Video dài nhất trên youtube

      169

Kênh YouTube khoảng 55 ngàn lượt quan sát và theo dõi đã mua video gồm thời lượng nhiều năm nhất quả đât. Nhưng điều đặc biệt ngơi nghỉ ngôn từ, nhiều người dân xem chấm dứt nhưng ngán ngẩm.

Bạn đang xem: Video dài nhất trên youtube

Quý Khách vẫn xem: Video nhiều năm nhất trên youtube

YouTube có cho tới hơn 1,3 tỷ đoạn Clip cùng con số này dường như không xong xuôi tăng lên hằng ngày. Liệu rằng tất cả lúc nào bạn thắc mắc trong những bọn chúng, video clip nào bao gồm thời lượng dài độc nhất vô nhị cùng chất lượng của nó ra sao?

Kênh YouTube bao gồm video độ dàigần 1 tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video dài nhất YouTube chưa hẳn của fan nổi tiếng làm sao mà nó nằm trong về kênh YouTube chỉ giao động khoảng 55 ngàn bạn quan sát và theo dõi được đăng vào năm 2011. Tên đoạn phim dịch sang trọng giờ đồng hồ Việt tương đối đặt biệt: Video nhiều năm nhất bên trên YouTube - 596,5 giờ. Đây là công bố hoàn toàn đúng sự thật vớithời gian chiếu sát 1 mon, đúng là 24 ngày, 20 giờ đồng hồ, 31 phút ít cùng trăng tròn giây.

Đặc biệt về thời lượng nhưng lại nội dung của nó lại khiến không ít người dân bế tắc Khi không tồn tại gì xứng đáng xem. Mặc mặc dù nhiều năm tuy nhiên đoạn phim này không có âm tkhô hanh mà chỉ chiếu đi chiếu lại 2 ảnh slide Đen White một bí quyết tẻ nhạt. Không những riêng biệt thành phầm này, kênh cũng có thể có thêm một trong những đoạn Clip khác cùng với thời lượng xịn không hề thua kém lần lượt là 590 tiếng và 596 giờ.

Video không giống cũng nhiều năm không hề thua kém hiện nay đang bị vô hiệu hóa trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin video bao gồm dung lượng đến gần 1 mon khiến những cư dân mạng tò mò và hiếu kỳ. Họ ko kết thúc tag bạn bè cùng núm tra cứu bởi được liên hệ của video này để xem. Tuy nhiên do văn bản khá buồn rầu đề nghị một số trong những thuyệt vọng thoát kênh, số khác lại đánh giá và nhận định người làm sẽ đánh thay đổi giữa điều đặc trưng cùng với quality Clip. Dường như, dđậc ân còn tỏ ra nghi hoặc, vày sao một đoạn phim nhiều năm như vậy nhưng mà vẫn được YouTube cho phép đăng sở hữu.

- “Tôi không cho là YouTube cho đăng tải video nhiều năm vậy đâu đó. Tận 1 mon lận nhưng mà vẫn qua được vòng kiểm phê chuẩn hả.” -“Anh chị em nào coi không vậy, xem dứt ôm cục tức đi ra này, chiếc video clip xàm dễ sợ hãi luôn luôn kia.” -“Tôi cũng nể ai làm dòng video cùng với giới thiệu ý tưởng phát minh này luôn kia. Tận 1 tháng rồi fan ta có tác dụng đồ vật gi vậy ttránh.” -“Ai không biết thì vô coi nha, một biện pháp xả stress dài ngày cũng tuyệt kia.”

Thực ra theo chính sách của YouTube, nếu còn muốn đăng thì đoạn phim nên thỏa mãn một trong các 2 điều kiện: Dung lượng bên dưới 128GB hoặc thời lượng bên dưới 12 tiếng đồng hồ. Chẳng hạn một đoạn Clip 600 giờ đồng hồ nếu như chỉ gồm dung lượng 120GB thì nó vẫn hoàn toàn có thể được phê chuẩn. bởi vậy, bài toán sau này gồm một video khác thừa qua được kỷ lục này là điều trọn vẹn khả thi.

Xem thêm: Mở Tiệm Bánh - Hướng Dẫn Nhỏ A


*

Video gồm kỷ lục livestream nhiều năm độc nhất thế giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bây Giờ, công bố về video clip lâu năm duy nhất YouTube vẫn vẫn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm cùng đưa ra các ý kiến trái lập. Còn các bạn nghĩ gì về video clip khác biệt này hãy chia sẻ ngay lập tức nhé.

Cùng cập nhật những thông báo thu hút trên thangvi.com.

CÓ NÊN ĐÁNH ĐỔI CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Sự việc kênh YouTube làm video clip lên tới gần 1 mon khiến đa số người tưởng ngàng. Mặc dù thời lượng đặc biệt quan trọng nhưng mà unique lại chẳng đâu vào đâu vào đâu khiến dân huệ bế tắc.

phần lớn tín đồ nhận định rằng, quality đề xuất luôn luôn được gửi lên số 1 do nó phụ thuộc vào vào giá trị đem về đến cuộc sống đời thường. Nếu thành phầm chúng ta làm nên ko chế tác quý hiếm giỏi rất đẹp thì cực tốt buộc phải tạm dừng.

Hai luồng chủ kiến này vẫn đang tranh cãi gay gắt, tuy vậy bên trên thực tế giả dụ chỉ có một vài video như thế này thì có thể chấp nhận tuy thế bắt buộc xem xét lại giả dụ fan fan bên công ty đua nhau làm cho nó.