Vị trí hiện tại của tôi

      140

Lúc bạn đồng ý áp dụng kinh nghiệm dựa vào địa điểm đồng hóa, thangvi.com hoàn toàn có thể sử dụng đọc tin địa chỉ nhưng nó có cho bạn cùng áp dụng nó bên trên các thành phầm thangvi.com khác nhưng mà các bạn cũng đã được đồng ý này. tin tức địa điểm góp công ty chúng tôi hiển thị đầy đủ vị trí tương quan mang đến các bạn ở chỗ nào. Ví dụ: địa chỉ tiếp tục truy hỏi nhập của chúng ta và các địa điểm đặc trưng đã tương đương cùng với toàn bộ những thành phầm nhưng mà chúng ta đã bật đề nghị dựa vào địa chỉ.

Bạn đang xem: Vị trí hiện tại của tôi

Thông tin địa chỉ của mình được áp dụng như vậy nào?

thangvi.com thực hiện thông tin vị trí trường đoản cú điện thoại cảm ứng của khách hàng nhằm hỗ trợ đòi hỏi đồng điệu bên trên toàn cục sản phẩm của thangvi.com.

quý khách đã thu thập lên tiếng địa chỉ nào?

Lúc các bạn chấp nhận sử dụng tận hưởng dựa trên vị trí đồng bộ vào ứng dụng thangvi.com dành cho đồ vật cầm tay, Shop chúng tôi có thể thu thập dữ liệu vĩ độ, vĩ độ cùng chuyển động từ bỏ điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng của người sử dụng bởi GPS, mạng di động, Wi-Fi cùng Bluetooth. Tìm đọc thêm về các dịch vụ vị trí trong tulặng cha về quyền riêng rẽ tư 

Làm cách nào tôi rất có thể xem thông báo vị trí của mình? 

Đi đến bảng tinh chỉnh quyền riêng rẽ tư của thangvi.com, đăng nhập bởi thông tin tài khoản thangvi.com hoặc công ty riêng của người sử dụng (MSA), chọn buổi giao lưu của tôi, kế tiếp dưới lọc theo kiểu dữ liệu, nên lựa chọn vị trí. quý khách hàng sẽ thấy toàn bộ lên tiếng địa điểm được liên kết với thông tin tài khoản của chúng ta với phương pháp hoàn thành cung ứng địa điểm của người sử dụng.

Bất kỳ ai hoàn toàn có thể xem tôi đã sinh hoạt đâu?

Chia sẻ ban bố địa điểm của khách hàng là chọn lọc của người sử dụng. tin tức địa điểm của chúng ta là của người tiêu dùng với sẽ không được phân phối hoặc sắm sửa. 

Dữ liệu của tôi bảo mật thông tin như vậy nào?

Chúng tôi theo đúng các lý lẽ về quyền riêng tư của thangvi.com và vẻ ngoài bảo vệ tài liệu chung của EU (gdpr). Chúng tôi không buôn bán hoặc thương mại dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng tôi tích lũy nó để hỗ trợ cho chính mình một đề nghị dựa vào địa điểm đồng bộ và cải thiện phương pháp sản phẩm của thangvi.com vận động theo tulặng ba về quyền riêng bốn của thangvi.com.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Vị Trí Giám Đốc Điều Hành (Ceo) Là Gì? 8 Nguyên Tắc Cho Một Giám Đốc Điều Hành Giỏi

Làm nỗ lực như thế nào nhằm tôi có thể lựa chọn không tđam mê gia những những hiểu biết dựa vào địa chỉ tuyệt nhất quán?

quý khách xác định thiết lập vị trí mang đến từng áp dụng độc thân. Để ngừng áp dụng vị trí hiện tại, hãy tra cứu vận dụng mong muốn trong setup điện thoại của bạn với điều chỉnh quyền địa điểm. lúc bạn tắt quyền địa điểm, các bạn giới hạn vận dụng rõ ràng này nhằm thu thập ngẫu nhiên ban bố địa chỉ new nào với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Trên iOS, đi tới hình thức vị trí > quyền riêng biệt tư , rồi lựa chọn vận dụng thangvi.com nhưng bạn có nhu cầu điều chỉnh quyền vị trí.

Trên Android, đi mang lại thiết đặtứng dụng>, lựa chọn ứng dụng thangvi.com mà bạn muốn điều chỉnh quyền địa điểm, rồi lựa chọn vị tríquyền >.

Làm ráng như thế nào nhằm tôi hoàn toàn có thể xóa tài liệu của mình?

Thông tin vị trí của khách hàng được tàng trữ vào 90 ngày, nhưng mà chúng ta cũng có thể chọn xóa nó ngẫu nhiên cơ hội làm sao. Xóa hoặc tắt lên tiếng địa điểm hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang đến thử khám phá dựa trên địa chỉ đồng điệu của doanh nghiệp. 

Nếu các bạn có tài năng khoản thangvi.com cá nhân hoặc mái ấm gia đình (MSA), hãy đi cho bảng tinh chỉnh quyền riêng tứ của thangvi.com, lựa chọn hoạt động của tôi, tiếp đến dưới thanh lọc theo kiểu dữ liệu, nên chọn lựa vị trí > xóa hoạt động.