Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có

      147

Với những người theo nhà nghĩa khỏa thân, kho bãi tắm rửa tiên là thiên mặt đường tự do, trong những khi bạn khác đang coi đó nhỏng hành động phá rối.

Bạn đang xem: Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Tại China, sách báo khiêu dâm bị cnóng, chình ảnh khỏa thân bị số lượng giới hạn ngặt nghèo trong điện ảnh, tín đồ ta cũng hãn hữu gặp thiếu phụ mặc áo khoét cổ sâu ra đường.

Không khó khăn phát âm Lúc những người rửa mặt tiên tại China thường khiến chăm chú vào xã hội, giới chức trách nát thường xuyên lệnh ngừng hoạt động vị trí chúng ta lượn lờ bơi lội. Song những người dân theo nhà nghĩa thoải mái và tự nhiên từ phần nhiều vùng miền vẫn chuẩn bị đấu tranh với phép tắc xóm hội thường thì, nhằm tập kết về một bãi vệ sinh ngay gần khu city của quận Phòng Sơn, ngoại thành Bắc Kinc.

Những fan bầy ông tụ họp về ao rửa mặt tiên nghỉ ngơi ngoại thành Bắc Kinh. Ảnh: Fred Dufou.

Thiên con đường đến công ty nghĩa khỏa thân

Dưới làn nước giá, rộng chục người bọn ông khỏa thân thư giãn giải trí vào một cái ao không tính trời, tận hưởng chút ít nắng nóng nóng trong ngày. Nằm cạnh một con đường năng lượng điện cao cầm cùng một tòa đơn vị đắp bởi gạch bùn, mẫu ao nhỏ này là bãi tắm tiên tuyệt nhất ngay sát Hà Nội Thủ Đô Bắc Kinc, và cũng là 1 trong những vào vài khu vực rất ít trên mọi China.

"Đây là thiên con đường của không ít người khỏa thân", Zhen, 18 tuổi, vừa nói vừa khoe hình xăm mãnh hổ trên ngực.

"Họ rửa mặt khỏa thân tại đây khoảng chừng 20 năm rồi. Chúng tôi cũng chẳng lưu ý đến chúng ta nữa", một bà cố gắng 84 tuổi trong xóm cho xuất xắc. Trước phía trên, tín đồ dân các lần khiếu nài nỉ với chính quyền, nhưng dòng ao cho tới tiếng vẫn là một điểm vệ sinh tiên nổi tiếng.

Xiao Li, một fan liên tục tiến thoái ao rửa ráy tiên, cho biết ông đến đây nhằm giải phóng căng thẳng từ công việc bận bịu trong lĩnh vực Hóa chất.

"Chúng tôi không làm cho phiền hậu ai, ví dụ chúng tôi bắt buộc tôn kính người dân chứ", ông Li nói lúc sẽ gội đầu.

Đằng sau ông là những người dân đàn ông trốc 50 tuổi, vừa tấn công bài bác vừa hút thuốc, huyên náo cả một góc đặt cái bàn gỗ. Trong lúc ấy, mọi giới trẻ thi nhau khiêu vũ tự cầu gỗ xuống làn nước 16 độ. 

Dù luôn luôn được mừng đón sống ao nước này, không một phụ nữ như thế nào đủ quả cảm làm cho vậy. Những tín đồ bọn ông phân tích và lý giải rằng, thanh nữ khỏa thân vẫn luôn là điều cấm kỵ. Ảnh: Fred Dufou.

"Biến thái"

Gần ao nước bao gồm đặt một tnóng đại dương cùng với chiếc chữ viết bởi phấn Trắng "Cấm tập bơi lội", đặt cạnh vài loại ghế nhựa, một mặt đường dây năng lượng điện hoen rỉ dùng làm ptương đối xống áo.

Theo lao lý Trung Quốc, ngẫu nhiên ai bị bắt khi "trường đoản cú nguyện phô bày cơ thể nơi công cộng" phần lớn rất có thể bị giam cho tới 10 ngày.

Xem thêm: Định Vị Bưu Gửi - Định Vị Tiền Gửi

"Nhưng cảnh sát rất linh thiêng hoạt. Họ thường hễ tay tại phần nhiều chốn đông người. Còn sống đầy đủ vùng hẻo lánh, thường xuyên bọn họ chỉ đề nghị những người dân khỏa thân tránh đi", Zhang Zhigang, một mức sử dụng sư chuyên về văn hoá vùng miền, mang lại xuất xắc.

Ha, 80 tuổi, là fan đến Phòng Sơn mỗi ngày, ông đã tắm khỏa thân 30 năm nay.

"Khỏa thân là văn hóa truyền thống, nhỏ người ngày này đang vnạp năng lượng minch. Liệu văn hóa này đang phát triển chứ? Tôi không vững chắc, tư tưởng bé bạn vẫn lạc hậu lắm", ông nhận định.

China có không ít spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vào công ty tốt khu rửa ráy suối nước nóng, nơi fan ta hoàn toàn có thể khỏa thân trước tín đồ đồng giới, tuy nhiên chủ nghĩa khỏa thân nơi chỗ đông người vẫn luôn là điều buổi tối kỵ.

"Phần béo bạn Trung Quốc đã coi khỏa thân là biến chuyển thái, cùng với chúng ta điều ấy nlỗi hành động khuấy rối tình dục tốt phô dâm", công ty nghiên cứu Fang Gang viết vào cuốn sách "Những bạn khỏa thân" xuất bản thời điểm năm 2012 - đây cũng là cuốn sách đầu tiên về đề bài này trên Trung Hoa.

Tác giả Fang dự trù cứ 10.000 tín đồ tại Trung Quốc thì có một tín đồ thực hành chủ nghĩa khỏa thân, Có nghĩa là các nhất là 140.000 người bên trên tổng cộng dân và còn tồn tại xu hướng tăng vọt. Ảnh: Fred Dufou.

Chủ nghĩa khỏa thân trong buôn bản hội Trung Quốc

Bãi biển lớn tắm tiên tuyệt nhất tại Trung Hoa mở cửa vào khoảng thời gian 2000 tại Hải Nam, nhưng mà nên tạm dừng hoạt động tự 2014 do du khách phàn nàn các.

"Người bình thường không bơi lội tốt tắm rửa nắng khỏa thân chốn đông người", ông Luo Baoming, chủ tịch thức giấc Hải Nam mang lại tốt.

Năm 2009, cơ quan ban ngành Trung Hoa cũng cần đóng cửa một kho bãi tắm rửa tiên kế bên trời gần Hàng Châu một ngày trước hôm khai trương mở bán. Vào thời điểm đó, tờ Global Times của cơ quan chỉ đạo của chính phủ msống cuộc bỏ thăm trên mạng. Kết trái là 60% người tiêu dùng mạng internet "chấp nhận" chủ nghĩa khỏa thân, trong những khi 57% cho rằng Hàng Châu khai trương bến bãi tắm rửa trên là vấn đề "hoàn toàn bình thường".

Zheng, 49 tuổi, làm cho trong lĩnh vực sale, đã rửa mặt tiên tại Phòng Sơn hơn 10 năm. "Chủ nghĩa khỏa thân thời nay được chấp nhận thoáng rộng rộng. mặc khi bà xã cũng hiểu tôi", ông Zheng chấm dứt lời rồi từ hào khoe hình họa bản thân trằn trụi ngồi bên trên rào chắn con đường cao tốc trước đơn vị. 

Ông Zheng tiết lộ ông thuộc một nhóm fan không giống thân quen qua mạng xã hội sẽ tổ chức triển khai đi dạo đường lâu năm khỏa thân quanh Bắc Kinh.

Nhà nghiên cứu Fang nhận định: "Nếu không có một công ty chỉ huy, lời tuyên ổn ba tốt thừa nhận về chủ nghĩa khỏa thân, fan Trung Quốc sẽ nặng nề lòng đổi khác ý kiến trước sự việc này".