mỗi tự khóa có tác dụng SEO sẽ sở hữu một landingpage riêng rẽ. Vì khi được tìm kiếm, tín đồ search mong muốn search tìm khác nhau, do đó câu chữ dành cho bọn họ cũng phải khác nhau.

Mỗi Landing page hay được tối ưu mang đến đổi khác để hướng đến một mục đích cố định mà lại công ty ước muốn người tiêu dùng tiến hành. Tuy nhiên, hy vọng nâng cấp xác suất biến đổi trên Landing page trước tiên nó nên tiếp cận được đúng quý khách hàng sẽ có nhu cầu. Vì vậy tối ưu make up đích bên trên các nguyên tắc tìm kiếm kiếm (SEO Landing page) là bài toán có tác dụng quan trọng, mang về hồ hết điểm mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh béo cho doanh nghiệp như:

Landing page được nâng cao địa điểm nằm trong bảng xếp thứ hạng search tìm, bỏ túi những lượt truy cập rộng.

Ví dụ: Một trang web bao gồm hơn 90% từ bỏ trùm lên top Google, thì lượng truy cập tới từ Organic Search có thể cao hơn nữa rất nhiều lần đối với số đông nguồn không giống.

*
SEO trang web giúp công ty đem đến lượt truy cập chắc chắn.Khách mặt hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy Landing page của chúng ta Khi bọn họ bắt buộc, từ bỏ kia góp phần cải thiện xác suất biến hóa.Tối ưu SEO cho Landing page góp tăng điểm chất lượng mang đến trang, với Khi tiến hành những chiến dịch quảng bá cho Landing page này để giúp tối ưu được chi phí, đem về hiệu quả xuất sắc rộng.

SEO Landing page là một trong cuộc đua lâu dài. Vì vậy ý muốn trang đích cần seo đem về giá trị chắc chắn trong thời hạn dài, bạn cần tập trung buổi tối ưu SEO đến Landing page ngay lập tức từ bỏ hiện nay.

4. Các nhân tố giúp tăng Xác Suất đổi khác trên Landing page

Niềm tin là nguyên tố ảnh hưởng phệ mang đến đưa ra quyết định triển khai biến đổi của chúng ta bên trên Landing page. Vì vậy thi công Landing page không chỉ là chú trọng vào sự thu hút cùng cuốn hút, nhưng mà các bạn phải lập được độ tin yêu cho người tiêu dùng Lúc truy vấn vào.

Muốn nắn làm được vấn đề này, trước tiên bạn phải xác định được đối tượng người sử dụng khách hàng tiềm năng của mình là ai. Sau kia phân tích sở trường, hành vi của họ để xây dừng những yếu tố trên Landing page phù hợp, tạo nên tinh thần mãnh liệt về sản phẩm, các dịch vụ.

Dưới đây thangvi.com đang liệt kê ra các yếu tố giúp đỡ bạn thiết kế niềm tin bên trên Landing page, tăng xác suất thay đổi, ngoài các nguyên tố này bạn có thể lược bỏ hoặc bổ sung cập nhật thêm những yếu tố khác làm thế nào cho phù hợp với doanh nghiệp của chính bản thân mình.

4.1. Màu sắc

Màu dung nhan của Landing page tác động ảnh hưởng khỏe khoắn mang đến cảm hứng, tài năng ra ra quyết định của người tiêu dùng. Chưa nói tới Việc khi truy vấn vào Landing page thứ 1, Color đó là nguyên tố còn lại tuyệt vời sâu đậm độc nhất vô nhị trong thâm tâm họ chứ đọng chưa phải hình hình họa, nội dung xuất xắc ngẫu nhiên nguyên tố như thế nào khác.

Vậy làm thế nào nhằm chọn tông màu tương xứng, xây dừng được ý thức với khách hàng?

Trước tiên bạn cần phát âm được Thị Phần mục tiêu của chính bản thân mình. Bởi lúc quan tâm tinh tướng nhân khẩu học tập, ở mỗi lứa tuổi, nam nữ, ngành nghề,… sẽ có phần lớn sở trường cá biệt. Cho nên khi lựa chọn được màu sắc chủ đạo mang đến Landing page, màu sắc đã đánh đúng thị hiếu của mình, làm tăng niềm tin về chữ tín.

Ví dụ:

thị trường phương châm là những quý khách hàng nữ giới lứa tuổi tự 17 – 22 cần áp dụng Color tươi đẹp, tươi tắn như hồng, rubi, cam,…Hoặc so với Thị Trường mục tiêu là phái nam sinh sống độ tuổi trung niên, là các công ty công ty lớn thì nên lựa chọn các gam màu trầm tính hơn hẳn như xanh lam, Black, nâu,…

Sau đó chính sách trang bị hai khi chọn lọc Màu sắc mang đến Landing page là khiến cho người sử dụng sự thân nằm trong bằng phương pháp nhất quán Color của Landing page hài hòa với màu của thương hiệu. Bởi tinh thần thông thường sẽ có xu hướng tăng cùng với rất nhiều điều vốn dĩ sẽ không còn xa lạ hơn là phần đông thứ bắt đầu hoàn toàn. bên cạnh đó, màu chữ tín thường xuyên biểu đạt phần làm sao tính cách của người sử dụng, nên khi gửi vào Landing page góp người tiêu dùng ghi ghi nhớ và tuyệt vời sâu sắc hơn.

*
Ví dụ về cách áp dụng Color bên trên Landing page.

4.2. Nội dung tngày tiết phục, khớp cùng với quảng cáo

Bạn rất có thể dẫn dắt khách hàng dạo chơi bên trên trang web bởi ngẫu nhiên nội dung làm sao, nhưng khi tới landing page nhất định đề nghị sử dụng văn bản mang ý nghĩa ttiết phục cao nhất, sinh sản ý thức mãnh liệt nhất về sản phẩm, hình thức dịch vụ. Để làm cho được vấn đề này, trên Landing page bán sản phẩm chúng ta phải:

Sử dụng phần đông trường đoản cú ngữ mang ý nghĩa thúc giục hành vi, tạo thành cảm giác tạo động lực thúc đẩy cho tất cả những người mua.Nội dung đề nghị tập trung vào phần nhiều điểm sáng thừa trội mà lại thành phầm đưa về cho người sử dụng. Hay phần đa lợi điểm bán hàng độc nhất (USP.. – Unique Selling Point) để giúp uy tín của chính mình trsinh sống bắt buộc nổi bật hơn.

Ví dụ: Lợi điểm bán hàng độc nhất của dòng kem Blizzard trực thuộc Dairy Queen chính là “kem úp ngược”. 

*
USP. của Dairy Queen là dòng kem úp ngược.Cung cung cấp câu chữ đúng nhu yếu khách hàng vẫn search kiếm.Giải quyết được các vụ việc mà người tiêu dùng sẽ chạm chán phải khi sử dụ ng thành phầm, các dịch vụ.Đừng quên chọn lọc từ bỏ ngữ thực hiện thế nào cho phù hợp nhất cùng với người tiêu dùng tiềm năng của chính bản thân mình.
*
Sử dụng các từ ngữ tạo xúc cảm thôi thúc khách hàng trên Landing page.

Ngoài ra, cùng với rất nhiều Landing page được sử dụng để lăng xê bạn phải bảo đảm xuất bản văn bản phía bên trong trang đích cần seo cùng nội dung được quảng cáo cần khớp với nhau. Đây chính là chủ công để quý khách hàng tất cả nên được sắp xếp niềm tin vào doanh nghiệp lớn của người tiêu dùng ko. Vì chẳng ai đầy đủ can đảm nhằm mua hàng tại vị trí xí gạt bản thân tức thì trường đoản cú lần xúc tiếp thứ nhất.

Ví dụ: Quý khách hàng ao ước cài giày chính thương hiệu Nike, lúc tra cứu tìm bên trên Google chúng ta cảm nhận hiệu quả quảng cáo của một trong những Landing page. Sau đó chúng ta nhấp vào Landing page trước tiên để mua thành phầm, tuy thế công dụng nhận ra lại là hình ảnh với thông báo của các mẫu mã giày khác. Bây giờ đồng hồ cho dù câu chữ, hình hình ảnh, Màu sắc vào Landing page gồm lôi cuốn cỡ nào thì cũng nặng nề lấy lại ý thức tự quý khách hàng, với thời cơ nhằm bán tốt thành phầm khôn cùng phải chăng.

4.3. Bằng chứng thực tế

Thay vày nỗ lực chỉ dẫn rất nhiều phép tắc nhằm thuyết phục người tiêu dùng “Hãy download sản phẩm đi”, thì tại sao chúng ta không áp dụng đa số bởi chứng thực tế duy nhất nhằm chứng tỏ thành phầm mình xuất sắc thật sự. Bởi bất cứ fan mua hàng nào thì cũng luôn luôn mong mỏi nghe, hoặc khám phá về hầu hết bình luận người sử dụng còn lại sau khi dùng sản phẩm. Và mặc dù lời PR của bạn bao gồm cuốn hút đến hơn cả làm sao, cũng khó nhưng mà quá qua được hầu hết bằng xác nhận tế đó.

*
Tạo lòng tin bằng phương pháp đưa ra hầu hết minh chứng về khách hàng sẽ sử dụng.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý một điều rằng bởi chứng thực tế là 1 trong yếu tố đặc biệt nhằm tạo lòng tin, cơ mà không hẳn người nào cũng tin cậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào số đông gì các bạn chỉ dẫn. Họ có thể kiểm hội chứng lại đọc tin của chúng ta bởi vô số phương pháp. Cho đề nghị bắt bắt buộc các gì các bạn chỉ dẫn đến quý khách thấy trên Landing page phải là thông báo đúng mực nhất, tuyệt vời không lừa dối người sử dụng vì hầu như vật chứng hàng nhái.

4.4. Chỉ thu thập thông tin đề xuất thiết

Trên Landing page bán hàng, đề nghị bạn dùng làm lại lên tiếng contact là điều cần phải tất cả. Tuy nhiên bạn phải phát âm một điều rằng, thêm một bước bên trên Landing page là chế tạo thêm một khoảng cách với quý khách hàng. Cho phải, biểu chủng loại ĐK báo cáo liên hệ nên làm thử khám phá gần như thông báo thật sự cần thiết như chúng ta tên, số điện thoại cảm ứng, gmail. Hoặc vào một trong những ngôi trường hợp, chúng ta có thể thêm 1 hoặc 2 đòi hỏi không giống vào size ĐK.

Hình như, việc yên cầu quá nhiều đọc tin từ bỏ visitor đã khiến chúng ta nghi ngại về mức độ tin tưởng đối với công ty chúng ta. Hiện nay họ ban đầu nảy sinh gần như thắc mắc như: Tại sao tôi bắt buộc nhập thông báo này? tin tức này có thật sự quan trọng lúc tôi hy vọng cài đặt sản phẩm? Những công bố không liên quan như thế được áp dụng cùng với mục đích gì? Và một loạt nghi ngờ không giống được đặt ra cùng với công ty của bạn.

Cho đề nghị cùng với phần đa báo cáo không thực sự đặc trưng, chúng ta nên tinh giảm thưởng thức người dùng buộc phải điền vừa đủ trên khung ĐK. Vì nó thật sự mạo hiểm nếu như bạn muốn thu thập thật các thông báo trường đoản cú quý khách của bản thân.

lấy một ví dụ về chủng loại khung tương tác bên trên website thangvi.com chỉ thử dùng quý khách hàng điền đều đọc tin để có thể tương tác lại với giao hàng cho hình thức SEO.