Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này?

Từ trước đến giờ, việc giặt quần áo vẫn khiến nhiều người căng thẳng mệt mỏi, đặc biệt quan trọng là những chị em. Dù thời đại văn minh, máy móc hoàn toàn có thể giảm thiểu được công sức lao động nhưng việc canh thời hạn để đổ bột giặt, nước xả vải cũng tác động ảnh hưởng quỹ thời hạn không nhỏ của bạn .Chưa kể, nhiều mái ấm gia đình không đủ kinh tế tài chính hoàn toàn có thể chiếm hữu những dòng máy giặt cũ sẽ khó trong việc xả quần áo được thơm tho .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 2.Viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung dạng hộp và dạng túi. Một hộp 30 viên có giá chỉ 40.000 đồng. Tính ra chỉ hơn 1.300 đồng / viên .

Và dành cho ai còn chưa biết, trên thị trường đang có một sản phẩm là viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bột giặt, nước xả vải trong một viên nhỏ. Với mục đích giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc giặt quần áo. Chỉ cần 1 sản phẩm là xử lý cả hai khâu.

Nhưng liệu sự tích hợp mới lạ, mang phong cách thiết kế độc lạ này có hiệu suất cao và khiến bạn phải hài lòng. Cùng thử nghiệm nó ngay nhé .

Gây thích thú vì thiết kế mới lạ, sự đa dạng trong mùi hương

Chắc hẳn bạn đã biết, trên thị trường không thiếu những loại sản phẩm giặt có pha lẫn cả nước xả vải. Sự tích hợp này vốn không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, để phong cách thiết kế chúng trong một viên giặt thì lại là điều vô cùng mới lạ .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 3.Hộp đựng viên giặt 2 trong 1 rất đẹp mắt, mới mẻ và lạ mắt .Chưa kể những viên giặt rất phong phú sắc tố, với mỗi màu sẽ đại diện thay mặt cho một mùi hương khác nhau. Trong đó, màu tím là hương hoa oải hương, màu đỏ là hương hoa hồng, màu xanh dương là hương tự nhiên và màu vàng là hương chanel coco .Tùy vào sắc tố và mừi hương mà bạn nên lựa chọn sử dụng đồng thời trong một lần giặt để tránh lẫn mùi gây không dễ chịu và không đạt được hiệu suất cao cao nhất .Theo đơn vị sản xuất hướng dẫn, 1 viên giặt khoảng chừng 8 gram sẽ giặt được cho 4-6 kg quần áo mặc hàng ngày, nếu quần áo nhiều hoặc quá bẩn thì bạn hoàn toàn có thể cho 2 viên .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 4.Viên giặt xả với phong phú sắc tố, mỗi màu sẽ đại diện thay mặt cho một mùi hương khác nhau .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 5.1 viên giặt khoảng chừng 8 gram sẽ giặt được cho 4-6 kg quần áo mặc hàng ngày .Và đặc biệt quan trọng hơn nữa là vỏ viên giặt, xả quần áo đa năng 2 trong 1 này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tráng phim nên khi gặp nước sẽ tự tan mà bạn không cần phải bóc bẩn tay .Đường viền của viên xả cũng chắc như đinh, màu trong suốt dễ quan sát được dung dịch bên trong. Chưa kể viên giặt xả được làm phồng, đàn hồi, vật liệu mịn, bóng khiến việc chạm vào tay cũng tự do hơn rất nhiều. Mỗi viên tỏa ra hương thơm khá dịu nhẹ, dễ chịu và thoải mái .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 6.Vỏ viên giặt, xả quần áo đa năng 2 trong 1 này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tráng phim nên khi gặp nước sẽ tự tan mà bạn không cần phải bóc bẩn tay .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 7.Đường viền của viên xả cũng chắc như đinh, màu trong suốt dễ quan sát được dung dịch bên trong. Chưa kể viên giặt xả được làm phồng, đàn hồi, vật liệu mịn, bóng khiến việc chạm vào tay cũng tự do hơn rất nhiều .

Tuy nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mức giặt sạch, chưa có sự đột phá nào về mùi hương như mong chờ

Khi mở màn sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 này, không phủ nhận sự mong đợi đến từ mùi hương của mẫu sản phẩm sẽ mang tới cho quần áo. Bởi lẽ, với nhiều lựa chọn mùi hương như đơn vị sản xuất trình làng, cùng phong cách thiết kế vỏ hộp mới, sự mong đợi quần áo sau khi giặt sẽ đượm mùi, thơm tho là điều dễ hiểu .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 4.Viên giặt xả gây được sự lôi cuốn bởi phong cách thiết kế độc lạ, tính năng 2 trong 1 .Thử nghiệm mẫu sản phẩm với việc giặt. Cách sử dụng khá đơn thuần, bạn chỉ cần thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt đã bỏ quần áo từ trước .Điều đáng khen tiên phong là viên giặt tự tan trong nước ( cả lạnh và nóng ) đúng như lời quảng cáo. Bạn không cần bóc hay làm vỡ nó trước khi thả vào máy giặt. Chỉ cất để nhẹ lên quần áo và nó sẽ tự làm nốt quy trình còn lại .Với tính năng này, ưu điểm dành cho người sử dụng là vô hiệu được trọn vẹn những vết trắng sẽ bị bám lại khi sử dụng với bột giặt thường. Bạn cũng không cần canh thời hạn đổ nước xả vải nữa. Quần áo sau khi giặt cũng khá thật sạch, không bị bẩn màu .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 9.Cách sử dụng khá đơn thuần, bạn chỉ cần thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt đã bỏ quần áo từ trước .

Viên xả khi giặt tạo ít bọt nên tránh được việc làm hư hỏng các vi mạch điện. Nếu gia đình nào để đường ống máy giặt lộ thiên cũng không sợ nước giặt tràn bọt ra ngoài. 

Viên giặt xả phối hợp này hoàn toàn có thể sử dụng cho tổng thể những loại máy giặt, đồng thời cả giặt tay. Áp dụng đồng thời cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, …Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 10.Điều đáng khen tiên phong là viên giặt tự tan trong nước ( cả lạnh và nóng ) đúng như lời quảng cáo .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 11.Có thể sử dụng cho tổng thể những loại máy giặt, đồng thời cả giặt tay. Áp dụng đồng thời cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, …Ngoài ra, khi sử dụng viên giặt xả có tính kháng khuẩn nên trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo ghi nhận vẫn không có mùi ẩm mốc .Sản phẩm này xem ra rất thích hợp với điều kiện kèm theo thời tiết nóng ẩm tại Nước Ta, đặc biệt quan trọng là trong những ngày mưa gió thất thường như lúc bấy giờ .Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của mẫu sản phẩm này là mới chỉ dừng lại ở mức giặt sạch mà thôi. Mùi hương cũng chỉ dừng lại ở mùi thật sạch mà không có bất kỳ mùi thơm đặc trưng theo màu nào giống như đơn vị sản xuất quảng cáo .Thử với những sắc tố khác nhau, mùi hương vẫn vậy và không có sự đổi khác. Điều này gây tuyệt vọng khá lớn so với sự mong đợi về việc phối hợp ngay từ khởi đầu .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 12.Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của mẫu sản phẩm này là mới chỉ dừng lại ở mức giặt sạch mà thôi .Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Ảnh 13.Mùi hương cũng chỉ dừng lại ở mùi thật sạch mà không có bất kể mùi thơm đặc trưng nào khác .

Sau khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi nhận thấy các ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

– Thiết kế đẹp, mới mẻ và lạ mắt, mang tính ứng dụng cao .- Có năng lực kháng khuẩn, quần áo không bị mùi ẩm mốc dù trời mưa hay phơi trong nhà .- Dạng viên tiện nghi, không dính tay, không hại da tay .- Ít bọt nhưng vẫn sạch .- Sử dụng theo viên nên không cần đong đếm lượng nước giặt, nước xả vải sử dụng. Tránh thực trạng thừa, thiếu nếu đong đếm sai .- Giá rẻ. Một hộp 30 viên có giá chỉ 40.000 đồng. Tính ra chỉ hơn 1.300 đồng / viên .

Nhược điểm:

– Không ngát hương như bạn sử dụng riêng nước xả vải.

Tổng kết: Nếu bạn không cần quần áo đượm mùi thì đây là sản phẩm vừa sạch, tiết kiệm, lại rẻ có thể lưu ý đấy.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.