Viết Email Marketing Hiệu Quả

      23

Email marketing là giữa những phương thức marketing chi tiêu thấp cơ mà mang lại tác dụng cao. Thừa nhận thức được vai trò cũng như hiệu quả mà email kinh doanh mang lại, những doanh nghiệp đã và đang khai quật công nạm này nhằm tăng doanh số bán hàng. Trong khi cũng có một trong những doanh nghiệp chưa thực thi email marketing xuất sắc gây ra lãng phí nguồn lực, ngân sách chi tiêu và ko thu về kết quả như ước ao đợi. Vì vậy thangvi.com vẫn tổng hợp hầu như cách viết thư điện tử marketing giúp đạt tỉ trọng convert cao trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Viết email marketing hiệu quả

*

Kỹ năng viết email marketing – giải pháp viết email kinh doanh thu hút


Nội dung bài xích viết

Cách viết e-mail marketing hiệu quả nhất

Cách viết thư điện tử marketing hiệu quả nhất

Dưới đây sẽ là tổng hợp 10 cách viết email marketing về tối ưu và công dụng nhất:

1. Tiêu đề

Dù là bài blog, bài đăng bên trên social media , video hay báo đều cần có một tiêu đề đủ lôi kéo để kích thích fan xem muốn đọc nó và thôi thúc họ click vào tin tức. E-mail cũng vậy, giữa hàng trăm ngàn thư năng lượng điện tử mà quý khách hàng nhận được mỗi ngày, chắc rằng họ vẫn quá ngao ngán với bài toán phải mở mail với đọc hết câu chữ trong đó.

*

Cách viết tiêu đề e-mail marketing

Như vậy, tiêu đề của bạn sẽ phải nổi bật hẳn mới hoàn toàn có thể gây sự chăm chú cho khách hàng. Không yêu cầu giật tít vượt nhiều, hãy cung ứng những giá bán trị nằm ở trong tiêu đề thư điện tử của bạn. Bạn phải nghiên cứu đối tượng người tiêu dùng khách hàng của khách hàng là ai ? họ đang vồ cập điều gì nhất? họ đang có nhu cầu về chiếc gì? tiêu đề của các bạn sẽ tập trung vào những tin tức bạn đã thu thập và đổi khác cho câu chữ trở nên cuốn hút hơn, thu hút sự tò mò của chúng ta và buộc họ đề xuất click vào để thấy nội dung phía bên trong là gì.

2. Cá thể hóa 

Dựa trên đều thói quen, đặc điểm khách sản phẩm mà các bạn đã phân tích và phân các loại theo các yếu tố nhân khẩu học, bạn cũng có thể truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách tương quan hơn, thân cận hơn.

*

Cá nhân hóa tín đồ gửi là bí quyết viết email marketing hiệu quả

Thay bởi vì gửi email một giải pháp chung chung như robot, hãy nói tới tên quý khách hàng và xúc tiến nội dung dựa vào hành vi của họ. Cung ứng cho quý khách những thông tin hữu ích cùng có liên quan để họ gồm cái chú ý “dễ chịu” với email của doanh nghiệp hơn. Những email đánh trúng tư tưởng và nhu yếu khách hàng chắc chắn rằng sẽ đem lại tỷ lệ convert cao đến doanh nghiệp.

3. Tía cục 

Trong phần câu chữ email, bạn phải phân chia ví dụ vị trí của nội dung, hình ảnh, link dẫn, nút CTA một cách hợp lý để thư điện tử trông hấp dẫn, ví dụ và dễ dàng theo dõi hơn. Những hình ảnh trong thư điện tử cần tấp nập và có liên quan tới ngôn từ trong e-mail để đảm bảo giá trị mà nhiều người đang cung cấp cho người đọc.

4. Nội dung

Để quý khách mở mail đang khó, khiến khách hàng đọc câu chữ mail còn khó hơn. Chính vì thế bạn phải trau chuốt phần nội dung để email của người sử dụng không trở thành e-mail spam và khiến quý khách hàng theo dõi nó từ đầu đến cuối. Để bảo vệ email sale triển khai một phương pháp hiệu quả, chúng ta cần xác định mục đích gửi mail, đối tượng người tiêu dùng khách hàng rõ ràng và truyền tải những nội dung phù hợp với từng chiến dịch.

*

Nội dung là nhân tố quan trong đến sự thành công của một email kinh doanh – giải pháp viết email sale hiệu quả.

Xem thêm: Nhẫn Vàng Ta 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu? Nhẫn Nữ Vàng Ta 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu Tiền 2021

Những ngôn từ được người đọc ân cần nhất thường hướng đến những yếu tố ai, chiếc gì, trên sao, làm việc đâu, như thế nào, từng nào và bao nhiêu lần…Hãy đề cập tới các khúc mắc mà người sử dụng đang gặp gỡ phải tương tự như cách mà lại sản phẩm/dịch vụ của bạn cũng có thể giải quyết vấn đề, đáp ứng nhu cầu mong ước ao của đối tượng mục tiêu. Sau đó hãy đặt lịch gửi thư điện tử cho khách tùy theo mức độ tương tác của khách hàng hàng. Đối với phần nhiều khách ít tương tác, các bạn hãy phân họ thành một nhóm và điều chỉnh chiến lược nội dung và tần suất gửi mail cũng như xem xét các biện pháp để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Trong phần nội dung, bạn cần chọn lọc những từ bỏ ngữ phù hợp với đối tượng người dùng mục tiêu, đặc điểm ngành, sản phẩm/dịch vụ bạn cung ứng để diễn đạt tính siêng nghiệp. Số đông từ ngữ được tinh lọc cần thu hút và thức tỉnh được giác quan, cảm xúc của bạn đọc nhằm họ ghi nhớ chữ tín của bạn.

5. Buổi tối ưu hình ảnh

Hình hình ảnh trong email sale tương đối hạn chế, bởi vì khi gồm quá nhiều ảnh hoặc kích thước hình ảnh quá lớn rất có thể bị cỗ lọc chuyển vào thư mục mail spam. Kích cỡ hình hình ảnh phù hòa hợp trong email marketing là 600px. Tránh việc đưa quá nhiều ảnh trong mail. Với size hình hình ảnh tiêu chuẩn, chúng ta vừa đảm bảo an toàn được quality ảnh, tốc độ load mail, vừa lôi cuốn được bạn xem.

6. Kiểm tra

Trước khi nhờ cất hộ email, bạn phải soát lại câu chữ, hình ảnh, ngôn từ đã được sắp xếp phù hòa hợp chưa, chất vấn những yếu ớt tố có thể khiến email của công ty rơi vào hộp SPAM. Tiếp đến hãy gởi test cho chính bản thân mình hoặc người cùng cơ quan để chất vấn xem thư điện tử có rơi vào hoàn cảnh tab bao gồm không, hình hình ảnh có hiển thị rõ không?

*

Cách viết email marketing hiệu quả

Bước tiếp theo sau là gửi e-mail test mang đến vài nhóm quý khách hàng để theo dõi mức độ ý kiến của họ. Sau đó chúng ta cũng có thể triển khai email sale hoàn chỉnh, sử dụng những công núm đo lường, thống kê hiệu quả để nâng cao chiến lược e-mail marketing hiệu quả hơn.

7. Buổi tối ưu trên bối cảnh di động

Hiện nay xác suất người xem e-mail qua điện thoại thông minh di động lên đến mức 47% (theo thống kê của người tiêu dùng tiếp thị Litmus. Nếu list email của người sử dụng đem lại 100.000$ doanh thu mỗi tháng, hoàn toàn có thể bạn đã hết đi 44.000$ chỉ chính vì email của người sử dụng không cân xứng với điện thoại di động. Hãy bảo vệ rằng e-mail của bạn sẽ chạy giỏi trên đều hệ quản lý điều hành di cồn như android, ios,…

*

Để tác dụng và vừa đủ hơn trong phương pháp viết e-mail marketing họ chú trọng đến buổi tối ưu trên những thiết bị di động.

Về phần tối ưu email marketing trên điện thoại cảm ứng di động, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của thangvi.com:

8. Đánh giá

Sau khi soát sổ và theo dõi hiệu quả của chiến dịch e-mail marketing, bạn phải đánh giá tác dụng của chiến dịch cũng giống như những tiêu giảm cần khắc phục. Các yếu tố bắt buộc xem xét: xác suất Open, phần trăm click, tỷ lệ hủy theo dõi, tỷ lệ forward, xác suất reply,…Thông qua những reviews khái quát lác này, bạn cũng có thể rút kinh nghiệm cho những chiến dịch sau, đổi khác chiến lược phù hợp với đối tượng hơn và cách thức gửi mail hiệu quả hơn.

Như vậy trên đó là những chia sẻ về cách viết e-mail marketing về tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất trong từng chiến dịch marketing online của doanh nghiệp bạn. Mong muốn đây đã là bài viết hữu ích giúp bạn có thể có thêm những kiến thức về email marketing.

Tips góp viết email marketing thành công

Khiến nó thú vị, bổ ích và cảm nhận sự chú ý. Fan đọc của bạn sẽ ngừng subscribe giả dụ mail của công ty có vẻ huênh hoang, tự phụ.Hãy nhớ, “short is sweet”. đối chiếu với những tin in, hãy viết ngắn bởi một nửa chúng.Kì vọng rằng 60% hoặc hơn số lượng người phát âm của bạn sẽ sử dụng nó trên máy di động. Biểu thiết bị dưới đây cho biết thêm kết quả con số người đọc phiên bản tin của chúng tôi vừa mới đây với mobile chiếm phần 61,3%.Cách đoạn với liệt kê, chớ dùng các đoạn văn.Các email sẽ được nhìn bên trên màn hình, chưa hẳn trên giấy. Tín đồ đọc của chúng ta không thể tiện lợi đọc xuống hết một cột rồi lại kéo lên đầu để đọc cột sản phẩm công nghệ hai. Những format đã mắt là kẻ thù. Hãy đơn giản dễ dàng hết mức gồm thể.Contact thường xuyên là khôn xiết quan trọng, nếu bạn có nhu cầu tận dụng trong số những công cụ kinh doanh hữu hiệu nhất ngày nay.