Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên, giá vé hứa hẹn hấp dẫn

Tối 26-12, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hàng không Lữ hành Nước Ta ( hãng hàng không Vietravel Airlines ) chính thức được ra đời, tham gia vào thị trường hàng không Nước Ta, là hãng hàng không thứ 6 tại Nước Ta cùng với Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo, Pacific Airlines và Vasco .Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho biết hãng đã phân phối rất đầy đủ nhu yếu và thủ tục thiết yếu để thực thi khai thác thương mại, gồm có giấy ghi nhận người khai thác tàu bay ( AOC ) ; thương quyền vận tải đường bộ hàng không, slot bay và mạng bay theo pháp luật của Cục Hàng không Nước Ta .” Dù ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19 nhưng đề án lập hãng hàng không Vietravel Airlines được tập đoàn lớn kiến thiết xây dựng trong thời hạn dài, được cấp giấy phép khai thác trong 50 năm nên là kế hoạch dài hạn. Do đó, dù quá trình này rất khó khăn vất vả về mặt thị trường nhưng cũng có những thuận tiện về ngân sách nguồn vào, nguồn nhân lực … ” – ông Vũ Đức Biên nói . Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên, giá vé hứa hẹn hấp dẫn - Ảnh 1.

Lãnh đạo Vietravel Airlines cho biết các chuyến bay thương mại chở khách sẽ được khai thác từ tháng 1-2021

Trong ngày 26-12, hãng đã cất cánh chuyến bay tiên phong ra đời với lộ trình Thành Phố Hà Nội – Huế – TP HCM. Dự kiến, những chuyến bay thương mại ship hàng hành khách sẽ được hãng chính thức khai thác từ tháng 1-2020 .Với quy mô hãng hàng không hỗn hợp, vé của Vietravel Airlines mở bán một hạng duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao. Hành khách tùy chọn dịch vụ dựa theo nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của bản thân …Ông Vũ Đức Biên cho biết hãng phấn đấu đặt tiềm năng có lãi từ năm thứ hai trở đi, nếu tình hình thị trường không thay đổi. Vietravel Airlines xu thế thiết kế xây dựng hãng hàng không hỗn hợp ( phối hợp giữa quy mô giá rẻ và truyền thống cuội nguồn ). Do đó, giá vé sẽ nằm ở khoảng chừng giữa Vietjet và Bamboo Airways .Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp những dịch vụ luân chuyển hàng không và những gói du lịch trong nước và quốc tế, góp thêm phần nâng cao năng lượng vận tải đường bộ hàng không và tăng trưởng ngành du lịch lữ hành của Nước Ta . Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên, giá vé hứa hẹn hấp dẫn - Ảnh 2.Ngày 26-12, chuyến bay ra đời được thực thi theo lộ trình TP. Hà Nội – Huế – TP Hồ Chí Minh Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên, giá vé hứa hẹn hấp dẫn - Ảnh 3.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên ở Việt Nam

Với tổng vốn góp vốn đầu tư 700 tỉ đồng, Vietravel Airlines đủ điều kiện kèm theo để thực thi dự án Bất Động Sản khai thác vận tải đường bộ hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay gồm có luân chuyển như hành khách, sản phẩm & hàng hóa, tư trang, bưu kiện .Vietravel Airlines đi vào hoạt động giải trí sẽ tăng số lượng đường bay với khung giờ tương thích đến những địa phương, cung ứng giải pháp cho yếu tố điểm nghẽn du lịch, đặc biệt quan trọng trong mùa cao điểm . Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên, giá vé hứa hẹn hấp dẫn - Ảnh 4.Máy bay tiên phong của Vietravel Airlines .Hãng dự kiến tiến hành mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với những tuyến du lịch trọng điểm, liên kết địa phương có lượng hành khách cao vừa lan rộng ra tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch. Định hướng của Vietravel Airlines tương thích với toàn cảnh những bộ, ban, ngành đang tăng cường link du lịch giữa những địa phương và triển khai nhóm giải pháp kích thích nhằm mục đích phục sinh du lịch giai đoạn hậu Covid-19 .” Sự sinh ra của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn hảo trong hệ sinh thái lữ hành – hàng không – dịch vụ hoàn hảo. Vietravel Airlines sẽ tận dụng những thế mạnh của tập đoàn lớn Vietravel, như mạng lưới hệ thống Trụ sở 40 văn phòng khắp cả nước cùng 6 văn phòng toàn thế giới, kinh nghiệm tay nghề 25 năm trong nghành nghề dịch vụ điều hành quản lý du lịch để tạo thêm giá trị ngày càng tăng quyền lợi cho người mua ” – ông Nguyễn Quốc Kỳ, quản trị HĐQT Vietravel Airlines, nói .

Được khởi động từ đầu năm 2018, dự án vận tải hàng không lữ hành do Vietravel làm chủ đầu tư đã trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt của các cấp có thẩm quyền.

Ngày 3-4-2020, Vietravel Airlines được Thủ Tướng chấp thuận đồng ý chủ trương được cho phép góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản .Ngày 29-10-2020, Vietravel Airlines được Bộ Giao thông vận tải đường bộ cấp giấy phép kinh doanh thương mại luân chuyển hàng không .Và ngày 24-12-2020, Cục Hàng không Nước Ta chính thức trao giấy ghi nhận người khai thác tàu bay ( AOC ) cho Vietravel Airlines, chứng minh và khẳng định năng lượng của hãng khi đạt đủ những chứng từ, điều kiện kèm theo thiết yếu để triển khai khai thác thương mại .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.