Video Không Công Khai Youtube

      155

quý khách đăng đoạn phim tự điện thoại cảm ứng thông minh lên kênh Youtube nhưng lại cứ bị chính sách ” Riêng Tư” hình cái khóa không xem được, sửa đổi thì báo lỗi cùng đoạn phim vẫn ko xuất hiện thêm công khai. Cách xử trí lỗi này rất là đơn giản dễ dàng như sau các bạn nhé !

Hình ảnh bị lỗi rê xuống dưới xem biện pháp khắc phục và hạn chế sửa video thành công khai

*

Để sửa lỗi này Trước không còn các bạn mlàm việc điện thoại cảm ứng lên vào “CH PLAY”

*

Sau đó gõ chữ: Youtube Studio vào

*

Bnóng ” Cài đặt” ngóng dịp thiết đặt chấm dứt là sẽ có biểu tượng trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Video không công khai youtube

*

Sau khi setup kết thúc các bạn mở áp dụng này lên ” Đăng nhập kênh của người tiêu dùng vào” ( Hiện chúng ta yêu cầu cần sử dụng áp dụng này của Youtube để gia công câu hỏi sẽ có nhiều tính năng nhân thể tích hơn.

Xem thêm: 9 Bước Để Ai Cũng Có Thể Tạo Khóa Học Trực Tuyến, Khóa Học Trực Tuyến

Truy nhtràn lên video đã không công khai của bạn đang ý muốn chỉnh sửa:

*
Sau kia hiện lên mẫu cây bút nlỗi hình ảnh sau: Các các bạn click chuột biểu tượng Bút ( Mũi thương hiệu xanh sẽ chỉ ) để bước đầu sửa đổi công khai minh bạch Video.

*

Sau Lúc bấm vào cây viết chúng ta lựa chọn ” Xuất bạn dạng video ” Hoặc Công Khai Video ra và bnóng lưu giữ là được nhé.

*

*


*

HocNkhô nóng.vn

Xin chào! Tôi là Admin thangvi.com Tại Hocnkhô nóng.vn các bạn sẽ đã đạt được phần nhiều kiến thức của bạn đi trước vẫn học tập cùng thành công xuất sắc dành cho mình, bạn sẽ không phải mất thời gian cùng sức lực học lại đông đảo kỹ năng cũ nữa. Vì thangvi.com đang chia sẻ lại cho bạn phần đa kỹ năng và kiến thức kia.Hocnkhô giòn.vn để giúp bạn làm việc nhanh hao độc nhất đi tiếp cận thành công với tạo nên thu nhập nhập ngay cả thời điểm đi ngủ nhưng mà vẫn thoải mãn niềm đam mê của doanh nghiệp !Các Website Thuộc HocNkhô hanh.vn : BHmedia.com.vn - Metub.com.vn - TriTueNhanTao.vn - Yeah1.com.vn - KiemTienNkhô cứng.vn - AdsVietNam.com.vn