VIRUS FACEBOOK TỰ ĐĂNG BÀI

      184

Trong nội dung bài viết này mình đã chia sẻ với chúng ta một ứng dụng msinh sống rộng cung cấp ngăn ngừa những loại mã độc bên trên Facebook khôn xiết phổ cập bây chừ, ví như mã độc tự động hóa gửi tin nhắn nhắn, auto tag toàn bộ anh em có trong danh của bạn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Virus facebook tự đăng bài

Nếu như bạn đã từng có lần bị phần lớn đoạn mã độc này ” quấy rầy ” rồi thì mới hiểu rằng cảm hứng thực, một cảm xúc khó chịu khôn xiết. Nó nhỏng kiểu dáng ai đang cụ tính đi Spam, làm cho phiền đức hầu như bạn vậy, nói thông thường là 1 trong xúc cảm thật ” Yomost ” =>>z


Đùa thôi, quay trở lại cùng với sự việc bao gồm trong bài viết ngày từ bây giờ làm sao ! Khoảng 1 năm về trước thì một app mang tên là Facebook Protector được phát triển nhằm đảm bảo người dùng ngoài những mã độc, website ô nhiễm và độc hại, lừa đảo… bên trên internet.

Và chỉ sau khoảng tầm một thời gian nđính thêm Public thì ứng dụng này đã có đông đảo người dùng sử dụng do tính hiệu quả của nó đưa về (ngay gần 38 nngốc lượt mua đặt).

Tuy nhiên, bởi một nguyên nhân tương quan mang đến bản quyền uy tín, cũng chính vì luôn tiện ích Facebook Protector lại có từ “Facebook” trong tên thường gọi của chính nó đề nghị có thể tác giả đã nhận được lưu ý vi phạm phiên bản quyền từ bỏ Facebook.

Xem thêm: Cách Hack Lượt Theo Dõi Trên Fb, Hỏi Thông Minh Đáp Cực Đỉnh

Chính vì vậy phầm mềm này đã biết thành ngừng gia hạn với cải cách và phát triển vào một thời hạn hơi dài .

Nhưng chúng ta chớ ảm đạm vội, app Facebook Protector không chết được đâu. Mới phía trên thì tác giả của app này sẽ tung ra một sản phẩm mới toanh với cái brand name cũng trọn vẹn mới đó chính là J2TeaM Security.


*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Nói Kết luận, theo nhận xét cá thể của bản thân mình thì J2TeaM Security là 1 trong những ứng dụng rất đáng nhằm áp dụng, nó hỗ trợ bạn ngăn chặn mã độc trên Facebook với các website hàng nhái một biện pháp nhanh chóng và đúng lúc duy nhất, vấn đề này sẽ giảm bớt câu hỏi lộ công bố cá nhân với bị mất tài khoản, tăng cường bảo mật…

Một ứng dụng mà bản thân nghĩ là yêu cầu bao gồm, vị suy mang đến cùng nó là một trong những phần mượt miễn tổn phí nhưng mà, không chỉ có vậy tác giả lại là người đất nước hình chữ S đề xuất rất hiểu những mọt nguy khốn sẽ diễn ra nội địa. Từ kia có thể cập nhật thiên tài bảo mật thông tin một biện pháp kịp thời tốt nhất.