Video Ảnh Bìa Facebook

      151
quý khách mong mỏi hình ảnh bìa Fanpage Facebook trsinh sống lên chân thật cùng đậm chất cá tính theo đường nét riêng của bản thân mình ? vừa mới đây Facebook sẽ cung ứng người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện video clip làm hình họa bìa Fanpage Facebook một biện pháp dễ dàng tương tự như nlỗi giải pháp sử dụng video clip làm cho avatar Facebook. Bạn đọc quyên tâm hãy thuộc theo dõi bài viết với lý giải cụ thể dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Video ảnh bìa facebook


Sau Lúc Facebook được cho phép người dùng sử dụng đoạn phim làm avatar Facebook thì vừa mới đây Facebook lại còn hỗ trợ sử dụng đoạn phim làm ảnh bìa Fanpage Facebook để tăng lên sự mới mẻ và lạ mắt cùng chân thật. quý khách hiểu hoàn toàn có thể áp dụng các đoạn Clip nđính để dùng làm cho hình ảnh bìa Fanpage Facebook cùng với những thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ việc Clip có thời lượng trường đoản cú 20-90 giây cùng form size khoảng 8đôi mươi x 462 pixels tương xứng cùng với hình hình họa đặt có tác dụng hình họa bìa Fanpage Facebook nhỏng bình thường. Bài viết sau đây là giải đáp chi tiết dành riêng cho chính mình đọc quan tâm mong muốn sử dụng đoạn phim làm cho hình ảnh bìa Fanpage Facebook cho trang của mình.

*

Nếu dìm chọn Upload Photo/Video, độc giả bắt buộc tìm về thỏng mục trên máy vi tính chứa video clip ao ước đặt có tác dụng ảnh bìa Fanpage Facebook. Cliông xã con chuột vào đoạn Clip rồi nhấn Open.

*

Lưu ý: Video số lượng giới hạn thời phải trong khoảng từ bỏ 20-90 giây cùng gồm độ phân giải thấp duy nhất là 8đôi mươi x 312 pixel. Kích thước được ý kiến đề xuất là 8trăng tròn x 462 px.

Bước 3: Sau lúc cài đặt video clip thành công, bạn hãy kéo để tại vị lại vị trí theo ý mình, rồi dấn Next để chuyển sang bước tiếp sau.

Xem thêm: Top 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Tết 2021 “Hái Ra Tiền” Vốn Ít Lãi Khủng " Dịp Tết 2021

*

Bước 4: Giao diện tiếp theo, các bạn bấm vào các hình tượng mũi thương hiệu bên trái và yêu cầu khung hình họa bìa để lựa chọn hình họa Thumbnails. Đồng thời gạt công tắc ở góc cạnh bên dưới phía trái ảnh bìa sang trọng chính sách ON nhỏng hình tiếp sau đây để kích hoạt cơ chế tự động tái phát video clip vào một vòng lặp, trường hợp đang vừa lòng thì bấm vào nút ít Publish (Đăng).

*

Bởi vậy bạn vẫn kết thúc câu hỏi sử dụng video clip làm ảnh bìa Fanpage Facebook rồi đó. quý khách hoàn toàn có thể bật/tắt tốt tăng/giảm âm thanh bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng mẫu loa ở góc dưới bên nên ảnh bìa Fanpage Facebook. Hoặc thừa nhận biểu tượng góc bên dưới phía trái ảnh bìa để dừng lại đoạn video clip này lại.

*

2. Thao tác tạo thành hình họa bìa Fanpage Facebook bởi video trên năng lượng điện thoại

Để sử dụng Clip làm ảnh bài Fanpage Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, chúng ta cũng làm như lúc áp dụng máy vi tính. Thao tác cụ thể hơn, mời các bạn tham khảo vào links Tại đây.

Trên đấy là toàn bộ công đoạn lý giải độc giả biện pháp sử dụng đoạn phim làm hình ảnh bìa Fanpage Facebook mà thangvi.com mong mỏi chia sẻ cùng với các bạn, Hy vọng nội dung bài viết này đủ nhằm các bạn cũng có thể tiến hành tương tự như làm new Fanpage của chính mình trông rất nổi bật rộng đối với những trang không giống. 

https://thangvi.com/huong-dan-dung-video-lam-anh-bia-fanpage-facebook-25926n.aspx Ngoài tính năng mới mà lại Facebook bắt đầu cập nhật góp người tiêu dùng làm cho "bắt đầu mẻ" trang Fanpage của chính bản thân mình ra thì độc giả còn hoàn toàn có thể kiến thiết hình họa thay mặt đại diện trùng với ảnh bìa trang cá nhân của mình khá thú vị. Nếu độc giả chưa chắc chắn cho nhân kiệt này và mong muốn triển khai bên trên trang cá nhân của mình, mời độc giả tìm hiểu thêm gợi ý phương pháp tạo ra avatar khớp ảnh bìa Facebook nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã share trước kia nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.