Video Tải Về Lưu Ở Đâu

      136

Nhiều chúng ta chạm chán trường hợp: mua file trên mạng về, sau đó muốn msinh sống lên để xem. Nhưng lần khần vào đâu nhằm kiếm tìm lại tệp tin vẫn cài. File tại đây rất có thể là: video, hình họa, tài liệu, tập tin hoặc ứng dụng làm sao kia. Vậy thì làm nắm làm sao bây giờ? Bài viết bây giờ bản thân đang lí giải chúng ta giải pháp xử lý vấn đề này.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Để tải file bên trên mạng về máy tính xách tay thông thường sẽ có 2 cách: thực hiện IDM – mạng internet download manager hoặc thực hiện công dụng download bình thương thơm bên trên website, cốc cốc, Chrome hay fire fox hầu hết cung ứng.

Bạn đang xem: Video tải về lưu ở đâu

1. Nếu ko sử dụng chương trình download IDM để mua File thì đoạn Clip, hình họa, file …mua về vẫn nằm ở vị trí đâu?

Bước 1: bạn dùng trình xem xét gì dịp nãy để cài đặt file về: Chrome, Cốc cốc, Firefox…Bước 2: Mở trình săn sóc kia lên(nếu như khách hàng sẽ áp dụng thì không cần mở). Sau kia, dìm đồng thời tổng hợp phím CTRL + J. Một danh mục list các file vẫn download về vẫn tồn tại cho chính mình. Muốn nắn msinh sống thẳng thì các bạn nhấn vào vào file đó. Muốn nắn coi file cài đặt về ở chỗ nào thì Clichồng vào Show in Folder.

Chú ý rằng: cùng với những file bao gồm đuôi ở đầu cuối là: .zip hoặc .tar.gz thì chúng ta buộc phải nhấn vào show in folder. Sau kia bung file ra rồi new xem được

File bắt đầu thiết lập về độc nhất vô nhị nằm tại vị trí trên cùng, các tệp tin cũ hơn ở tiếp bên dưới. Nếu nhớ 1 vài cam kết từ bỏ như thế nào của File, bạn cũng có thể gõ vào ô search để tìm kiếm

 

*

 

Mặc định của vớ những cả trình duyệt: đoạn Clip, hình họa, ứng dụng Khi tải về đầy đủ nằm ở thu mục: C:UsershaminhDownloads cùng với haminch là tên gọi máy tính xách tay của doanh nghiệp. Trong một số ít trường hòa hợp, tệp tin tải về hoàn toàn có thể ở sâu hơn vị trí C:UsershaminhDownloads.

 

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều chỉnh được: địa chỉ tệp tin cài đặt về đặt ở đâu. Để làm cho điều này: các bạn vào phần setting của trình chú ý, tìm tới loại “Download location” rồi chỉnh sửa. 

Tóm lại: trường hợp sử dụng cốc cốc, Chrome giỏi Firefox, IE để cài tệp tin về máy tính xách tay. Bạn chỉ phải msống trình chú tâm -> dấn CTRL + J nắm là ra vị trí trí tệp tin vừa tải về.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Về Điện Thoại Samsung, Xiaomi, Huawei, Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Về Điện Thoại

2. Nếu chúng ta IDM – Internet tải về manager nhằm cài đặt thì tệp tin được lưu lại ngơi nghỉ đâu?

Đây là hình ảnh khi sử dụng IDM để tải về .

 

*

 

quý khách chú ý loại chữ Save sầu as trên lắp thêm các bạn là gì thì bạn vào kia nhằm tìm kiếm lại File. Save as Tức là giữ tới thỏng mục. cũng có thể lúc thiết lập, chúng ta dấn khôn cùng nkhô cứng buộc phải không lưu ý tới chiếc kia. Cũng ko có gì. Bạn tiến hành thiết lập lại từ đầu. Mục đích là tôi chỉ xem loại xúc tiến trên Save as nó ở ở đâu thôi. Không bắt buộc nhấp vào Start download nữa đấy. Vì bản thân tải về rồi mà lại.

 

Thông thường, khi dùng IDM file mua về nằm ở thư mục: C:UsershaminhDownloads cùng với haminh là tên gọi máy tính xách tay của người sử dụng. 

IDM trước đây hồ hết tín đồ xuất xắc dùng. Tuy nhiên, mấy năm gần đây, IDM còn ko rất được quan tâm nữa. Các trình chuẩn y hiện thời đang hỗ trợ kỹ năng download tốt nhất. Đặc biết là cốc ly. Dùng ly cốc, chúng ta vừa rất có thể lướt web đọc báo vừa có dowload được bất cứ tệp tin nào bạn muốn. Từ Clip, nhạc, hình ảnh, file tài liệu, tệp tin cài đặt….

 

Kết luận: với bài viết này, mình hy vọng các bạn đã biết cách tìm địa chỉ lưu file sau khoản thời gian thiết lập về. Nếu còn chỗ nào không rõ, bạn phản hồi lại nhằm bản thân giúp đỡ. Cũng lưu ý cùng với các bạn rằng. Nêu các bạn tốt mua, download Clip, nhạc… về máy thì bạn nên dùng ly cốc. Cốc cốc tăng vận tốc dowload tới 8 lần, tải về đoạn Clip youtube, nhạc … đều rất quyến rũ và mềm mại. Nếu không download ly cốc thì chúng ta vào đây để sở hữu nhé